Thông tin Hà Hồ chia tay Cường Đô La sẽ rộ lên trường đoản cú vài tháng nay. Không ít người dân trong giới méc nhau về hôn nhân gia đình của hai bạn trẻ này vẫn đứng bên bờ vực chảy vỡ, tuy vậy người trong cuộc không ai lên giờ về câu hỏi này.

Bạn đang xem: Cường đô la chia tay hồ ngọc hà

*

Hồ Ngọc Hà đi tiệc cùng Cường Đô La hồi 4/2013.

Một số mối cung cấp tin đến biết, Hà Hồ đang đệ đối chọi ly hôn với Quốc Cường trường đoản cú hồi đầu năm mới nay. Mặc dù việc ly hôn vẫn chưa được giải quyết êm thấm. Vì sao của sự tan vỡ này được đồn thổi là do việc kinh doanh của Cường Đô La không mạch lạc không gặp trở ngại nên vướng nợ nần hàng chục tỷ đồng.

Hà hồ nước cũng từng phải ném tiền tỷ ra để trả một vài ba món nợ cho ck nên cảm xúc mệt mỏi. Không phần đa thế, Cường Đô La còn bị đồn là cặp kè với một người mẫu chân dài tai tiếng. Vấn đề này làm cho sự rạn vỡ tình cảm mái ấm gia đình ngày càng lớn khiến Hà Hồ đưa ra quyết định chia tay.

Gần đây, cả người kinh doanh Quốc Cường lẫn hồ Ngọc Hà không thể đăng tải phần đa hình ảnh tình cảm bên trên trang cá nhân. Chũm vào đó, một trong hai ngườichỉ chụp chung với đàn ông Subeo. Trong cả khi hồ Ngọc Hà giới thiệu albumMối tình xưahôm 13/5 vàsinh nhật Subeo hôm 21/6, vợ ông xã họ cũng không chủ động chụp ảnh cùng nhau.

Ngoisao.netđã liên lạc với hồ ngọc hà suốt chiều tối 1/7 dẫu vậy cô không nghe năng lượng điện thoại. Trang cá nhân của con gái ca sĩ cũng không cập nhật thông tin gì trong ngày hôm nay.

Xem thêm: Bác Sĩ Quân Y Làm Việc Ở Đâu ? Giới Thiệu Học Viện Quân Y Bác Sĩ Quân Y Làm Việc Ở Đâu

Trong đều cuộc nói chuyện trước đây, ca sĩ hồ ngọc hà khẳng định, dù cuộc sống thường ngày của cô bao gồm thế nào thì cô cũng biến thành không chia sẻ nhiều trên mặt báo, chỉ cần những người trong cuộc phát âm là được.


Từ trước đến thời điểm này cô luôn phải đối lập với những tin đồn thổi với đã quen với nó. Tuy nhiên cũng có thể có người mang đến rằng, người mẫu hồ ngọc hà chưa công bố thừa nhận hôn nhân gia đình tan tan vỡ vào thời điểm này vì cô đã là hình hình ảnh đại diện cho không ít nhãn hàng cần phải duy trì hình ảnh đẹp đẽ, niềm hạnh phúc trước truyền thông.

*

Cả gia đình nữ ca sĩ mở ra cùng nhau tại họp báo album "Mối tình xưa" hôm 13/5

Cuộc tình của ca sĩ hồ ngọc hà với Cường Đô La từng làm cho tốn nhiều giấy mực của báo chí. Thân năm 2010, khi đang vô cùng hot, Hà Hồ có thai bé bỏng Subeo.

Khi quay lại showbiz, tên tuổi cô càng được truyền thông quan vai trung phong hơn. Trường đoản cú đó đến nay, những lần vợ ông chồng cô sánh bước tiến sự kiện số đông gây chăm chú với khán giả.

Hơn nửa năm nay, hà hồ - Cường Đô La ban đầu dính nghi ngại "cơm ko lành, canh không ngọt" vì chưng hiếm khi mở ra cùng nhau.