Để cho Hoa Kỳ theo đặc thù tạm thời, với mục tiêu du lịch, thao tác làm việc ngắn hạn, học hành và bàn bạc văn hóa.

Bạn đang xem: Dự báo bão của hải quân hoa kỳ


*

*

Tìm gọi thêm về chất lượng các thời cơ giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, các bạn sẽ không tra cứu thấy bất cứ nơi nào khác trên núm giới.

Xem thêm: Khám Phá Loài Cá Voi Xanh Khổng Lồ Nhất Thế Giới, 5 Loài Sinh Vật Lớn Nhất Đại Dương


*

*

Cảnh báo Thời tiếtBão Noru(26 tháng 9 năm 2022)

Khu vực: Miền Trung Việt Nam, các tỉnh thành tự Khánh Hòa mang lại Nghệ An

Cảnh báo: Bão Noru được dự đoán sẽ đổ bộ vùng duyên hải banvethicong.com.vn vào thứ tía và lắp thêm Tư, ngày 27 cùng 28 mon 9, tại những tỉnh thành trường đoản cú Khánh Hòa cho Nghệ An. Dự báo hiện tại cho biết cơn bão di chuyển theo hướng phía tây qua những địa phương ở khu vực miền trung Việt Nam. Các khu vực từ Khánh Hòa đến Nghệ An nên liên tục theo dõi dự báo thời ngày tiết và sẵn sàng đề chống gió mạnh, mưa lớn, lở đất, và ngập lụt. 

Kế hoạch ứng phó:

Thường xuyên cập nhật tin tức trên địa phương.Tìm vị trí trú ẩn an toàn.Mang theo giấy tờ tùy thân của quý vị gần như lúc, kể cả hộ chiếu Hoa Kỳ cùng thị thực Việt Nam.Có kế hoạch sơ tán nhưng không cần phụ thuộc vào cung ứng từ phía cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hoa Kỳ.Gia nuốm lại các đồ trang bị lỏng lẻo ngoại trừ trời (mái nhà, cửa sổ (tấm phủ), cửa ngõ ra vào, mảnh vụn (thùng rác), v.v.).Đổ đầy xăng xe, bể đựng nước với sạc thiết bị phát điện.Kiểm tra với sạc thiết bị bộ đàm.Sạc điện thoại cảm ứng thông minh di động và mang theo bộ sạc của quý vị.Chuẩn bị nước đóng góp chai; làm cho đá.Chuẩn bị đèn pin, phép tắc và vật dụng sơ cứu.Chuẩn bị pin, nến, diêm, nước, vật dụng tạp hóa (thực phẩm đóng hộp và / hoặc khô), và đồ dùng cho thú cưng.Đảm bảo cung ứng đầy đủ các vật liệu sơ cứu và thuốc theo toa.Thông báo cho mái ấm gia đình và văn phòng công sở của quý vị, nhất là những thành viên gia đình ở Hoa Kỳ, biết chiến lược phòng né bão của quý vị.Chuẩn bị cho mái ấm gia đình và nhà tại của quý khách trong trường hợp anh em lụt cùng mất điện.

Hỗ trợ:

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại thành phố hà nội 024-3850-5000 | Tổng Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ tại tp.hồ chí minh 028-3520-4200Bộ ngoại giao Hoa Kỳ, cục Lãnh sự,+1-888-407-4747 hoặc +1-202-501-4444

Bài của banvethicong.com.vnmission | 26 tháng Chín, 2022 | tra cứu kiếm: Alert, bản tin mang đến công dân Mỹ, thương mại dịch vụ cho công dân Mỹ