Nhiều năm qua, Đại học tập Bách Khoa thành phố hà nội luôn là ngôi trường ao ước của biết bao sinh viên Việt Nam. Thư viện lớn nhất cả nước, con số nam sinh áp đảo, lực lượng giảng viên hóa học lừ,… cùng nhất là “đầu vào cổng output đều khó” đó là những gì bạn ta suy nghĩ về trường. Lúc này hãy cùng tìm hiểu thêm những điều khác về Đại học tập Bách Khoa thủ đô nhé!


*

Đại học tập Bách Khoa Hà Nội1. Trình làng chung

Đại học Bách Khoa Hà Nội mang tên tiếng Anh là Hanoi University of Science & Technology, viết tắt là HUST.

Bạn đang xem: Địa chỉ đại học bách khoa hà nội

Địa chỉ trên Số 01 Đại Cồ Việt – 2 bà trưng – Hà Nội

2. Các đại lý vật chất

Đại học Bách Khoa hà nội thủ đô có tổng diện tích 26,2 ha, là trường có diện tích lớn nhất trong những các trường ở nội thành của thành phố Hà Nội. Hệ thống hơn 200 chống học, giảng đường, hội trường to và chống hội thảo, gần 200 chống thí nghiệm trong số ấy có 12 phòng xem sét đạt chuẩn quốc gia và khối hệ thống 20 xưởng thực hành, thực tập ship hàng cho nhu cầu học tập và nghiên cứu và phân tích của sv – giảng viên. Toàn cục các phòng học phần nhiều được trang bị hệ thống thiết bị giảng dạy tiến bộ và cân bằng mát lạnh, wifi miễn mức giá ở khuôn viên trường.

Xem thêm:


*

Khuôn viên Đại học tập Bách Khoa thủ đô hà nội từ bên trên cao


Sinh viên nhập học hoàn toàn có thể đăng ký ở cam kết túc xá với trên 420 phòng mang lại 4500 sinh viên. Niềm trường đoản cú hào của các thế hệ sv Bách Khoa là thư viện Tạ quang Bửu phệ nhất nước ta với tổng diện tích s 37.000m2 với hơn 600.000 cuốn sách cùng 130.000 đầu sách điện tử giao hàng việc tiếp thu kiến thức và nghiên cứu của sv – giáo viên trong trường. Ngoài ra, bên trường còn tồn tại khu liên hợp thể thao với diện tích 20.000m2 gồm những: bể bơi, sảnh bóng, sảnh tennis, với nhà thi đấu đa năng.


*

Thư viện Tạ quang đãng Bửu – niềm từ hào của sinh viên Bách Khoa


3. Ngành học

Đại học Bách Khoa hà thành là trường huấn luyện đa ngành nghề, dẫu vậy đặt trọng điểm nhất vào những ngành kỹ thuật. Hiện nay trường bao gồm 25 khoa với viện, bởi vì vậy bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn ngành nghề hy vọng muốn. Trường cũng huấn luyện cả hệ cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ,… các nhóm ngành Công nghệ, kỹ thuật với quản trị sale ở đồ sộ lớn. Chính vì thế mong học lên cao thì Bách Khoa cũng chính là lựa chọn cuốn hút dành cho bạn.

Danh sách các ngành giảng dạy của Đại học Bách Khoa Hà Nội:

STTTên ngành
1Kỹ thuật Sinh học
2Kỹ thuật Thực phẩm
3Kỹ thuật lương thực (Chương trình tiên tiến)
4Kỹ thuật Hóa học
5Hóa học
6Kỹ thuật in
7
8Công nghệ giáo dục
9Kỹ thuật Điều khiển – tự động hóa hóa
10Kỹ thuật điện
11Kinh tế công nghiệp
12Quản lý công nghiệp
13Quản trị khiếp doanh
14Kế toán
15Tài bao gồm – Ngân hàng
16

Bài viết liên quan