Dàn áo xe Sirius thiết yếu hãng bao hàm 14 cụ thể nhựa, đủ bộ lắp ráp trả thiện cho một xe. Toàn thể các linh kiện nhựa của cục áo này đầy đủ được sản xuất vày Yamaha việt nam theo tiêu chuẩn chỉnh lắp ráp nguyên bản cho xe xuất xưởng.

Dàn áo Sirius zin giá chỉ bao nhiêu? cụ thể giá dàn áo sirius bao gồm hãng Yamaha trường đoản cú 2.750.000đ đến 2.900.000đ tùy từng từng màu với phiên bạn dạng khác nhau.

Bạn đang xem: Dàn áo sirius màu trắng

Full bộ dàn áo Sirius zin bao gồm hãng các bản khác nhau đều có thể lắp quý phái nhau, chúng ta cũng có thể chuyển vậy bộ mới để đổi màu sắc theo ý mong mỏi của bạn. Bây giờ ở mẫu xe Sirius 2020 hãng Yamaha gửi ra những bộ áo có các red color đen – màu đen nhám – trắng xanh – xám black – xanh lục – xám đen cam. Tương ứng với các màu sẽ đều phải có tem dán kèm theo theo đúng tiêu chuẩn chỉnh lắp ráp thiết yếu hãng.

*

Bảng giá chỉ dàn áo Sirius thiết yếu hãng Yamaha như sau:

Dàn áo Sirius Fi red color đen giá bán 2.750.000đ

Bộ áo này có màu đỏ và màu sắc là chủ đạo được phối với nhau hài hòa, tươi tắn nổi bật.

Ở xe cộ phanh cơ sẽ có phần nhựa ốp trên pha tất cả kết cấu khác với bản phanh đĩa, với các xe phanh đĩa thì ốp trên pha được khoét lỗ địa điểm củ phanh dầu trên chế tạo chỗ trống để lắp cụm phanh. Bộ gồm phanh đĩa giá sẽ cao hơn nữa phanh cơ một chút.

*

Dàn áo Sirius Fi màu màu đen nhám giá 2.800.000đ

Toàn bộ màu là đen mờ nhám bí mật và khỏe mạnh mẽ, xây đắp mới với tem chỉ đỏ làm trông rất nổi bật dàn áo, sự cá tính thật sự đăng quang với dàn áo này khi được gắn thêm lên xe. Tem chữ SIRIUS mảnh black tạo con đường nét phá bí quyết trên buộc phải đen mờ của bộ nhựa đẹp.

Dàn áo có cả cho phiên phiên bản phanh cơ cùng phiên bản phanh đĩa, 2 phiên bạn dạng này khác nhau nên đề xuất chọn đúng bộ khi lắp.

*

*

Dàn áo Sirius Fi RC màu xám đen giá 2.850.000đ

Đây là màu sắc cực hot và được các hãng xe thực hiện nhiều trong thời điểm 2020, sắc xám đen lịch sự và bí ẩn nhưng không thực sự tối. Bộ tem đánh điểm sắc nét thêm tươi trẻ, chắc chắn là đây sẽ là một trong những bộ áo đẹp khá nổi bật khi đính thêm lên xe.

Bộ áo có đủ cả cho phiên bản phanh đùm và bạn dạng phanh dầu, cần khẳng định đúng bộ khi đính thêm ráp lên xe.

Xem thêm: Ví Dụ Về Mâu Thuẫn Trong Cuộc Sống, Mâu Thuẫn Là Gì

*

Dàn áo Sirius Fi white color xanh giá bán 2.680.000đ

Với white color tinh khôi, được phối thêm blue color dương GP ở vị trí yếm xe, kia là cảm hứng từ những mẫu xe đua MotoGP danh tiếng. Cỗ áo vẫn làm rất nổi bật xe của người sử dụng khi gắn lên.

Dàn áo màu trắng có cả cho bản phanh cơ cùng phanh đĩa.

*

Dàn áo Sirius Fi RC blue color lục giá bán 2.950.000đ

Màu xanh lục xám này được cấp dưỡng duy nhất mang lại phiên bản đặc biệt sử dụng phanh đĩa và vành đúc, tuy nhiên bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lắp ráp cỗ này cho những phiên bản khác mà không cần thiết phải chế cháo gì cả.

Được reviews là trong số những màu mắc nhất trong các các cỗ áo của xe pháo Sirius, tuy vậy dàn áo này vẫn luôn hot cùng được mua các nhất phục vụ các Biker muốn đổi color dàn áo cho xe của mình.

*

*

Dàn áo Sirius Fi RC color xám đen cam giá 2.950.000đ

Màu xám đen lịch lãm, phối thêm tem màu sắc cam tươi tắn là điểm nhấn cực táo tợn với dàn áo mang đến xe Sirius này. Yamaha gắn thêm ráp dàn áo này mang lại duy độc nhất phiên bạn dạng đặc biệt sử dụng mâm đúc và phanh đĩa.

Thực tế chúng ta cũng có thể lắp cỗ áo này lên các phiên phiên bản khác nếu bạn có nhu cầu thay đổi color hoặc áo bắt đầu cho xe cộ của mình.

*

Dàn áo Sirius bao gồm hãng có khá nhiều màu dung nhan với hình dáng tem không giống nhau, bạn có thể dễ dàng ráng áo mới, hoặc bạn muốn đổi màu sắc mới cho xe. Bài viết đề cập cho dàn áo đời Sirius 2020 cầm hệ mới, bạn muốn về dàn áo đời trước hoặc các phiên bạn dạng khác thì tương tác trực tiếp với banvethicong.com.vn nhằm được cung cấp tư vẫn với biết rõ ràng dàn áo sirius zin giá bán bao nhiêu.