Quy tụ dàn diễn viên trẻ, tài năng, cùng kịch bạn dạng hấp dẫn - "Full House" phiên phiên bản Thái trở thành bộ phim truyện được tuổi teen xứ miếu Vàng ý muốn đợi nhất thời điểm cuối năm nay.

Bạn đang xem: Sao ngôi nhà hạnh phúc thái lan quấn quýt bên nhau


Trong Full House phiên bản Thái, phái nam diễn viên Mike D.Amgelo đã vào vai Young Jae vàAom Sushar Han Ji Eun - hai nhật vật Bi Rain và tuy vậy Hye Kyo từng mô tả trong phiên bản gốc.

Đoàn phim Full House Thái Lan bật mý phim sẽ bám sát đít với nguyên tác, chỉ thay đổi một số điểm nhỏ tuổi cho tương xứng với văn hóa màn hình ảnh Thái như đổi tên nhân vật, những địa danh... Ngày 26/6 vừa qua, đoàn phim đã ưng thuận khai máy cùng cũng phát xuất sang Hàn để thực hiện một số cảnh quay tại trên đây vào thời điểm đầu tháng 7, chuyến đi được cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hàn cung ứng hoàn toàn.

Poster Full House phiên bạn dạng Thái.

Được biết, đấy là chủ ý của hàn quốc vì lúc đoàn làm cho phim hàn quốc đến Phuket (một địa danh phượt biển tuyệt đẹp của Thái) năm 2004 để triển khai một cảnh xoay trong Full House khi đó, Phuket phát triển thành điểm du lịch nổi tiếng được rất nhiều người biết đến. Cùng khi Full House phiên phiên bản Thái bấm máy, cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hàn có muốn Thái Lan góp mình tiếp thị hình hình ảnh đất nước bên trên phim.

Theo dự kiến tập phim sẽ được trình chiếu bên trên đài "True Asian Series" của Thái trong tháng 12/2013.

Ngoài thông tin về cỗ phim, “tiểu sử” của hai diễn viên chính Mike D.Amgelo cùng Aom Sushar cũng là đề bài được phần đông bạn trẻ quan liêu tâm.

Xem thêm: Top 5 Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội Uy Tín, Chất, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

*
*
*
Mike vẫn vào vai nam chính.
*
*
*
Aom - song Hey Kyo của Thái.

Một số hình hình ảnh của đoàn có tác dụng phim Full House Thái:

*
*
*
*
*


tuy vậy Hye Kyo phim Thái Full House sao Thái

Song Hye Kyo

Hot boy phim Thái giống Lâm Chí Dĩnh như tạc

1 1 0 1

Không chỉ là trong số những ngôi sao tuổi teen của xứ chùa vàng đang được không ít khán mang Việt thương yêu trong series phim tivi "Tuổi nổi loạn", Mike còn gây để ý khi có hình thức bề ngoài giống nam giới diễn viên Hoa ngữ.

*

Giáng My mềm dịu tại lễ hội phim thái lan

1 1

Hoa hậu Đền Hùng ham mê sự chăm chú của mọi người nhờ nét dịu dàng êm ả cùng cách thảo luận niềm nở.

Phim Thái - Philippines: Món lạ dành cho khán đưa Việt

2 2

Bội thực với 1 loạt phim hàn quốc và Trung Quốc, hai tập phim từ tổ quốc chùa Tháp cùng Quốc đảo trên sóng SNTV - SCTV6 để giúp người xem có cơ hội "đổi món".