bài hát em bé nho anh khong? bởi ca sĩ Hoang Ton, Koo ở trong thể nhiều loại Nhac Tre. Tra cứu loi bai hat em con nho anh khong? - Hoang Ton, Koo tức thì trên banvethicong.com.vn. Nghe bài hát Em Còn lưu giữ Anh Không? rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Hẹn gặp anh ở hà nội

Ca khúc Em Còn ghi nhớ Anh Không? vì chưng ca sĩ Hoàng Tôn, Koo thể hiện, thuộc thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát em bé nho anh khong? mp3, playlist/album, MV/Video em nhỏ nho anh khong? miễn phí tổn tại banvethicong.com.vn.
*
Lời bài xích hát

Xem thêm: Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh Đẹp: Tin Ảnh Người Mẫu Thời Trang Hot Nhất

*
Sao chép

bài bác hát: Em Còn lưu giữ Anh Không? - Hoàng Tôn, KooEm còn ghi nhớ anh không? Em còn ghi nhớ anh không? từ khóa lâu anh sẽ *** mình yêu cầu cô đơnVì anh không thể tìm được một ai rộng (hơn là em)Ngày em đi trong anh biết bao nỗi buồnRồi lâu lâu nước mắt trong lòng cứ tuônKhông yêu cầu anh yếu ớt đâuCũng chưa phải là lần cuối đâuBao ngày ta vẫn dối nhau anh cố bỏ đi nỗi sầuĐêm ngày vẫn luôn luôn hát ca nhưng trong tâm như mong mỏi nát raKhi mà em đã nuốm xem anh như một fan lạĐK:Trong time mỏi mệt mỏi anh nhận ra anh ghi nhớ emCố giấu đi từng tối chỉ khiến cho khóe mày cay thêmCứ cố anh yên ổn nhìn khoảng thời gian rất ngắn em im thinhQuay bước tiến mà chẳng nghĩ kỹ dù em biết anh đề xuất gìKhông biết hiện giờ này Em liệu vẫn đi với aiKhông biết hiện thời đây anh là bạn đúng hay vẫn sai?Chỉ là nỗi nhớ, chỉ là dĩ vãng, chỉ cần câu hát anh viết dẫu đang muộn màngEm còn lưu giữ anh không?(Đêm rồi từng đêm cô đơn càng những thêmNhững nốt nhạc này vang lên từ con tim luôn luôn tìm về em) x2Rap:Em có đang nhớ anh ko em bao gồm đang giận anh khôngEm có đang một mình trong số những đám đông rồi đơn độc trong vô vọngBa giờ sáng, tp sài thành khuya chẳng còn ai mong nghe anh kểAre you okey xuất xắc em vẫn vậy, vẫn có ai đó đón đưa trên phố vềAnh cứ cách mà chẳng biết đi đâu, sao hiện nay ta không thể vì nhauNỗi ảm đạm của anh khổng lồ như sao hỏa chỉ việc thấy em mỉm cười là anh chẳng sao cảNếu ban đêm em chạm mặt ác mộng do ban ngày em không được suy nghĩEm gồm đang phải một ai kia khác không giỏi là say mèm rồi kề bên tri kỷEm tất cả đang nhớ anh ko em có đang giận anh khôngEm tất cả đang một mình giữa những đám đông rồi đơn độc trong vô vọngNếu như nghĩ về về song ta có tác dụng em cảm giác mệt mỏiNếu như thì giờ trôi qua em phải thao tác từ sớm cho tận tốiThì nhớ nên cười thật tươi, bởi vì lúc em mỉm cười thật đẹpĐừng kiếm tìm hình bóng của một ai khi trái tim em đang chật nhỏ


Em còn ghi nhớ anh không? Em còn ghi nhớ anh không?  Từ thọ anh sẽ quen mình đề nghị cô đơnVì anh không thể tìm được một ai hơn (hơn là em)Ngày em đi trong anh biết bao nỗi buồnRồi thọ lâu nước mắt trong lòng cứ tuônKhông nên anh yếu hèn đuối đâuCũng chưa phải là lần cuối đâuBao ngày ta đã dối nhau anh cố quăng quật đi nỗi sầuĐêm ngày vẫn luôn luôn hát ca nhưng trong tim như mong nát raKhi nhưng mà em đã cố coi anh như một người lạ ĐK:Trong time mỏi mệt... Anh nhận ra anh nhớ emCố cất đi từng đêm chỉ tạo nên khóe mi cay thêmCứ rứa anh yên ổn nhìn khoảng thời gian rất ngắn em yên thinhQuay bước đi mà chẳng suy nghĩ dù em biết anh cần gìKhông biết hiện giờ này... Em liệu đã đi với aiKhông biết hiện giờ đây anh là người đúng hay đã sai?Chỉ là nỗi nhớ, chỉ với dĩ vãng, chỉ là câu hát anh viết dẫu đã muộn màngEm còn nhớ anh không?(Đêm rồi từng đêm cô đơn càng nhiều thêmNhững nốt nhạc này vang lên từ nhỏ tim luôn tìm về em) x2 Rap:Em tất cả đang ghi nhớ anh không em tất cả đang giận anh khôngEm có đang một mình giữa những đám đông rồi cô đơn trong vô vọng Ba tiếng sáng, sài gòn khuya không có gì ai mong mỏi nghe anh kểAre you okey tốt em vẫn vậy, vẫn đang còn ai đó đón chuyển trên mặt đường vềAnh cứ bước mà chẳng có thể bước đi đâu, sao bây giờ ta không còn vì nhauNỗi bi thảm của anh khổng lồ như sao hỏa chỉ cần thấy em cười cợt là anh không sao cảNếu ban đêm em chạm mặt ác mộng vì chưng ban ngày em không được suy nghĩEm gồm đang nên một ai đó khác không hay là say mèm rồi ở kề bên tri kỷEm bao gồm đang lưu giữ anh không em bao gồm đang giận anh khôngEm bao gồm đang một mình giữa những đám đông rồi cô đơn trong vô vọngNếu như suy nghĩ về song ta làm em cảm xúc mệt mỏiNếu như thời giờ trôi qua em phải thao tác từ sớm mang đến tận tốiThì nhớ đề xuất cười thật tươi, bởi lúc em cười thật đẹpĐừng tìm hình trơn của một ai khi con tim em sẽ chật hẹp (Lyric) (ĐK) (Rap) (Lyric) (ĐK) (Rap)