(banvethicong.com.vn)- bộ phim Chị trợ lý của anh vày ca sĩ Mỹ trọng tâm làm đạo diễn, đóng chính sẽ quay lại rạp công chiếu lần lắp thêm hai. Đây là lần thứ nhất trong lịch sử vẻ vang điện ảnh Việt, một bộ phim truyện chính thức ra rạp hai lần.

Bạn đang xem: Doanh thu chị trợ lý của anh

Bạn vẫn xem: doanh thu chị trợ lý của anh

Sau rộng một tháng kể từ suất chiếu cuối cùng của Chị trợ lý của anh, vì ước muốn của khán giả nên lần trước tiên trong lịch sử dân tộc điện ảnh Việt, bộ phim truyền hình đầu tay của Mỹ vai trung phong sẽ thiết yếu thức công chiếu lần vật dụng hai tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc từ thời điểm ngày 22-3. 

Từng được chiếu cùng với hai cái kết khác nhau, Chị trợ lý của anh không chỉ có gây choáng cho tất cả những người trong nghề nhưng còn khiến cho sự hiếu kỳ rất lớn cho người yêu năng lượng điện ảnh, đặc biệt là những người chưa có dịp xem bộ phim. Nhiều người theo dõi cho biết, chúng ta vẫn chưa xuất hiện cơ hội được xem cái kết new do quá mắc vào thời gian cận Tết. Thậm chí, vì quá yêu thích bộ phim, nhiều người hâm mộ dù sẽ xem bộ phim nhiều lần đang rủ nhau đặt riêng các suất chiếu để thuộc ôn lại đầy đủ kỷ niệm trong suốt thời gian trình chiếu của cỗ phim. 


*

CGV sẽ ưng thuận cho trình chiếu lại Chị trợ lý của anh phiên bản kết thúc new tại 73 rạp và cụm rạp thuộc hệ thống CGV trên toàn quốc.

Xem thêm: Bán Chung Cư Hà Nội Giá Nhà Chung Cư Tại Hà Nội Giá Rẻ, Chính Chủ T11/2021

Trước sự ủng hộ quá to và 1 loạt yêu ước tha thiết của người ngưỡng mộ trên khắp cả nước, từ thời điểm ngày 22-3 khán giả sẽ có dịp được xem lại chuyện tình giữa Khả Doanh (Mỹ trọng tâm thủ vai) và Phúc nam giới (Mai Tài Phến thủ vai). Đây cũng là điều đặc biệt bất thần mà Mỹ Tâm mong muốn thực hiện cho các khán giả yêu mến bộ phim của mình.


*

Mỹ Tâm cho biết dự tính thời gian chiếu lại Chị trợ lý của anh ý sẽ rơi vào tầm khoảng hai, cha tuần

Tình cảm của người ái mộ chính là nguồn động lực nhằm cô với ekip tiến hành thêm các điều đặc biệt quan trọng và bất thần như lời cảm ơn thực tình mà cô dành cho tất cả những người luôn sát cánh đồng hành và theo dõi tôi cũng như bộ phim truyền hình trong suốt thời hạn qua. 


*

Lần đầu tiên, một tập phim được trình chiếu với hai chiếc kết không giống nhau và cũng chính là lần đầu tiên có một bộ phim được phát hành dịch vụ thương mại lần đồ vật hai trên nước ta sau hơn một tháng dứt chiếu. Ngoài việc chiếu lại phim, Mỹ chổ chính giữa cho biết, CD nhạc phim với cục bộ các ca khúc trong phim sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất. Đây cũng là món quà nhưng cô gởi tặng kèm đến người ái mộ trong thời gian đầu năm.


*

MV new của Minh Hằng mô phỏng Game of Thrones đầy lôi cuốn(banvethicong.com.vn)- 8g đêm ngày 18-3, Minh Hằng bất thần tung teaser mang đến MV mới, ghi lại sự trở lại của chính mình trên mặt đường đua V POP. Bằng những hình ảnh mới đầy bắt mắt, Minh Hằng sẽ làm tín đồ và khán giả thật sự ham mê thú.
*

"Yêu nhầm các bạn thân" thừa "Bad Genius" với doanh thu 15,2 tỉ(banvethicong.com.vn)- Friend Zone, bộ phim hài tình cảm mới nhất của GDH vẫn phá kỉ lục, đạt lệch giá mở màn va mốc...THIÊN PHÚC - Ảnh: TEAM SUZU