Người ta ước tính có tầm khoảng 5–10% thiếu phụ thích dục tình tình dục qua đường hậu môn. Thông thường, mỗi một khi nhắc đến cụm từ “quan hệ hậu môn”, chúng ta cũng có thể hiểu đơn giản dễ dàng đây là hoạt động tình dục có tương quan đến bài toán cho sinh dục nam vào hậu môn. Mọi đối tượng người sử dụng đều rất có thể thực hiện quan hệ giới tính tình dục qua con đường hậu môn. Tuy nhiên, nó đưa về nhiều nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe bởi vì hậu môn là nơi đựng đầy những điểm dứt của rễ thần kinh – nguyên nhân để cho hậu môn trở đề nghị rất nhạy cảm.

Bạn đang xem: Quan hệ qua đường hậu môn: những điều bạn cần biết


Tại sao bọn ông lại say đắm quan hệ hậu môn? một trong những người ham mê quan hệ tình dục qua mặt đường hậu môn vì khi sử dụng dương đồ dùng xâm nhập vào hậu môn của khách hàng tình, hậu môn sẽ đưa về cho họ cảm xúc chặt và dễ chịu phủ quanh dương vật.

Có thể bạn nhận thấy việc quan liêu hệ con đường hậu môn sẽ mang lại cảm xúc lạ lẫm cùng thú vị. Mặc dù nhiên, bên trên thực tế, bạn cần biết rõ hầu như nhược điểm tương tự như nguy cơ chạm chán phải các vấn đề sức mạnh xoay quanh vấn đề quan hệ tình dục này. Bài viết sau sẽ giúp bạn khám phá vấn đề trên, đôi khi cung cấp cho chính mình những biện pháp ngăn ngừa đặc biệt.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có bình yên không?

Câu trả lời là không trường hợp bạn không có biện pháp bảo đảm an toàn đầy đủ. Câu hỏi quan hệ qua hậu môn sẽ gây ra một vài nguy cơ về mức độ khỏe. Xung quanh ra, quy trình thực hiện dục tình tình dục qua mặt đường hậu môn là dạng vận động tình dục gian nguy nhất bởi vì một vài tại sao sau đây:

Hậu môn không có công dụng tiết hóa học dịch sứt trơn tự nhiên như âm đạo

*

Sự xâm nhập đột ngột của dương vật có thể khiến cho những mô bên trong hậu môn bị rách, từ đó có thể chấp nhận được các vi khuẩn và virus xâm nhập vào máu một cách dễ dàng. Chứng trạng này rất có thể dẫn đến sự lây lan của những dạng căn bệnh lây truyền qua đường tình dục, bao hàm cả bệnh HIV/AIDS. Các nghiên cứu và phân tích cho rằng sự xúc tiếp qua con đường hậu môn với người nhiễm bệnh HIV sẽ khiến nguy cơ lây nhiễm tăng nhiều gấp 30 lần so với việc tiếp xúc qua âm đạo.

Tương tự, nếu bạn có các tiếp xúc thân mật và gần gũi qua con đường hậu môn với những người nhiễm virus tạo u nhú ở bạn (HPV), nó cũng rất có thể dẫn mang đến sự trở nên tân tiến của những dạng nhọt cóc hậu môn, hay thậm chí là bệnh ung thư hậu môn. Việc thực hiện chất thoa trơn rất có thể giúp ích phần nào, nhưng mà nó ko thể hoàn toàn đảm bảo các bạn sẽ không bị rách rưới mô hậu môn.

Các mô phía bên trong hậu môn ko được đảm bảo an toàn tốt như vùng da phía bên ngoài hậu môn

Các mô bên phía ngoài của bọn chúng ta bao gồm các lớp tế bào chết vận động như một “hàng rào” bảo đảm giúp cản lại nhiễm trùng. Trong khi đó, các mô bên phía trong hậu môn lại không tồn tại rào cản bảo vệ tự nhiên này, bởi đó, các mô này thường dễ bị rách nát và bị lây nhiễm những bệnh lan truyền trùng nếu như bạn quan hệ bởi hậu môn.

Hậu môn có cấu tạo đặc biệt nhập vai trò giữ chất thải của cơ thể

Hậu môn được bao quanh bởi một khối cơ có hình dáng như một cái vòng. Cơ này thường xuyên được hotline là cơ thắt vòng lỗ hậu môn – đóng vai trò thắt khe hậu môn lại sau thời điểm đại tiện.


Khi cơ thắt quá chặt, việc đưa cậu nhỏ xâm nhập vào đít sẽ gặp mặt khó khăn, bên cạnh đó gây đau đớn. Xung quanh ra, bạn phải ý thức được rằng việc quan hệ dục tình qua con đường hậu môn thọ ngày sẽ dẫn mang lại tình trạng suy nhược cơ thắt vòng hậu môn. Điều này sẽ khiến bạn khó khăn nhịn được lần đau bụng lúc mắc vệ sinh.

Xem thêm: Hoc Phi Trường Quốc Tế Mỹ Nhà Bè, Cập Nhật Danh Sách Các Trường Quốc Tế Tại Tphcm

Tuy nhiên, các bạn vẫn rất có thể giảm thiểu chứng trạng này bằng cách tập những bài tập kegel để giúp bức tốc sức bền cơ thắt vòng.

Hậu môn thường là nơi đựng đầy vi khuẩn

*

Ngay cả khi bạn và chúng ta tình phần đa không mắc những bệnh nhiễm trùng hoặc dịch lây truyền qua con đường tình dục, những loại vi khuẩn thường thì ở lỗ hậu môn vẫn rất có thể lây nhiễm chéo cánh sang cho chính mình tình. Việc quan hệ tình dục bằng âm đạo sau thời điểm quan hệ tình dục qua đường hậu môn cũng hoàn toàn có thể dẫn đến nguy cơ bị truyền nhiễm khuẩn âm hộ và con đường tiết niệu.

Quan hệ tình dục bằng hậu môn còn mang lại nhiều nguy hại gây hại đến sức mạnh khác. Đối với những cặp vợ chồng, vẫn có thể mang thai quanh đó ý mong muốn nếu tinh lực được phóng ra ngay sát âm đạo. Đây là câu trả lời cho tinh dịch vào đít có ảnh hưởng gì không giỏi quan hệ bằng hậu môn bao gồm thai hay không.

Mặc dù tình trạng tổn yêu quý nghiêm trọng vị quan hệ “lỗ hậu” hay không phổ biến, mặc dù nó vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn cũng có thể bị chảy máu hậu môn sau khoản thời gian quan hệ tình dục do trĩ hoặc rách rưới mô, hoặc thậm chí là nghiêm trọng hơn là do xuất hiện lỗ thủng đại tràng.

Đây là tình trạng khẩn cấp yêu mong sự can thiệp y tế ngay lập tức lập tức. Quá trình điều trị tiếp nối sẽ bao gồm việc sống lại cơ sở y tế để theo dõi, làm phẫu thuật và dùng thuốc phòng sinh để phòng ngừa lây truyền trùng.

Cách quan hệ giới tính tình dục qua đường hậu môn an toàn

*


Cách duy nhất khiến cho bạn hoàn toàn thải trừ các nguy hại mắc những bệnh tình dục hậu môn là nói “không” với bài toán quan hệ dục tình qua đường hậu môn.

Nếu chúng ta thường quan liêu hệ bằng đường hậu môn, điều quan trọng bạn cần đừng quên luôn luôn sử dụng bao cao su để bảo đảm cơ thể kị sự lây truyền của các dạng nhiễm trùng và bệnh dịch tật.

Dưới đây là những biện pháp hoàn toàn có thể giúp nâng cao tính bình an khi bạn tiến hành quan hệ tình dục qua đường hậu môn:

thực hiện nhiều chất bôi trơn để làm giảm nguy hại bị rách rưới các mô hậu môn. hoàn hảo không thường xuyên quan hệ tình dục qua hậu môn nếu như khách hàng cảm thấy đau đớn. Nếu như bạn bị bị ra máu hay phân biệt các lốt loét hoặc cục bướu lộ diện quanh lỗ hậu môn hoặc đít tiết dịch lạ sau khoản thời gian quan hệ, hãy đến gặp bác sĩ càng sớm càng xuất sắc để được khám và điều trị.

Hy vọng bài viết trên đã với lại cho chính mình những con kiến thức có lợi về việc quan hệ tình dục qua con đường hậu môn nhé.