Trái Đất hiện có không ít vùng bí mật mà con tín đồ chưa hề biết đến cũng tương tự đặt cân nặng tới. Với mức sử dụng Google Map, bất cứ người nào cũng có thể trường đoản cú mình tìm kiếm kiếm và tìm hiểu những vị trí, quanh vùng kỳ lạ trên địa cầu này. Thuộc Đo Vẽ nhanh khám phá tọa độ những vị trí kỳ lạ trên Google Map để hiểu biết thêm những điệu độc đáo trên vị trí mà bọn họ đang sống.

Bạn đang xem: Địa điểm bí ẩn trên google map


Vật thể kỳ dị ở phái mạnh Cực

Trước giờ đã bao gồm người dải ngân hà nào vẫn ghé thăm Trái Đất chưa, dù các bạn có tin hay không cũng không thể phủ nhận có nơi rất kỳ dị trên cố kỉnh giới. Nam giới Cực là một trong tọa độ những vị trí kỳ lạ trên Google Map nổi bật, nơi đây là hoang mạc trống vắng chỉ bao gồm băng và tuyết. Các người nhận định rằng nơi đó là căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh, là vị trí tuyệt vời nhất để cất giấu phi thuyền. 

*
Vật thể kỳ cục ở nam Cực

Vào tháng tư /2017, không ít người dân đã phát hiện tại một lốt tích bí ẩn trên nam Cực thông qua Google Map. Tuy vậy nhiều fan cho rằng cấu trúc khổng lồ này thực chất chỉ là 1 trong tảng băng bị sạt lở khỏi bờ biển cả Nam Cực, tuy nhiên nhiều fan hâm mộ của UFO khẳng định đây là phi thuyền ngụy trang thành. Theo đó, đội SecureTeam10 từng share đây là hình hình ảnh vật thể hình loại đĩa nhô ra một nửa lúc phóng cận cảnh khu rừng rậm ở nam giới Cực. 

Tọa độ Google Map: 72 ° 43’13.53 “S 78 ° 40’21.56” W.

Căn cứ bí ẩn tại Argentina

Vị trí bí hiểm tiếp theo thuộc tọa độ những vị trí kỳ lạ trên Google map mà Đo Vẽ Nhanh ý muốn giới thiệu chính là căn cứ bí hiểm được cho rằng của tín đồ ngoài hành tinh. Đây là vùng đất hình tròn được phủ quanh bởi kênh nhỏ tuổi có 2 lần bán kính khoảng 120m. Đảo nổi này những không xa Buenos Aires, Argentina, bao hàm 2 vòng tròn bên phía trong và phía bên ngoài rất trả hảo, với vòng trung tâm dịch chuyển và xoay quanh trục của nó.

*
Căn cứ bí hiểm tại Argentina

Theo như điều tra của cơ quan UFO, đang phát hiện nước tại đây rất trong với lạnh nhưng không có điều gì bất thường. Cho đến ngày nay, chúng ta vẫn chưa thể tìm ra được điều gì new mẻ, nhưng lại một chuyên viên về UFO đã cho rằng UFO mở ra ở Argentina nhiều hơn thế nữa những địa điểm khác. Đảo này đó là cách người ngoài hành tinh giấu căn cứ của họ bởi dạng tròn phệ này đủ để UFO 100m bay qua.

Tọa độ Google Map: 34°15’07.8″S, 58°49’47.4″W.

Đảo định vị Hà Lan

Hòn hòn đảo “định vị” thuộc giang sơn Hà Lan nằm bên trong hồ Ketelmeer, được ví như thể chiếc ghim định vị trên bạn dạng đồ. Với 2 lần bán kính khoảng sát 1km, đó là chiếc hồ nhỏ thuộc một chiếc hồ khủng hơn, hồ định vị này tên là IJsseloog. địa điểm đây có nhiệm vụ chứa bùn vè những chất thải độc hại để giữ đến hồ Ketelmeer không độc hại và luôn trong lành. 

*
Hòn đảo “định vị” thuộc tổ quốc Hà Lan

Tọa độ Google Map: 52°35’34.9″N, 5°44’16.7″E.

Xem thêm: Lan Rừng Trúc Phật Bà Cách Trồng Và Chăm Sóc Hiệu Quả, Lan Đột Biến Trúc Phật Bà

Hồ Máu nghỉ ngơi Iraq

Hồ máu nghỉ ngơi Iraq thuộc tọa độ những địa điểm kỳ kỳ lạ trên Google bản đồ mà đa số người tò mò. Ao nước có red color tưởng chừng chỉ xuất hiện thêm trong những tập phim khoa học tập viễn tưởng của Hollywood, nhưng lại có thể bắt gặp ở vùng ngoại ô tp Sadr của Iraq cùng với tên hồ Máu. Chắc rằng nhiều người sẽ khiếp hãi khi trông thấy khía cạnh nước đỏ au bao phủ đầy khía cạnh hồ.

*
Hồ máu ngơi nghỉ Iraq

Các nhà kỹ thuật đã ném ra nhiều thời hạn và sức lực lao động để mày mò nguyên nhân, nhưng tới thời điểm này họ vẫn không tìm ra được đáp án. Bạn dân cho rằng, màu nước đỏ kỳ dị như vậy hoàn toàn có thể là do tự nhiên hoặc nguồn nước độc hại xả vào hồ. 

Tọa độ: 33°23’46.2″N, 44°29’12.9″E.

Có thể chúng ta quan tâm:

Một số bí quyết đọc tọa độ trên sổ đỏ bạn đề xuất biết

Tìm phát âm cách xác minh tọa độ trên bạn dạng đồ quân sự

Cách khẳng định tọa độ bằng máy toàn đạc năng lượng điện tử đối chọi giản

Hình người to con tại Chile

Hình người to con là hình được va khắc dạng fan cổ bự nhất thế giới – Atacama Giant, hiện nằm tại Cerro Unitas vào sa mạc Atacama của Chile. Đây là bức hình ảnh về thời lịch sử từ trước có form size lớn nhất với chiều nhiều năm đạt 119m. Hình người lớn lao được người dân tôn thờ vì linh thiêng thiêng, nó gồm niên đại và khoảng tầm 1000 cho 1400 SCN. 

*
Hình người to con tại Chile

Thông qua đó, ta hoàn toàn có thể thấy rằng những người thuộc thời đại truyền thống đã biết sử dụng bức tranh này cho việc đào bới tìm kiếm kiếm vị trí mặt trăng. Đồng thời hiểu và vận dụng được nhiều kỹ năng hình nhân học tập để có thể tính thêm được ngày mưa nắng nóng từng vùng. 

Tọa độ Google Map: 19°56’57.0″S, 69°38’01.8″W.

Xoắn ốc bí mật ở Ai Cập

Xoắn ốc bí hiểm ở Ai Cập được coi là tọa độ những địa điểm kỳ lạ trên Google Map nhiều người dân tò mò. Siêu phẩm nghệ thuật này do những nhà người nghệ sỹ Danae Stratou, Alexandra Stratou cùng Stella Constantinides trí tuệ sáng tạo nên. Nó trải nhiều năm trên mảnh đất có diện tích 100.000 mét vuông, nằm trong phía đông sa mạc Sahara, Ai Cập và với tên Desert Breath.

*
Xoắn ốc bí hiểm ở Ai Cập

Cấu trúc kỳ lạ này khiến người ta tác động đến bến bãi đáp dành riêng cho những con tàu vũ trụ của tín đồ ngoài hành tinh. Xoắn ốc bí hiểm tọa lạc tại vùng sa mạc đìu hiu gần đại dương Đỏ xuất hiện vào thời điểm tháng 03/1997.

Tọa độ Google Map: 27°22’50.1″N, 33°37’54.6″E.

Như vậy, Đo Vẽ Nhanh đã trình làng về tọa độ những địa điểm kỳ lạ trên Google Map. Đây là những vị trí khiến nhiều người tò mò và hiếu kỳ và không khỏi kinh ngạc về đa số điều kỳ diệu xẩy ra trên hành tinh của bọn chúng ta.