Hướng dẫn cách mua thêm gói tư trang ký giữ hộ của Vietjet Air

BẠN HÃY ĐỌC KỸ PHẦN CHỮ MÀU ĐỎ TRÁNH MẤT THỜI GIAN . Vietjet Air là thương hiệu hàng không giá chỉ rẻ bởi vì thế trong giá bán vé máy cất cánh Vietjet Air chỉ bao hàm 7kg tư trang xách tay, hành khách muốn mang thêm tư trang hành lý ký gửi đề nghị mua thêm các nhóm dịch vụ hành lý quá cước của hãng quy định. Với mỗi nhóm dịch vụ sẽ là số kg cùng mức giá tiền tương ứng. Hành khách hoàn toàn có thể căn cứ vào yêu cầu sử dụng của bản thân mình để tuyển lựa gói tư trang phù hợp. Dưới đây là hướng dẫn giải pháp mua thêm tư trang hành lý ký giữ hộ của Vietjet Air.

Bạn đang xem: Đặt thêm hành lý ký gửi vietjet

** lưu lại ý: ví như vé bạn đặt hàng ở đâu (website cùng đại đại lý) chỉ tất cả nơi kia mới hoàn toàn có thể mua hành lý cho bạn được. Vày vậy chỉ khi bạn mua vé qua banvethicong.com.vn, công ty chúng tôi mới có thể hỗ trợ mua tư trang hành lý cho bạn. Nếu bạn oder vé ở khu vực khác cho mặc dù cho là vé của Vietjet thông thường tôi vẫn không thể cung cấp được.

Cách thiết lập thêm tư trang Vietjet online qua website của hãng

*

Bước 2: Nhập mã số đặt chỗ của người tiêu dùng sau khi sẽ đặt cài vé thành công, họ và tên đệm hành khách, điểm khởi hành của doanh nghiệp và từng ô cụ thể (tất cả những tin tức trên phần nhiều là thông tin bắt buộc). Sau khoản thời gian đã nhập ngừng tất cả, bạn click vào “tìm kiếm để chỗ” cùng chờ khối hệ thống lấy dữ liệu.

Bước 3: khối hệ thống sẽ hiển thị tin tức chuyến bay của bạn. Sau đó, chúng ta kéo loài chuột xuống phía bên dưới và click vào click vào ô “dịch vụ cùng thêm” để đặt thêm hành lý ký gửi cùng các dịch vụ khác.

Bước 4: trên đây, chúng ta lựa lựa chọn gói hành lý ký gửi của hãng sản xuất từ 15 – 40kg. Bạn cần lưu ý phần chi tiết và đối chọi giá vào bảng hiện thị để kiểm tra xem mình đặt loại suôn sẻ đã đúng hay chưa. Sau đó, các bạn click vào ô “Tiếp tục” để chuyển đến phần thanh toán.

Bước 5: hệ thống sẽ tự động liệt kê những danh mục công thêm bao gồm cả vấn đề mua tư trang ký gửi của Vietjet đã đặt hẳn nhiên tổng cộng túi tiền cuối cùng các bạn phải thanh toán. Chúng ta nên xem kĩ tin tức cho thật đúng đắn để tránh sai sót thì thiệt là đáng bi ai đúng không? tiếp theo sau là click vào “Xác nhận thế đổi” để gửi sang bước lựa chọn phương thức thanh toán.

Tại các bước này khá tương đương với các cách thực hiện kiểm tra in online của Vietjet qua webiste.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đến điện thoại tư vấn của hãng sản xuất 1900 1886 để gặp mặt tổng đài viên dựa vào trợ giúp đặt tải dịch vụ.

Mua thêm tư trang hành lý ký nhờ cất hộ của Vietjet tại phòng vé cùng đại lý

Bạn có thể liên hệ đại lý nên bạn đặt hàng vé nhờ họ cài thêm hành lý ký gửi đến bạn. Và việc chọn mua thêm tư trang này đại lý sẽ không thu giá tiền dịch vụ. Bạn chỉ việc chi trả số tiền tương xứng với gói hành lý bạn đang mua. Tuy nhiên,việc mua thêm tư trang ký gửi này bạn nên lưu ý một vấn đề. Chúng ta phải download vé tại đại lý A thì chỉ bao gồm duy nhất đại lý phân phối A đó mới hoàn toàn có thể mua thêm tư trang hành lý cho bạn. Lấy ví dụ khi bạn đặt hàng vé máy cất cánh online chỉ có banvethicong.com.vn mới hoàn toàn có thể giúp bạn can thiệp vào vé đó (hỗ trợ miễn giá tiền hoàn toàn).

Mua thêm hành lý ký nhờ cất hộ Vietjet Air tại sân bay

Bạn có thể đặt cài thêm tư trang hành lý ký nhờ cất hộ tại quầy có tác dụng thủ tục kiểm tra in trong quanh vùng sân bay và chúng ta vẫn bắt buộc chi trả số chi phí theo gói hành ký bạn mua. Nhân viên của hãng đã hướng dẫn bạn cách sở hữu thêm hành lý tại sảnh bay.

Xem thêm: Đội Hình Real Madrid, Danh Sách Cầu Thủ 2021, Đội Hình Bóng Đá Real Madrid 2019

Bảng giá chỉ cước phí download thêm tư trang hành lý ký nhờ cất hộ của Vietjet

Hãng máy cất cánh Vietjet áp dụng mức giá thành phí ưu đãi tùy theo số kg lao lý cho du khách khi sử dụng dịch vụ mua thêm tư trang ký gửi, rõ ràng như sau:

Đối cùng với chặng cất cánh nội địa:

Hành khách bay chặng nội địa có thể mua thêm hành lý ký gởi của Vietjet bằng hiệ tượng online, hotline tổng đài, cài đặt tại đại lý, phòng vé với các gói sau đây:

+ 15kg: 140.000vnđ

+ 20kg: 160.000vnđ

+ 25kg: 220.000vnđ

+ 30kg: 320.000vnđ

+ 35kg: 370.000vnđ

+ 40kg: 420.000vnđ

+ du khách đặt mua thêm tại quanh vùng check-in trong sảnh bay: 300.000vnđ/15kg.

+ tư trang hành lý bị xử phân phát qúa số kilogam quy định được tính cứ 1 kg nộp 40.000vnđ.

*

Đối cùng với chặng bay quốc tế: (áp dụng cho một số trong những đường bay Bangkok, Seoul, Singapore, Đài Bắc, Yangon, Siem-rep)

Hành khách chọn đặt dịch vụ này qua website, cuộc gọi, các đại lý chào bán vé máy bay và sở hữu thêm tư trang ký giữ hộ Vietjet tại trường bay (xem đưa ra tiết bảng báo giá ngay bên dưới).

Hành lý vượt vượt số kg mà lại hãng hình thức sẽ quy ra 315.000vnđ/kg.

*

Một số xem xét khi mua tư trang hành lý ký giữ hộ của Vietjet

Bạn cần tiến hành việc tải thêm tư trang hành lý ký nhờ cất hộ hay những dịch vụ khác trong chuyến bay với đk trước 3h đối với giờ lên đường dự kiến.

Khi làm thủ tục mua hành lý online, nếu như khách hàng đi hành trình dài khứ hồi bạn sẽ phải mua tư trang hành lý ký gửi cho chặng cất cánh theo yêu cầu của mình.

Đối với hạng ghế Skyboss (hạng thương gia) Vietjet đã ưu ái cho du khách sở hữu vé máy cất cánh này bao gồm một suất nạp năng lượng + 1 thức uống, 1 kiện hành lý ký gởi 30kg cùng một dụng ví dụ theo quánh biệt.

Mua thêm tư trang hành lý ký gửi tại sảnh bay, bạn chỉ được phép chọn nhiều loại 15kg (khi bay trong nước) và 20kg (bay quốc tế). Chính vì thế bạn mua trước bằng phương pháp đặt cài qua online, tổng đài của hãng, tốt qua cửa hàng đại lý để có thể chọn gói tương xứng với mình.

Đặc biệt, bạn nên mua hành lý ký gởi từ trước vì nếu mua tư trang hành lý tại sảnh bay không chỉ là bị giới hạn về gói dịch vụ mà giá thương mại & dịch vụ sẽ cao hơn so với lúc các bạn đặt tải online khá nhiều.