Năm ngoái, điểm chuẩn chỉnh thấp nhất của Đại học tập Thủy Lợi là 17,5. Nếu có thêm điểm ưu tiên và điểm sút như dự báo của các chuyên gia, sỹ tử đạt 17,25 điểm vẫn có thể đỗ vào trường.Bạn đã xem: Đại học thủy lợi điểm chuẩn chỉnh 2016

-Với mức điểm 17,25, liệu em có đỗ ĐH thủy lợi cơ sở tp. Hà nội không?

- Năm ngoái, ĐH Thủy Lợi đem điểm chuẩn từ 17,5 (ngành chuyên môn Trắc địa – bạn dạng đồ, Thủy văn) mang lại 20,5 (ngành Kế toán, Kỹ thuật công trình xây dựng xây dựng).

Bạn đang xem: Đại học thủy lợi điểm chuẩn 2016

Như vậy, nếu tất cả thêm điểm ưu tiên, chúng ta vẫn rất có thể trúng tuyển vào một trong những ngành của ĐH Thủy Lợi các đại lý Hà Nội.


*

Điểm chuẩn chỉnh 2015 và tiêu chí tuyển sinh năm 2016 của ĐH Thủy Lợi.

Theo dự báo, điểm chuẩn chỉnh của các trường tốp cao có thể giảm tự 0,5 mang đến 2 điểm. Mặc dù nhiên, các chuyên gia cho biết khó dự báo đúng mực điểm chuẩn của nhóm trường này đang giảm bao nhiêu vì còn nhờ vào số lượng thí sinh đk xét tuyển.

Trong khi đó, phần nhiều ngành có mức điểm chuẩn năm năm ngoái từ 15 cho 18 có thể không biến đổi nhiều.

Chọn trường, ngành tương xứng điểm chuẩn hơn 100 đại học

Zing.vn hỗ trợ công nắm tra cứu hỗ trợ thí sinh gạn lọc ngành, lựa chọn trường phù hợp dựa trên điểm thi thpt quốc gia 2016 và những thông tin không giống về khu vực vực, khối thi.

- Với 20,25 điểm, em rất có thể trúng tuyển ngành technology Thực phẩm của ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp.hcm không?

- với điểm này, các bạn đạt ngưỡng bảo đảm chất lượng nguồn vào của ngành technology Thực phẩm (19 điểm). Giữ ý, điểm ngưỡng dành riêng cho thí sinh khu vực 3 và không có điểm ưu tiên đối tượng.

Năm ngoái, điểm chuẩn chỉnh đã được quy đổi về tổng 3 môn ko nhân hệ số của ngành là 23,5. Năm nay, ngành dự kiến tuyển 70 chỉ tiêu.

Về điểm chuẩn chỉnh năm 2016, PGS.TS Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp.hồ chí minh cho rằng, các ngành được thí sinh ân cần là Động lực Ôtô, Cơ năng lượng điện tử, điểm chuẩn chỉnh ít tài năng giảm. Những ngành còn lại dự đoán điểm trúng tuyển thấp rộng năm 2015.

Như vậy, cùng với 20,25 điểm, kĩ năng trúng tuyển của công ty phụ thuộc khá nhiều vào điểm ưu tiên đối tượng người tiêu dùng và khu vực vực. Bạn nên cân nhắc cẩn thận trước lúc ứng tuyển.


*

Điểm chuẩn ngành công nghệ thực phẩm của một số trường ở TP HCM.

Xem thêm: Nên Mua Note 5 Hay S6 Edge Plus, Nên Mua Note 5 Hay S6 Edge

- Em là nữ, đạt20,5 điểm khối A1, mong mỏi học các ngành chuyên môn của ngành y tế, nên đăng ký xét tuyển chọn vào đâu? Em thấy ngành chuyên môn y sinh của Đại học thế giới khá hay tuy vậy sợ không đủ điểm.

- với khoảng điểm 20,5 khối thi A1, nếu như muốn theo học những ngành kỹ thuật bên y tế, các bạn không có không ít lựa chọn.

Bạn rất có thể đăng cam kết ngành Thiết bị điện tử y tế của ĐH Điện lực (Hà Nội). Năm ngoái, điểm chuẩn chỉnh ngành này là 16. Năm 2016, ngành tuyển 40 chỉ tiêu.

Ngành nghệ thuật y sinh của ĐH quốc tế - ĐH non sông TP hồ chí minh dự kiến tuyển 80 chỉ tiêu. Năm 2015, điểm trúng tuyển ước vọng 1 của ngành là 22,5.

Như vậy, bạn phải xem xét kỹ lưỡng, quan trọng đặc biệt tổng điểm sau khi cộng điểm ưu tiên, trước khi đưa ra quyết định ứng tuyển chọn đại học.

Các trường đại học tư vấn trực đường xét tuyển, xin contact qua add email giaoduczing.vn.

Thí sinh có câu hỏi cần support về xét tuyển chọn cũng có thể gửi về địa chỉ cửa hàng email trên để được giải đáp.

Những xem xét khi xét tuyển đh 2016

Từ 1/8, những trường đh nhận hồ sơ đk xét tuyển chọn 2016. Năm nay, thí sinh ko được rút hồ sơ ở tất cả các dịp xét tuyển chọn đại học.

Nguyễn Sương

điểm chuẩn chỉnh đại học Đại học điểm chuẩn chỉnh đại học 2016 đăng ký kết xét tuyển xét tuyển đh xét tuyển đại học năm 2016 đăng ký xét tuyển năm nhâm thìn


*

Thử cơ hội đỗ đh qua câu hỏi trắc nghiệm

0 43

Từ ngày 1/8, thí sinh ban đầu đăng ký xét tuyển chọn đại học, cao đẳng nhằm lựa chọn ngành học tương xứng nguyện vọng, cũng như kết quả thi của bạn dạng thân.


*

Thí sinh dễ dàng đỗ ngành kế toán tài chính với 22,3 điểm

1 1 39

Thí sinh đạt 22,3 điểm gồm nhiều thời cơ nộp hồ nước sơ đk xét tuyển chọn vào ngành kế toán tài chính tại những trường đh trên khắp cả nước.


*

Đường dây nóng hỗ trợ xét tuyển của 100 đại học, cao đẳng

0 28

Kết thúc ngày đầu tiên xét tuyển, bộ GD&ĐT nhận ra thông tin địa chỉ cửa hàng hỗ trợ của 100 ngôi trường đại học, học viện chuyên nghành và cao đẳng.