(banvethicong.com.vn.vn) - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo điểm chuẩn trúng tuyển theo Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp thpt năm 2022 và kế hoạch xác nhận nhập học, nhập học.Điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển chọn vào đại học hệ chính quy theo cách làm xét tuyển dựa vào hiệu quả thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2022 của học viện chuyên nghành như sau:


TTNgành đào tạoMã ngànhĐiểm chuẩn chỉnh trúng tuyểnThứ tự ước muốn (TTNV) trúng tuyển khi thí sinh có điểm xét tuyển bằng mức điểm trúng tuyển (*)

CƠ SỞ ĐÀO TẠO PHÍA BẮC (mã BVH)

1.

Bạn đang xem: Đại học công nghệ bưu chính viễn thông

Kỹ thuật Điện tử viễn thông

7520207

25,60

TTNV CƠ SỞ ĐÀO TẠO PHÍA nam giới (mã BVS)

1.

Kỹ thuật Điện tử viễn thông

7520207

21,00

TTNV


Tất cả những thí sinh sẽ trúng tuyển phê chuẩn (bao gồm cả những thí sinh đã trúng tuyển theo những Phương thức xét tuyển sớm) nên thực hiện xác thực nhập học:

1.Thí sinh bắt buộc thực hiện xác thực nhập học trên hệ thống tuyển sinh của Bộ giáo dục và Đào tạo tại showroom https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng vẻ ngoài trực tuyến đường và trên thông tin tài khoản của cá nhân.

2.Chỉ có những thí sinh thực hiện không hề thiếu việc chứng thực nhập học và trong thời gian quy định mới được trao Giấy báo trúng tuyển của học viện.

3.Các thí sinh không thực hiện không thiếu việc xác thực nhập học được coi như như phủ nhận nhập học tập vào học viện và có khả năng sẽ bị hủy công dụng xét trúng tuyển.

Xem thêm: Vì Sao Trẻ Sơ Sinh Bị Khò Khè Khi Bú, Có Sao Không

5.Hình thức xác thực nhập học: Trực tuyến.


6.Kiểm tra kết quả xác nhận nhập học: Thí sinh có thể theo dõi kết quả chứng thực nhập học trên khối hệ thống tuyển sinh của cục GD&ĐT trong tài khoản của cá nhân hoặc trong tài khoản xét tuyển chọn của cá thể trên hệ thống xét tuyển trực con đường của học viện tại showroom https://xettuyen.ptit.edu.vn.

Các thí sinh sau khi đã kết thúc xác dấn nhập học tập sẽ thực hiện thủ tục nhập học như sau:

1.Đối tượng:Các sỹ tử đã chính thức trúng tuyển chọn vào đh hệ thiết yếu quy năm 2022 cùng đã xong xuôi việc chứng thực nhập học.

2.Phương thức làmthủ tụcnhập học:

-Bước 2:Thí sinh InLý lịch sinh viêntừ khối hệ thống xét tuyển, lấy xác nhận của ubnd xã, phường nơi thí sinh đang cư trú và chuẩn bị các giấy tờ theo trả lời đểnhập học trực tiếptại học viện.