'Cô giáo Hòa' Thu Trang của ngày xuân ở lại: 'Tôi cùng Huỳnh Anh nếu tất cả nhắn tin thì cũng chỉ nói tới phim chứ chưa khi nào nói chuyện riêng biệt tư'.

Bạn đang xem: Diễn viên thu trang mùa xuân ở lại


Nữ diễn viên vào vai Hòa của 'Mùa xuân ở lại' cho thấy thêm cô luôn đặt rào cản khăng khăng với các bạn diễn nam khi đóng thông thường phim.


"Cô giáo Hòa" Thu Trang của mùa xuân ở lại: "Tôi cùng Huỳnh Anh nếu có nhắn tin thì cũng chỉ nói tới phim chứ chưa bao giờ nói chuyện riêng rẽ tư".

*

Nữ diễn viên đóng vai Hòa của "Mùa xuân ở lại" cho thấy thêm cô luôn đặt rào cản nhất quyết với các bạn diễn nam khi đóng bình thường phim.

"Mùa xuân làm việc lại" tập 5: Anh quân nhân biên chống Nghĩa chấp thuận thích thầy giáo Hòa

*
Dương Cẩm Lynh nói về sự việc chênh lệch tuổi khi diễn xuất cùng Huỳnh Anh

*
"Mùa xuân ở lại" tập 2: Cô giáo phiên bản yêu nhầm người bọn ông đã gồm vợ, bị tấn công ghen ê chề

*
"Mùa xuân ngơi nghỉ lại": cặp đôi anh bộ đội biên phòng cùng cô giáo bạn dạng đứng cùng cả nhà đẹp như một bức họa, chỉ nạm thôi vẫn muốn "cày" phim rồi

Bên cạnh tập phim hài hước về những người dân trẻ Nhà trọ Balanha, bộ phim truyền hình về cuộc chiến thương trường quyết liệt Tình yêu với tham vọng, lên sóng trên form phin tiếng vàng bây chừ của VTV là Mùa xuân nghỉ ngơi lại.

*
 

Mùa xuân sinh sống lại đã có được chiếu trong đợt Tết Nguyên đán 2020 vừa qua, mà lại để phục vụ công tác tuyên truyền nên bộ phim đã được vạc lại. Phim đề cập về cô giáo Hòa (Thu Trang) từ miền xuôi lên phiên bản dạy học, bao gồm sự gặp gỡ, tiếp xúc với người dân và những anh lính biên chống tại bản.

Cô giáo Hòa gây tuyệt vời với khán giả bởi tính giải pháp tưng tửng, vui vẻ, trực tiếp thắn, không còn mình trong công việc và mối quan hệ "oan gia ngõ hẹp" đầy duyên nợ cùng với anh quân nhân biên chống Nghĩa (huỳnh Anh).

*
 


Cô giáo Hòa (Thu Trang) và anh bộ đội biên phòng Nghĩa (Huỳnh Anh)

Đảm nhấn vai cô giáo Hòa là diễn viên Thu Trang. Thời điểm cuối năm 2018 cùng năm 2019, Thu Trang cũng từng thâm nhập 2 bộ phim trên sóng VTV, được khán giả yêu thích là Những cô nàng trong thành phốNhững nhân viên cấp dưới gương mẫu.

Thu Trang phân tách sẻ, thuở đầu đạo diễn Danh Dũng của Mùa xuân ở lạinghĩ cô tất yêu đóng vai cá tính, tưng tửng vì khuôn mặt cô hiền quá phải đã nhắm vai Hòa cho một diễn viên khác. Vì vậy khi được mời đóng vai Hòa, phụ nữ diễn viên siêu bất ngờ.

Xem thêm: Review Mổ Mắt Cận Thị Giá Bao Nhiêu 2017, Tư Vấn Hỏi Đáp

Bên cạnh sự bất ngờ, Thu Trang quyết tâm bước vào thử thách nhằm khẳng định tài năng bằng một vai diễn trọn vẹn mới mẻ.

Để vào vai Hòa, Thu Trang đã cần cắt đi mái tóc dài gắn bó các năm, và sự chuyển đổi này đang thành công, mang đến hình ảnh mới mẻ, năng động khác hẳn vẻ yếu đuối, u sầu thường nhìn thấy của cô.

*
 

Dù đông đảo ngày đầu nhập cuộc khó khăn, độc nhất là gần như cảnh khóc, mà lại Thu Trang đã mau lẹ thể hiện phong độ diễn xuất và khiến đạo diễn hài lòng.

"Đáng lúng túng ở phim này với tôi đó là cảnh khóc, duy nhất là khi toàn bộ những cảnh đó lại được sắp xếp quay trong thời gian 2 ngày đầu bấm máy. Tôi sẽ sợ người theo dõi so sánh với Cúc (phim Những cô gái trong thành phố) tuyệt Liên (phim Những nhân viên gương mẫu). 

Lúc kia đạo diễn Danh Dũng cũng vò đầu bứt tai, thậm chí là định đưa hướng trọng điểm lí nhân vật bởi vì sợ tôi thiết yếu đóng ra chất của Hoà. Nghe vậy tôi buồn, băn khoăn lo lắng và áp lực lắm.

Nhưng sau 2 ngày "nhập cuộc", tôi đã "Hòa nhập" - đóng đầy đủ cảnh đúng chất tưng tửng, năng rượu cồn của thầy giáo Hòa. Đến rất nhiều ngày cuối, đạo diễn Danh Dũng gần như không nhìn monitor để chỉnh diễn xuất mà cho tôi dễ chịu sáng sản xuất nhân vật.


Ngày phim đóng góp máy, đạo diễn Danh Dũng nhắn tin cảm ơn vì tôi đã làm ngoại trừ sự mong mỏi đợi và hứa hẹn sẽ liên tiếp hợp tác ở những phim sau. Điều đó đến tôi lòng tin rằng vẫn phá vứt được hình ảnh một Thu Trang chỉ u sầu, ảm đạm"- Thu Trang chia sẻ.

Đóng cặp hợp tác ăn ý với Huỳnh Anh trên phim, cơ mà Mùa xuân ở lại là lần thao tác chung thứ nhất của Thu Trang và Huỳnh Anh. Dù trên phim vô cùng mùi mẫn tuy nhiên Thu Trang cho thấy cô luôn luôn giữ khoảng cách với các bạn diễn ở quanh đó đời.

"Trước khi vào phim này, tôi chưa lúc nào làm bài toán chung với Huỳnh Anh. Ngày lên xe cộ đi Lai Châu đóng góp phim, tôi mới chạm chán cậu ấy đầu tiên tiên. Thú thiệt là đến giờ tôi cũng chần chừ Huỳnh Anh sinh năm bao nhiêu vày đến đoàn thì cứ xưng tôi - bạn. 

Cũng có rất nhiều khán trả theo dõi nói cửa hàng chúng tôi "tình cảm" cơ mà thực ra shop chúng tôi toàn cảnh ôm đồm nhau chứ làm gì có gì mùi mẫn đâu (cười). Không chỉ là Huỳnh Anh mà lại với chúng ta diễn phái mạnh khác, tôi cũng luôn luôn đặt rào cản khăng khăng khi làm việc chung, hạn chế thân thiết.

Tôi nghĩ chỉ cần nhập tâm, làm xuất sắc vai diễn chứ không quan trọng phải gần gụi ngoài đời. Trong quy trình làm phim, tôi cùng Huỳnh Anh nếu bao gồm nhắn tin thì cũng chỉ nói đến phim chứ chưa bao giờ nói chuyện riêng biệt tư"

 

Mùa xuân sinh hoạt lạiđang liên tục lên sóng vào 21h về tối thứ Hai mang đến thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1.

Xem trích tập 1 mùa xuân ở lại

học tập sinh, sinh viên được miễn cước data 3G/4G với nhắn SMS, hotline điện miễn phí ra mạng di động thường thì trên Mocha tại đây!