Dương Bất hối hận trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019 do nữ diễn viên Tôn An Khả thủ vai. Nàng diễn viên sinh vào năm 1998 có khuôn mặt đẹp ngây thơ trong sáng và là người mẫu hình ảnh được ưa thích.

Bạn đang xem: Dương bất hối và ân lê đình

Bạn sẽ xem: Dương bất hối hận và ân lê đình


*

Bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019 thiết lập dàn mỹ nhân 9X cực kỳ xinh đẹp. Vào đó, những chiếc tên như Chúc tự Đan cùng Trần Ngọc Kỳ đã có chút khét tiếng và thân thuộc với khán giả Việt Nam. Nhưng lại diễn viên Tôn An Khả nhập vai Dương Bất Hối vẫn còn đấy khá xa lạ.

*

*

Tôn An Khả từng bao gồm nghệ danh là Trương gọi Duy. Trước khi ban đầu đóng phim, cô làm người mẫu ảnh. Phụ nữ diễn viên mua nét phương diện thanh tú, mong manh và hai con mắt biết nói.

*

Thời điểm chưa tham gia diễn xuất, Tôn An Khả đang là hot girl mạng được không ít người biết tới, có hàng trăm ngàn người hâm mộ theo dõi trang cá nhân. Cô được xem là "thần tiên tỷ tỷ ráng hệ mới" tại Trung Quốc.

*

Thậm chí, khi cô vừa bước chân vào nghề, vẻ đẹp nổi trội của cô ấy còn khiến cho nhiều người nghi ngại Tôn An Khả vẫn đụng đụng dao kéo. Tuy nhiên, không tồn tại bằng hội chứng nào minh chứng nghi vấn đó.

Tôn An Khả đang có ít kinh nghiệm diễn. Trước Ỷ Thiên Đồ Long ký, cô tham gia tập phim là Suy quỷ ký(2015) cùng đóng vai con gái phụ làm phản diện trong Thiếu gia ác ma chớ hôn tôi (2017).

Vai phản nghịch diện Mạc Hân Vi góp Tôn An Khả được rất nhiều khán giả nghe biết hơn. Ngoài bề ngoài xinh đẹp, diễn xuất của người đẹp sinh năm 1998 cũng được đánh giá khá tốt, là trong những nhân tố thu hút người theo dõi của phim. Cô cũng thường xuyên tham gia phần 2 của bộ phim truyền hình này.

Xem thêm: Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em Cần Bao Nhiêu Tiền, 100M2 Mở Khu Vui Chơi Trẻ Em Cần Bao Nhiêu Tiền


Trong Ỷ Thiên Đồ Long ký, Dương Bất Hối không chỉ có xinh đẹp mà còn tốt bụng và chuẩn bị hi sinh phần lớn thứ vày tình yêu giống hệt như mẹ nàng. Dương Bất Hối trong tương lai yêu Ân Lê Đình, người hơn nàng không ít tuổi.

Ân Lê Đình vốn là fan đem lòng yêu Kỷ hiểu Phù. Tuy thế Kỷ phát âm Phù lại chỉ một lòng cùng với Dương Tiêu, ở đầu cuối chết bên dưới tay khử Tuyệt sư thái. Ân Lê Đình kế tiếp hận thù Dương Tiêu vì cho rằng Quang Minh tả sứ Minh giáo là nguyên nhân khiến cho người ông yêu thương bị giết chết.

Dương Bất hối thông cảm cho ái tình si của Ân Lê Đình, ý muốn bù đắp nỗi đau bà mẹ nàng đã tạo ra cho Ân Lê Đình, dần dần nàng lại yêu ông. Thậm chí, lúc Ân Lê Đình bị trọng thương, toàn thân tàn phế, Dương Bất hối vẫn quyết trung khu ở mặt cạnh âu yếm người mình yêu. Cuối cùng, Ân Lê Đình cũng cảm động trước tấm thực tình của Dương Bất hối hận và họ vẫn sống niềm hạnh phúc với nhau.

Chuyện tình thương của Dương Bất ân hận và Ân Lê Đình cũng mãnh liệt, kiên trì không thua kém cuộc tình của Dương Tiêu và Kỷ gọi Phù. Họ vượt qua cả khoảng cách tuổi tác, bỏ lỡ những lời đàm tiếu của thiên hạ, giải hòa hận thù giữa Ân Lê Đình cùng Dương Tiêu để mang đến với nhau.

Người ái mộ Tôn An Khả mong muốn vai diễn Dương Bất Hối sẽ giúp nữ diễn viên đáng yêu tăng danh tiếng cũng giống như được thừa nhận về diễn xuất.

Vì sao Trương Vô Kỵ của "Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019" bị chê bai dữ dội?

Khi "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019 công bố dàn diễn viên, è cổ Ngọc Kỳ và Chúc trường đoản cú Đan được kỳ vọng không ít trong lúc "Trương Vô Kỵ" Tăng Thuấn Hy lại nhấn những review tiêu cực.

Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2019 Ỷ Thiên Đồ Long cam kết Dương Bất hối Dương Tiêu Kỷ phát âm Phù Tôn An Khả Trương phát âm Duy Kim Dung


khó tính với phiên bản mới, khán giả xem lại "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2003

1 1 659

Khi "Ỷ Thiên Đồ Long ký" phiên phiên bản 2019 bị chê bai vì lạm dụng kỹ xảo xoay chậm trong các cảnh giao chiến, khán giả rủ nhau xem phiên bản năm 2003 vì chưng Tô Hữu bởi đóng chính.


sự thật ít biết về Dương Tiêu hào hoa lãng tử của "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019

0 30


"Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019 lộ kỹ xảo yếu chỉn chu, phi thực tế

1 -1 1

"Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019 nhận được nhiều sự thân thiện của khán giả. Từ đó, phim cũng bị phát hiện dùng không ít người dân đóng thế trong các cảnh quay gian nguy và kỹ xảo chưa chỉn chu.