Cũng như chị em quan tâm đến việc vào mắt nam giới vùng kín thế nào là đẹp thì quý ông cũng thân thiết dương vật rất đẹp là như thế nào. Thuộc với chính là dương vật cố nào là chuẩn. Nếu bằng hữu chưa rõ thì nên xem ngay nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là đạt chuẩn


Cũng như chị em lưu ý đến việc vào mắt phái mạnh vùng bí mật thế làm sao là rất đẹp thì đấng mày râu cũng niềm nở dương vật đẹp là như thế nào. Cùng với đó là dương vật thế nào là chuẩn. Nếu bạn bè chưa rõ thì nên xem ngay bài viết này nhé.

1. Sinh dục nam đẹp là như vậy nào?

Theo một cuộc điều tra khảo sát trên 200 đàn bà ở độ tuổi từ 18 – 25 với khá nhiều quốc tịch khác biệt thì các thiếu phụ này ưa thích với dương vật có size khoảng 15,4 cm. Còn theo điều tra của website The Penis trên 1.500 người bọn ông thuộc nhiều quốc tịch không giống nhau thì form size trung bình cậu nhỏ khi cương cứng cứng là: Chu vi khi cưng cửng cứng là 12,4cm, chiều dài khi cương cứng cứng là 15cm, chiều nhiều năm lúc bình thường là 8,4cm.

Xem thêm:

*
*
*

Để cậu nhỏ đẹp thì có nhiều cách không giống nhau

Để biến đổi chiều lâu năm của cậu nhỏ, anh em có thể vận dụng một số phương thức giúp kéo dãn dài dương trang bị tự nhiên. Với những anh em còn trẻ mà không đi giảm bao quy đầu thì nên suy nghĩ đi cắt sớm để cậu nhỏ có cơ hội dài thêm nhé. Vì chưng bao quy đầu lâu năm hoặc hẹp rất có thể làm cho cậu nhỏ không phát triển thêm được.Với đồng đội có dáng vẻ dương đồ thẳng hoặc cong nhẹ thì quá giỏi rồi. Tuy vậy với đồng đội có súng ống cong vẹo thì nên đến chạm chán bác sĩ và để được can thiệp bằng y khoa chữa trị khỏi tức thì nhé. Về lâu dài hơn không chỉ khó khăn khi tình dục mà còn hỗ trợ đau các bạn tình.Nếu dương vật mà đẹp bên ngoài đến lúc súng ống ra trận chưa được 1p mà hết đạn thì chả được rồi. Anh đang kém khoản này thì đi bác bỏ sĩ để xem vì sao nào khiến mình bị xuất tinh sớm và chữa bệnh ngay nhé.

Tóm lại, để sở hữu dương vật đẹp thì anh em nên luyện súng ống hay xuyên. Quanh đó ra bạn bè đến bác sĩ chuyên khoa nhằm được nâng cao những vụ việc khó nói nhé.