“Thay đổi cuộc sống – Change Life” được vạc sóng trên VTV là công tác tìm lại vẻ đẹp – lẹo cánh ước mơ cho các số phận kém như ý về nhan sắc. Sau 3 mùa thành công xuất sắc rực rỡ, tới thời điểm này BVTM Kangnam hiện tại đang là đơn vị được VTV “chọn mặt giữ hộ vàng” triển khai các ca đại phẫu, tạo nên bước ngoặt cuộc đời cho những thí sinh. Tại căn bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Kangnam có gì đặc biệt khiến VTV lựa chọn đồng hành cùng chương trình? Hãy cùng khám phá lý bởi ngay sau đây!

Dàn nhóm ngũ bác bỏ sĩ hùng hậu với kỹ năng tay nghề chuyên môn cao

Các bác sĩ Kangnam đều là những chuyên gia trong nghành làm đẹp, được đào tạo chuyên nghiệp hóa và có rất nhiều năm tởm nghiệm. Được biết, đầy đủ cuộc đại phẫu cho các thí sinh chiến hạ cuộc sẽ áp dụng kỹ thuật tiên tiến và phát triển tại nước hàn để mang lại diện mạo tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Vào dàn đội hình y chưng sĩ, rất có thể kể cho các chuyên viên như Dr. Kang Kyuong Jin – đồng sáng sủa lập hiệp hội cộng đồng phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp Hàn Quốc (KCCS); Dr. Charlie nai lưng – Giám đốc trình độ Bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Kangnam;… sát bên đó, BV thẩm mỹ Kangnam còn áp dụng các bước thẩm mỹ chuẩn chuyên gia cùng với sự kết hợp của 3 bậc thầy làm cho đẹp: chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên gia kiểm định chất liệu thẩm mỹ và chuyên viên xu cầm thẩm mỹ.

Bạn đang xem: Đăng ký chương trình thay đổi cuộc sống

Bạn sẽ xem: đăng ký chương trình chuyển đổi cuộc sống


*

Dàn chưng sĩ, chuyên gia đến từ việt nam và Hàn Quốc có tương đối nhiều năm kinh nghiệm trong ngành PTTM

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ y bác bỏ sĩ kỹ năng tay nghề cao hứa hẹn hẹn sẽ đem đến công dụng mỹ mãn cho các thi sinh thay đổi cuộc sinh sống – Change Life mùa 3.

Đơn cử như ngôi trường hợp được không ít người biết đến của cô nàng bị lão hóa trước tuổi của Nguyễn Thị Như (22 tuổi), hội đồng y khoa đã yêu cầu dành nhiều thời hạn và tận tâm để nghiên cứu bao hàm 300 y chưng sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp hóa và siêng sâu nghành nghề thẩm mỹ. Các bác sĩ được huấn luyện chuyên sâu từng nghành nghề như mắt, mũi, hàm phương diện hoặc phòng lão hóa.

Kế thừa tởm nghiệm, chuyển giao technology nước ngoài

Trong thời đại nghệ thuật 4.0, việc hội nhập và học hỏi kinh nghiệm, tương tự như máy móc đã không còn gặp trở ngại. Bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Kangnam luôn luôn tiên phong vào việc chuyển nhượng bàn giao công nghệ, kế thừa kinh nghiệm tay nghề từ các bệnh viện, siêng gia bậc nhất tại nước hàn để đáp ứng tốt nhất nhu mong của người việt với tiêu chí: unique Hàn Quốc, giá chỉ Việt Nam. Đó cũng là tại sao vì sao VTV lại hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn mặt giữ hộ vàng mang đến đến như vậy.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm, Điểm Chuẩn Năm 2020 Của Trường Đại Học Sư Phạm


*

*

Lễ kí kết gửi giao technology phẫu thuật tân tiến của nước hàn tại BVTM Kangnam

Trong đó hoàn toàn có thể kể đến các ca phẫu thuật trước đó đều phải thực hiện ở quốc tế nhưng bây giờ Kangnam đã rất có thể thực hiện nay được như: cách thức gọt phương diện V-line 3D, chỉnh hàm hô móm là những cách thức giúp sở hữu khuôn khía cạnh V-line bằng vận với chuẩn tỷ lệ vàng. Biệt lập với những công nghệ truyền thống, gọt phương diện V line áp dụng thiết bị với máy móc tiến bộ nhất, xung khắc phục trọn vẹn nhược điểm của các cách thức cũ.

Ngoài ra, theo luồng thông tin có sẵn tại Kangnam còn được đồ vật nhiều công nghệ thẩm mỹ văn minh khác như: cắt mí plasma – thực hiện tia plasma khóa đông mạch máu tinh giảm chảy máu và sưng bầm; hút mỡ bụng Lipo Matic 3d – hút mỡ chảy xệ không đề nghị phẫu thuật… đảm bảo an toàn an toàn, quality và tính thẩm mỹ cao nhất cho fan tham gia. Toàn cục công nghệ, thứ móc, thiết bị và vật liệu thẩm mỹ trên mọi được nhập vào từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ… và sẽ được tiến hành bởi những bác bỏ sĩ thế giới uy tín, đảm bảo các thí sinh sẽ sở hữu được màn lột xác ngoạn mục.

Những phép thuật đổi đời sau chương trình Changelife” mùa 1,2,3 trên BVTM Kangnam

Hãy cùng ngắm nhìn thành quả lột xác của những thí sinh trễ 3 mùa của chương trình


*

Sự lạc quan được biểu đạt rõ trên gương mặt của những thí sinh của hành trình dài Lột Xác – Changelife 2017: ca sĩ Châu Quỳnh – người mẫu Kim Anh – ca sĩ Thái Bảo xoa (từ trái qua phải)


*

Trần Ngọc lịch sự – quán quân mùa 2 hành trình Lột Xác hiện đang sống với thân phận phụ nữ sau khi được chuyển giới thành công từ chương trình


Cô gái trẻ con Ngô Quế An sau khi biến đổi nhan sắc đang tự tin hơn trong các bức hình và liên tiếp theo đuổi đam mê là diễn viên từ bỏ nhỏ


Vượt qua tường ngăn về ngoại hình. Cao Thị Lan đang lột xác siêu hạng và là giữa những ca phẫu thuật thành công nhất của hành trình Lột Xác mùa 3 trên BVTM Kangnam

Những nhân vật dụng trên đây, mọi cá nhân một trả cảnh, số phận khác biệt nhưng họ vẫn vượt qua toàn bộ để cho với Change life của Kangnam để đổi đời, thực hiện ước mơ. Còn chúng ta thì sao? Đừng rụt rè mà không đăng kí tham gia ngay để vươn lên là thí sinh thành công tiếp theo sau của mùa 4 hành trình dài Lột Xác 2019.