(PLO) - tuy vậy được quảng bá là bán các sản phẩm đồng hồ thời trang chính thương hiệu có nguồn gốc rõ ràng, thế nhưng theo phản ánh của đa số người chi tiêu và sử dụng hàng loạt tin tức được Đăng quang quẻ Watch truyền bá về xuất phát các sản phẩm đồng hồ lại rất khủng mờ, thậm chí còn là không chính xác.
*

Xuất phát từ yêu cầu muốn cài đặt một chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay, anh N.V.H vẫn tìm đến trong những chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đồng hồ của Đăng quang quẻ Watch - công ty cổ phần trực con đường Đăng Quang để tìm kiếm thành phầm ưng ý.Bạn đang xem: Đồng hồ đăng quang quẻ có xuất sắc không

Tại đây, anh H được nhân viên support nhiều yêu mến hiệu đồng hồ như BRUNO SOHNLE GLASHUTTE; STUHRLING ORIGINAL TOURBILLON; CITIZEN. Với rất nhiều mức giá khác nhau từ vài triệu đồng tính đến hàng chục triệu đ cho một thành phầm với bắt đầu xuất xứ của các thành phầm đến tự Thụy Sĩ, Nhật Bản.

Bạn đang xem: Đồng hồ đăng quang có tốt không


*

Một chiếc đồng hồ đeo tay có nguồn gốc Trung Quốc tuy vậy lại được Đăng quang quẻ Watch giới thiệu là " thương hiệu Thụy Sĩ"

Cùng với đó, sản phẩm loạt các sản phẩm chỉ cần nghe thương hiệu thôi, khách hàng cũng hoàn toàn có thể biết được thành phầm này được cung ứng tại đâu, ví dụ như Casio, Citizen là hầu hết thương hiệu đồng hồ đeo tay đến từ Nhật Bản, tuy vậy Đăng quang quẻ Watch lại giới thiệu đó là những thành phầm "đồng hồ nước Thụy Sĩ".


*

Thương hiệu đồng hồ thời trang Citizen danh tiếng ở Nhật bạn dạng nhưng được Đăng quang quẻ Watch ra mắt là đồng hồ thời trang Thuy Sĩ
Nhiều sản phẩm đồng hồ đeo tay được diễn tả là đồng hồ thời trang Thụy Sĩ nhưng không được cung cấp tại Thụy Sĩ

Theo mày mò của phóng viên, hầu như chiếc đồng hồ đeo tay TOURBILLON được sản xuất tại Thụy Sĩ, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Thụy Sĩ được vận dụng tiêu chuẩn chỉnh "Swiss made" có giá thấp nhất lên tới cả trăm triệu đồng cho tới cả tỉ đồng. Thế phần đông tại Đăng quang đãng Watch những thành phầm mang thương hiệu như thiết bị chỉ có giá vài chục triệu đồng.

Trao thay đổi anh Hoàng Văn Hiếu – Đại diện Đăng quang quẻ Watch cho biết thương hiệu TUHRLING ORIGINAL TOURBILLON được chào bán tại Đăng quang là sản phẩm được chế tạo tại Trung Quốc.

Xem thêm: Những Smartphone Tầm Trung Đáng Mua Nhất 2017 Đáng Chờ Đợi Nhất

Anh Hoàng Văn Hiếu - Đại diện công ty Cổ phần trực tuyến Đăng Quang.

Quay trở lại vấn đề Đăng quang đãng Watch lăng xê nhiều thành phầm có bắt đầu xuất xứ không phải từ Thụy Sĩ tuy vậy vẫn mô tả là "đồng hồ Thụy Sĩ" cùng với những bộc lộ khó đọc về bắt đầu sản phẩm đã và đang làm người chi tiêu và sử dụng lầm tưởng rằng đơn vị này đang cố tình mập mờ tin tức về thành phầm để tấn công lừa người tiêu dùng.

Những chiếc đồng hồ thời trang đeo tay chữ tín Thụy Sỹ từ lâu đã được khẳng định về unique và đẳng cấp. Vì chưng đó, những loại đồng hồ đeo tay fake, nhái đều bắt chiếc kiểu dáng, nhái các thương hiệu lừng danh như Rolex, Omega. Ko kể ra, không ít cửa website bán đồng hồ thời trang và publisher cũng dùng những danh từ liên quan đến Thụy Sỹ để hấp dẫn người mua, thậm chí là là lừa dối.

Việc Đăng quang đãng Watch pr trên trang web kiểu to mờ khi đưa một doanh sách những loại đồng hồ thời trang có nguồn gốc Trung Quốc vào danh mục đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ khiến cho người tiêu dùng rất có thể nhầm lẫn về xuất sứ hàng hóa liệu có phải là cố tình đưa người sử dụng vào ma trận xuất sứ đồng hồ thời trang để chào bán hàng?

Báo PLVN sẽ thường xuyên thông tin đến bạn đọc./

tự khóa:
Đăng quang đãng Watch Stuhrling Original Tourbillon Bruno Sohnle Glashutte Hoàng Văn Hiếu hồ nước Thụy Sĩ Casio thụy sĩ xí gạt
Related Posts