(banvethicong.com.vn)- Bộ phim Chị trợ lý của anh do ca sĩ Mỹ Tâm làm đạo diễn, đóng chính sẽ trở lại rạp công chiếu lần thứ hai. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt, một bộ phim chính thức ra rạp hai lần.

Đang xem: Doanh thu chị trợ lý của anh

Bạn đang xem: Doanh thu chị trợ lý của anh

Sau hơn một tháng kể từ suất chiếu cuối cùng của Chị trợ lý của anh, vì mong muốn của khán giả nên lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt, bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm sẽ chính thức công chiếu lần thứ hai tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 22-3. 

Từng được chiếu với hai cái kết khác nhau, Chị trợ lý của anh không chỉ gây choáng cho những người trong nghề mà còn tạo nên sự tò mò rất lớn cho những người yêu điện ảnh, đặc biệt là những người chưa có dịp xem bộ phim. Nhiều khán giả cho biết, họ vẫn chưa có cơ hội được xem cái kết mới do quá bận rộn vào thời điểm cận Tết. Thậm chí, vì quá yêu mến bộ phim, nhiều người hâm mộ dù đã xem bộ phim nhiều lần đã rủ nhau đặt riêng các suất chiếu để cùng ôn lại những kỷ niệm trong suốt thời gian công chiếu của bộ phim. 

*

CGV sẽ chính thức cho trình chiếu lại Chị trợ lý của anh phiên bản kết thúc mới tại 73 rạp và cụm rạp thuộc hệ thống CGV trên toàn quốc.

Xem thêm:

Trước sự ủng hộ quá lớn và hàng loạt yêu cầu tha thiết của người hâm mộ trên khắp cả nước, từ ngày 22-3 khán giả sẽ có dịp được xem lại chuyện tình giữa Khả Doanh (Mỹ Tâm thủ vai) và Phúc Nam (Mai Tài Phến thủ vai). Đây cũng là điều đặc biệt bất ngờ mà Mỹ Tâm mong muốn thực hiện cho các khán giả yêu mến bộ phim của mình.

Xem thêm:

*

Mỹ Tâm cho biết dự tính thời gian chiếu lại Chị trợ lý của anh sẽ rơi vào khoảng hai, ba tuần

Tình cảm của người hâm mộ chính là nguồn động lực để cô và ekip thực hiện thêm nhiều điều đặc biệt và bất ngờ như lời cảm ơn chân thành mà cô dành cho những người luôn đồng hành và theo dõi mình cũng như bộ phim trong suốt thời gian qua. 

*

Lần đầu tiên, một bộ phim được công chiếu với hai cái kết khác nhau và cũng là lần đầu tiên có một bộ phim được phát hành thương mại lần thứ hai trên toàn quốc sau hơn một tháng ngừng chiếu. Ngoài việc chiếu lại phim, Mỹ Tâm cho biết, CD nhạc phim với toàn bộ các ca khúc trong phim sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất. Đây cũng là món quà mà cô gởi tặng đến người hâm mộ trong dịp đầu năm.

*

MV mới của Minh Hằng mô phỏng Game of Thrones đầy lôi cuốn(banvethicong.com.vn)- 8g tối ngày 18-3, Minh Hằng bất ngờ tung teaser cho MV mới, đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua V POP. Bằng những hình ảnh mới đầy bắt mắt, Minh Hằng đã làm fan và khán giả thật sự thích thú.

*

“Yêu nhầm bạn thân” vượt “Bad Genius” với doanh thu 15,2 tỉ(banvethicong.com.vn)- Friend Zone, bộ phim hài tình cảm mới nhất của GDH đã phá kỉ lục, đạt doanh thu mở màn chạm mốc…THIÊN PHÚC – Ảnh: TEAM SUZU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *