Quy tụ dàn diễn viên trẻ, tài năng, cùng kịch bản hấp dẫn – “Full House” phiên bản Thái trở thành bộ phim được bạn trẻ xứ Chùa Vàng mong đợi nhất cuối năm nay.

Đang xem: Sao ngôi nhà hạnh phúc thái lan quấn quýt bên nhau

Trong Full House phiên bản Thái, nam diễn viên Mike D.Amgelo sẽ vào vai Young Jae vàAom Sushar Han Ji Eun – hai nhật vật Bi Rain và Song Hye Kyo từng thể hiện trong phiên bản gốc.

Đoàn phim Full House Thái Lan tiết lộ phim sẽ bám sát với nguyên tác, chỉ thay đổi một số điểm nhỏ cho phù hợp với văn hóa màn ảnh Thái như đổi tên nhân vật, các địa danh… Ngày 26/6 vừa qua, đoàn phim đã chính thức khai máy và cũng lên đường sang Hàn để thực hiện một số cảnh quay tại đây vào đầu tháng 7, chuyến đi được chính phủ Hàn hỗ trợ hoàn toàn.

Poster Full House phiên bản Thái.

Được biết, đây là chủ ý của Hàn Quốc vì khi đoàn làm phim Hàn Quốc đến Phuket (một địa danh du lịch biển tuyệt đẹp của Thái) năm 2004 để thực hiện một cảnh quay trong Full House khi đó, Phuket trở thành điểm du lịch nổi tiếng được nhiều người biết đến. Và khi Full House phiên bản Thái bấm máy, chính phủ Hàn cũng muốn Thái Lan giúp mình quảng bá hình ảnh đất nước trên phim.

Theo dự kiến bộ phim sẽ được trình chiếu trên đài “True Asian Series” của Thái vào tháng 12/2013.

Ngoài thông tin về bộ phim, “tiểu sử” của hai diễn viên chính Mike D.Amgelo và Aom Sushar cũng là đề tài được đông đảo bạn trẻ quan tâm.

Xem thêm: Top 5 Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội Uy Tín, Chất, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

*
*
*
Mike sẽ vào vai nam chính.
*
*
*
Aom – Song Hey Kyo của Thái.

Một số hình ảnh của đoàn làm phim Full House Thái:

*
*
*
*
*

Song Hye Kyo phim Thái Full House sao Thái

Song Hye Kyo

Hot boy phim Thái giống Lâm Chí Dĩnh như tạc

1 1 0 1

Không chỉ là một trong những ngôi sao tuổi teen của xứ chùa vàng đang được nhiều khán giả Việt yêu mến trong series phim truyền hình “Tuổi nổi loạn”, Mike còn gây chú ý khi có vẻ ngoài giống nam diễn viên Hoa ngữ.

*

Giáng My duyên dáng tại Liên hoan phim Thái Lan

1 1

Hoa hậu Đền Hùng thu hút sự chú ý của mọi người nhờ nét dịu dàng cùng cách trao đổi niềm nở.

Xem thêm: Nguyên Nhân Của Ô Nhiễm Không Khí, Ô Nhiễm Môi Trường Không Khí Là Gì

Phim Thái – Philippines: Món lạ dành cho khán giả Việt

2 2

Bội thực với hàng loạt phim Hàn Quốc và Trung Quốc, hai bộ phim từ đất nước chùa Tháp và Quốc đảo trên sóng SNTV – SCTV6 sẽ giúp người xem có cơ hội “đổi món”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *