Chiều ni 9/6, các học sinh hà nội thủ đô đã trải qua đã bài bác thi môn Toán trong mùa tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học tập 2017-2018.

Bạn đang xem: Đề thi toán vào lớp 10 năm 2017

*

Một trường đại học sẽ cấp chứng chỉ tốt nghiệp điện tử
trường ĐH kinh tế TP.HCM đã cấp bệnh chỉ, giấy ghi nhận điện tử đến sinh viên các khóa huấn luyện và giảng dạy ngắn hạn.

Chứng khoán KB Việt phái mạnh liên kết ĐH Quốc gia Hà Nội phát triển nguồn nhân lực
Giảng viên xúc phạm sinh viên có thể bị phạt đến 10 triệu đồng
Giảng viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học xúc phạm danh dự, nhân phẩm, xâm phạm sv bị phạt tối đa 10 triệu đồng.
Trường đại học tư thục nhận Huân chương Lao động hạng tía
Sinh viên 10 trường gớm tế có thể sang trọng học trao đổi ở trường bạn
sinh viên của 1 trong những 10 trường đh khối kinh tế ký thỏa thuận hợp tác đào tạo hoàn toàn có thể đăng ký học tập, thực tập, phân tích tại trường chúng ta và được công nhận.
Một trường đại học ở thành phố hồ chí minh tạo điều kiện đến sinh viên về Tết sớm
Trước với sau tết nguyên đán 2023, trường ĐH kinh tế TP.HCM sẽ dạy học tập trực con đường để tạo dễ dãi cho sinh viên ngủ Tết.
Trường ĐH Nông lâm thành phố hồ chí minh ưu tiên phát triển chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh
Ông Huỳnh Thanh Hùng, Quyền Hiệu trưởng ngôi trường ĐH Nông lâm TP.HCM, mang lại hay bên trường sẽ tăng cường kiểm định quality chương trình huấn luyện và đào tạo và hợp tác ký kết quốc tế, ưu tiên cách tân và phát triển các công tác đào tạo chất lượng quốc tế đào tạo bằng tiếng Anh.
Đại học của Việt phái nam xếp hạng 365 thế giới về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Xem thêm: Những Loài Cây Kỳ Lạ Nhất Thế Giới: Cây Bình Hoa, Top 13 Loài Cây Có Hình Thù Kì Lạ Nhất Thế Giới

ĐH giang sơn Hà Nội, ĐH tổ quốc TP.HCM cùng Trường ĐH Tôn Đức Thắng xuất hiện trong bảng xếp hạng những đại học chắc chắn toàn ước (QS Sustainability 2023) vày QS vừa công bố.
Sinh viên tiêm vắc xin Covid-19, trường mới được điểm thi đua?
sinh viên tiêm vắc xin chống Covid-19 tính theo add học tập được đưa vào thang điểm reviews thi đua cuối năm của những trường.
Trường ĐH Ngân hàng tp hcm cần khẩn trương hoàn thiện đề án tự chủ đại học
Đây là yêu ước của Phó Thống đốc ngân hàng Nhà nước trên lễ khai trường của trường ĐH ngân hàng TP.HCM diễn ra ngày hôm nay.
Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc rạng rỡ về trường trong ngày khai giảng
sáng ngày hôm nay (24/10) trường ĐH nước ngoài (ĐH quốc gia TP.HCM) tổ chức lễ khai giảng đón rộng 2.300 tân sv khoá 2022. Hoa hậu Liên châu lục Lê Nguyễn Bảo Ngọc rạng rỡ về trường trong thời gian ngày khai giảng.
Trường đại học gửi tân sinh viên thông điệp 'Tôi là người tôi chọn'
“Tôi là fan tôi lựa chọn - I am who I choose khổng lồ be” chính là thông điệp nhưng Trường ĐH tài chính TP.HCM đang trao gởi ngay từ khi các em bước đầu những giấc mơ phệ – niềm mơ ước Đại học.
Lần đầu tiên ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức khai giảng tại Hòa Lạc
Ngày 23/10, ĐH nước nhà Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức lễ khai giảng thứ nhất tại Khu đô thị ĐHQGHN trên Hòa Lạc.
'Trí thức có nhiều chữ, nhưng ngộ chữ là rất nguy hiểm'
GS Vũ Minh Giang, chủ tịch Hội đồng công nghệ và Đào sinh sản ĐH giang sơn Hà Nội, chia sẻ và cho rằng dạy sinh viên cách chế ngự phiên bản thân là 1 yêu cầu đặt ra trong môi trường giáo dục bậc cao.
Thêm đại học tư được đào tạo Y khoa, xét kết quả thi tốt nghiệp từ 22 điểm
ngôi trường ĐH Văn Lang vừa ưng thuận được cỗ GD-ĐT ký quyết định được cho phép tuyển sinh và huấn luyện và đào tạo ngành Y khoa.

Trường trung học Úc buộc học sinh quét vân tay mới được đi vệ sinh