Khi vẫn ở quá trình đỉnh cao sự nghiệp, NSND Lệ Thủy bất thần té gãy tay, yêu cầu nghỉ hát nửa tháng. Chẳng ai ngờ, nhờ việc cố này cơ mà bà bén duyên cùng người chồng hiện tại. Cả hai có cuộc hôn nhân gia đình êm đẹp nhất gần 50 năm.


Bạn đang xem: Tiểu sử nghệ sĩ lệ thủy là ai? sự nghiệp cải lương và cuộc đời


Hình hình ảnh thời trẻ em của Lệ Thủy được hé lộ trong chương trình Hồi cam kết Lệ Thủykhiến người theo dõi thích thú

Ảnh: Chụp màn hình


mặc dù có nhiều chàng trai theo xua nhưng ở đầu cuối bà Lệ Thủy lại lựa chọn bến đỗ bên người ck hiện tại. Đó cũng là mối tình đầu đời, đầy đáng nhớ của bà. Nhắc về cơ duyên chạm mặt gỡ chồng, các bạn diễn của NSND Minh vương vãi nghẹn ngào nói: “Năm 1971, tôi đi hát về thì bị trượt ngã gãy tay nên nghỉ nửa mon bó bột. Thời gian này, sau nhà tôi có xây một thông thường cư. Gia đình ck tôi lúc đó đến mua nhà ở ở. Thời gian đó, bao gồm mấy fan em reviews tôi bao gồm ông anh mới chuyển đến. Chiều chiều, tôi không đi hát cứ ngồi trước nhà. Tôi cũng bắt gặp anh ấy sống đối diện, cứ chú ý mình hoài. Lúc đó, em ck tôi bắt đầu ra giới thiệu, nói fan này là anh, hiện tại đang học đh năm trang bị 3”.


*

Xem thêm: Hiv/Aids Và Các Biện Pháp Phòng Chống Hiv/Aids Và Các Biện Pháp Phòng Chống

“Lửa sát rơm, lâu ngày cũng bén”, Lệ Thủy nhảy cười khi nhớ lại lời tỏ tình bằng thư năm nào. “Cả tháng sau đó, tôi new nhận được một lá thư. Anh ấy văn hoa lắm, hotline tôi là một cô bạn láng giềng. Tôi đọc xong buồn mỉm cười quá new kêu anh em lại xem. Một nhỏ tuổi em vật dụng bảy của tôi đùng một cái phát hiện, nói tất cả ông nào bên cầu thang nhà ở đứng chú ý chị hoài. Thấy vậy, tôi mới biết và nhờ nhì bà chúng ta viết thư làm quen. Tôi phát âm đi phát âm lại rồi mới dám gửi. Trong các số ấy viết rằng cảm ơn anh, ước ao có dịp được thiết kế quen cùng với anh nhé”, bà kể.

tính từ lúc đó, nhì người liên tiếp viết thư trao đổi và dần phát sinh tình cảm. Lúc đó, ông xã bà mới báo mình vẫn xa bên nửa tháng để thách thức tình cảm của bản thân cùng với bà. Mặc dù nhiên, chỉ sau một tuần, ông quá nhớ quá bắt buộc đã trở về. Tại đây, ông bạo dạn viết thư, ngỏ lời yêu thương với cô nhẵn giềng. Núm là hai tín đồ tiến tới. Một thời hạn sau, Lệ Thủy lên xe hoa cùng chồng, tất cả cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc cho hiện tại. Công dụng cuộc hôn nhân gia đình đó là 3 bạn con, đều ăn uống học thành tài. Vào đó, ca sĩ Dương Đình Trí là fan nối nghiệp ca hát của mẹ.


#Lệ Thủy #NSND Lệ Thủy #dương đình trí #cải lương #cải lương đưa ra bảo

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


loại thuốc khám chữa ung thư Bidiphar được vinh danh mến hiệu nước nhà 2022

CapitaLand Development góp sức hơn 2,8 tỉ đồng cung cấp 3.000 học viên tại vn

cp Volkswagen chia cổ tức mập mạp

Quế sơn - Quảng Nam: Công nghiệp cải cách và phát triển thúc đẩy nhu yếu quỹ khu đất ở hết sức lớn

i-on Life được vinh danh thương hiệu quốc gia lần thứ 2 liên tiếp.

‘TTC - Nâng bước Thành Công’ lần sản phẩm 37 năm 2022

đá quý Tết cao cấp: Bánh quy Jules Destrooper, ghi nhận Hoàng gia Bỉ!


Bài viết liên quan