Bạn đang xem: Lão thầy bói Già Đinh Vũ Hoàng Nguyên bị bệnh Gì, bao gồm Một bạn Vừa Đi Qua Phố trên banvethicong.com.vn

banvethicong.com.vnNet – với văn chương, Đinh Vũ Hoàng Nguyên là một trong hiện tượng lạ bởi vì anh chỉ kịp bén duyên với nó trong suốt thời gian ngắn ngủi trước lúc ra đi bởi bạo bệnh. Vừa qua, tập di cảo “Có một phố vừa đi qua phố” của anh ấy đã được trao phần thưởng “Văn học Nghệ thuật tp. Hà nội 2014”.

Bạn đang xem: Đinh vũ hoàng nguyên vì sao mất

Đang xem: đinh vũ hoàng nguyên mắc bệnh gì

*

Tài hoa, lại tinh tế và sắc sảo đến nút tinh quái đề nghị không hi hữu lần Đinh Vũ Hoàng Nguyên bị chủ yếu độc giả của bản thân “chất vấn” về ẩn ý ẩn dưới những nhỏ chữ. Lúc ấy, anh chỉ gãi đầu chổ chính giữa sự: “Mình trường đoản cú đặt dòng thể các loại viết này là “lảm nhảm” vày nó chẳng với ý đồ gia dụng gì; thông điệp thì lại càng không; chỉ là những suy nghĩ chợt hiện tại vu vơ, lan man không đầu không cuối… Ai đọc, đừng xâu chuỗi những chuyện để cụ bảo bản thân có mục đích hay ẩn giấu bức xúc gì mặt trong… bởi chẳng tất cả đâu!”.

Lật giở phần cuối công trình “Có một phố vừa đi qua phố”, người hâm mộ sẽ gặp mặt bức ảnh Đinh Vũ Hoàng Nguyên sẽ nằm mỉm cười với nam nhi khi bệnh ung thư của anh sẽ ở quá trình cuối. Bức hình ảnh khiến bất cứ ai trước kìa từng được anh chọc đến cười đều phải ngậm ngùi rơi nước mắt. Còn nhớ, trước cơ hội Đinh Vũ Hoàng Nguyên qua đời, chị Hòa – vợ anh – thường xuyên nói vào nghẹn ngào: “Anh ấy cảm cồn lắm vì rất nhiều người không quen biết đến thăm hỏi tặng quà và tự nguyện hiến máu. Nhưng mà anh ấy dặn không được trao tiền, công ty mình ko phải địa chỉ cửa hàng từ thiện”. Nghe chuyện, Đinh Vũ Hoàng Nguyên nằm ở giường căn bệnh với thể xác khổ cực nhưng vẫn nắm ngước mắt, gượng gập cười.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Học Viện Tài Chính, Điểm Chuẩn Học Viện Tài Chính Năm 2020

Như là định mệnh, Đinh Vũ Hoàng Nguyên mất vào đúng ngày nhưng mà 37 thời gian trước anh đựng tiếng khóc xin chào đời. Đó cũng chính là lần đầu tiên, trên Hà Nội, đám tang của một blogger thu hút hàng trăm ngàn người đến tiễn đưa. Hiện tại tại, những trang blog, facebook… của cố tác giả “Có một phố vừa trải qua phố” vẫn mở cửa, nhưng lại thay cho những entry luôn được update hàng ngày chỉ với lại hình hình ảnh những vòng hoa, ngọn nến, những lời tưởng niệm từ bạn bè, độc giả. Câu thơ sau cuối Đinh Vũ Hoàng Nguyên viết trong bệnh viện khiến mọi bạn tin rằng, anh sẽ hóa giải tất cả nỗi cực khổ của mình bằng sự không nguy hiểm và lừ thừ nhất: “Anh đi cuối đa số ngày nghiêng ngả bão/Biết đời mình, mưa vẫn mát như em”.

Giải thưởng “Văn học tập Nghệ thuật thành phố hà nội 2014” được Hội câu kết Văn học thẩm mỹ Hà Nội ra mắt định kỳ hai năm /lần. Năm nay, 28 phần thưởng được trao cho các tác phẩm trực thuộc 9 nghành nghề dịch vụ nghệ thuật không giống nhau, trong các số đó có 4 thành tích văn học gồm: Tập di cảo “Có một phố vừa đi qua phố” của cố tác giả Đinh Vũ Hoàng Nguyên; tiểu thuyết “Cửa hiệu giặt là” của người sáng tác Đỗ Bích Thúy; Tập phê bình văn học tập “Mùi chữ” của người sáng tác Hoài Nam; tác phẩm “Thời tốc độ và tư tưởng sáng tạo” của tác giả Phạm Khải.