Hiện nay, việc sử dụng đèn xông tinh dầu tốt mang đến sức khỏe đã không còn xa lạ. Tuy vậy bạn vẫn đang do dự không biết có yêu cầu sử dụng đèn xông tinh dầu không tốt thắc mắc những điều cần giữ ý lúc dùng. Hãy cùng banvethicong.com.vn tìm hiểu vào bài viết này nhé!


1.

Bạn đang xem: Dùng đèn xông tinh dầu có tốt không

Xem thêm: Khách Sạn Quang Vinh 2 Nha Trang, Khách Sạn Quang Vinh 2

Tất cả mấy các loại đèn xông tinh dầu

1.1. Đèn xông tinh dầu bởi nến

Đèn xông tinh dầu bằng nến, đúng như thương hiệu gọi của nó, là loại đèn dùng nến để đốt dung dịch nước với tinh dầu. Nến được đặt ở dưới hoặc ở trong lòng của đèn, còn phần dĩa đựng ở trên sẽ dùng để chứa nước và tinh dầu.


Nếu bạn ưa chuộng sự cổ điển, đơn giản và không biết nên mua đèn xông tinh dầu loại nào thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Bởi đèn xông tinh dầu bằng nến nổi bật ở nét xưa cũ nhưng lại đầy thanh lịch của nó, giá thành thấp, có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế đa dạng, phong phú, rất dễ dàng bày trí ở bất kì đâu vào căn nhà của bạn.

Bên cạnh đó, nó cũng có vài nhược điểm như không khí có thể bị ám mùi nến, vệt cháy black bám lại bên trên đèn, tốc độ tỏa hương khá chậm, phải cố kỉnh nến nhiều lần nếu sử dụng vào thời gian dài, có thể gây cháy phải không cẩn thận.

*

Nên gạn lọc đèn xông tinh dầu năng lượng điện hay đèn tinh dầu bởi nến ?

*

Sử dụng đèn xông tinh dầu như vậy nào?

*

10 mẫu mã đèn xông tinh chất dầu gốm bởi điện quality nhất giá từ 200k

*

Cách sử dụng các loại đèn xông tinh dầu và lưu ý

*

Phân một số loại đèn xông tinh dầu

*

8 lý lẽ đuổi muỗi công dụng nhất giúp khử muỗi bình yên trước đại dịch Zika