If love is a game, it has to be the hardest game in the world. After all, how can anyone win a trò chơi where there are no rules?

CODY MEYERS


*

*
Xem hướng dẫn
Link download:
*
ePub
*
Mobi/PRC A4A5A6 - xem tin tức ebook
hìn Tuệ Tuệ tăng trưởng lầu thu dọn đồ đạc, Úy phái nam Thừa gấp rút đi theo, “Tuệ Tuệ, anh chuyển em về ngôi trường học.”
Úy nam Thừa bị lời nói thoải mái và dễ chịu thẳng thắn bởi thế của cô làm cho ngây ngẩn cả người, “Tuệ Tuệ, Tiêu Y Y cô ấy mười năm trước vốn không xẩy ra tai nàn xe cộ, anh cũng bắt đầu biết ngày hôm qua, nụ hôn cơ thật sự không hẳn như mọi fan nghĩ đâu...”
“Vậy anh cảm thấy em vẫn nghĩ như vậy nào?” Thiên Ca Tuệ hỏi ngược lại, sau đó bổ sung hai câu, “Nhìn thấy nữ giới mối tình đầu tất cả phải cảm thấy tốt nhất không? tốt đến nút vừa chạm chán mặt sẽ hôn môi?” Trong tiếng nói mang theo mùi chua cùng mùi dung dịch súng nồng nặc, mới vừa rồi cô quả thật vẫn khăng khăng nín nhịn, chưa khi nào nghĩ cho tới Tiêu Y Y đã chết mười năm sẽ sống lại lần nữa.

Bạn đang xem: Cục cưng vô địch cha người bị fire rồi


Tầm hình này chụp chị ta vô cùng đẹp, người thiếu nữ xinh đẹp mắt ấy làm cho người bầy ông nào quan sát thấy cũng có ý mong mỏi bảo vệ, trải qua năm mon cũng không tạo thêm nếp nhăn gì cho chị ta, ngược lại nhiều thêm vẻ thành thục quyến rũ của phụ nữ, rất có mùi vị.
Nói thật, cô ghen, thật ra thì Tiêu Y Y chết chưa không tồn tại nửa xu liên quan gì mang đến cô, hoàn toàn có thể khiến mang đến cô mắc cỡ là lý do Thừa lại ước ao hôn chị ta? Trừ hôn ra, đàn họ bao gồm tiến thêm một bước phát triển nào kia không?
“Tuệ Tuệ, anh thề, nụ hôn kia chỉ hệt như chuồn chuồn lướt nước, không mang theo chút tình cảm nào vào đó.” Úy phái nam Thừa chỉ thiếu giơ tay phát lời thề độc.
“Những năm này Y Y quả thật rất khổ, bị hứa Nhiêu ép đi xa tha hương, ngẩn ngơ đó là nhiều năm như vậy, cô ấy một cô nàng chưa tốt nghiệp sống sót nơi yếu tố hoàn cảnh hoàn toàn lạ lẫm rất khó, nhưng mà cũng coi như anh gián tiếp chế tác thành, cách mười năm chạm chán lại cô ấy, anh chỉ bao gồm die nd domain authority nl e q uu ydo n áy náy và thương nhớ tiếc cô ấy, vì vậy khi cô ấy yêu cầu anh mang đến cô ấy nụ hôn cuối cùng thì anh không phương pháp nào tự chối.”
“Có phải hiện nay chị ta yêu cầu anh cái gì anh cũng đều gật đầu không?” Thiên Ca Tuệ thân thiết nhất là dòng này, cô sẽ không còn để bụng chuyện anh mang lòng áy náy với bạn nữ mối tình đầu, tuy vậy cũng thể bởi vì áy náy mà chấp nhận yêu mong hơi thừa đáng!
“Chị ta chắc chắn là còn tìm kiếm anh, mong muốn anh nhớ lời mình đã nói!” Thiên Ca Tuệ rứa giỏ xách sẵn sàng xuống lầu, ánh mắt say mê kia của Tiêu Y Y sinh hoạt trong hình, khiến đều là thanh nữ cô hiểu cụ thể đây là ý gì.
“Chẳng lẽ anh nghỉ ngơi trong cảm thấy của em lại không đáng tin yêu như vậy sao?” Úy phái nam Thừa đột nhiên cảm thấy khôn cùng mệt mỏi, lý do Tuệ Tuệ lại không hiểu biết mình, hai ngày nay bởi vì chuyện của Tiêu Y Y anh đã hết sức phiền, còn lo ngại Tuệ Tuệ bị đau lòng, bỏ lại quá trình trông ý muốn chạy mang đến đây giải thích, lại không nhận được tha thứ.
Chẳng lẽ hầu như là phụ nữ, Tuệ Tuệ không nên đống ý với hoàn cảnh Y Y gặp mặt phải sao? trên sao còn có thái độ giá buốt băng băng như vậy, hệt như sợ mình chệch hướng.
“Em vẫn luôn luôn rất tin yêu anh, tuy thế Tiêu Y Y cùng với anh mà nói là quánh biệt, thời gian mười năm biến hóa rất những thứ, anh không có tình yêu với chị ta, nhưng lại anh thương tiếc nuối chị ta, cảm giác hổ thẹn cùng với chị ta, áy náy này sẽ hệ trọng anh làm chút chuyện mà thiết yếu anh cũng không cho là đến. Em không mong muốn sau này đi kiếm anh, lại bị sập lối ra vào mặt.” Thiên Ca Tuệ thở dài.
Úy nam Thừa nhíu mày, anh vẫn không đống ý câu nói tê của Tuệ Tuệ, “Loại áy náy này sẽ liên can anh làm cho chút chuyện mà thiết yếu anh cũng không nghĩ là đến”, anh là người bầy ông tự chủ rất mạnh, trong thâm tâm anh rất cụ thể cái gì phải làm loại gì không nên làm.

Xem thêm:


Nhưng anh đoán quá thấp tâm kế của Tiêu Y Y hiện thời rồi, cho tới một ngày làm sao đó sau này anh thiệt sự làm cho một chuyện mà cũng chính vì áy náy nên không giải pháp nào tự chối.
Mắt thấy không khí ngày càng căng thẳng, Thiên Ca Tuệ xong xuôi khoát xuất hiện xuống lầu, nỗ lực vì cãi lộn không kết thúc như vậy, còn ko bằng lẫn nhau một thời hạn tỉnh táo, cũng cho anh nhiều thời gian một chút đi giải pháp xử lý chuyện này, hy vọng phượt nghỉ hè tiếp đây có thể thay đổi tình cảnh không vui này.
“Về sau cách xa Trì Dục một chút, cậu ta không hẳn là người tốt lành gì.” sau khi Úy phái nam Thừa nói ra mới phát hiện miệng mình cực kỳ xấu, rõ ràng Tuệ Tuệ với anh ta không còn có tương quan gì, ngày hôm qua chỉ là không tính ý muốn, mình lại còn lòng dạ nhỏ nhắn hòi làm việc thừa.
Động tác xuất hiện của Tuệ Tuệ khựng lại, trong thâm tâm thoáng qua uất ức, còn nói mình hoài nghi tưởng anh, anh đấy là đang tin tưởng mình sao?
Chẳng lẽ anh lừng chừng trong ba năm này mình chạm mặt Trì Dục tổng cộng không đảm bảo hơn ba lần sao/ không lẽ anh lần khần trong bố năm này trọng tâm cuộc sống thường ngày tất cả mình đều đặt lên gia đình sao? từ năm nhất mang đến bây giờ, hàng tuần cô đa số về nhà, toàn bộ nam sinh theo xua cô rất nhiều bị cô đem đủ lý do từ chối.
Thở dài thật dài, im nhi nói đúng, cô không nên vứt bỏ sở trường của mình; không nên để ông xã và con trai chiếm hết toàn bộ thời gian của cô; ko nên không tồn tại tự do.
Nếu như một ngày cơ cô trở lại cuộc sống thường ngày một mình, bao gồm phải sẽ không kiếm được trung tâm rồi không? có phải ngay cả một người bạn thân thiết cũng không có không?
May mà, phát hiện nay kịp còn ko muộn, cô đề nghị một lần tiếp nữa hoạch định lại cuộc sống thường ngày sau này của mình, liên tục như vậy nữa, cô có khả năng sẽ bị lạc mất mình, chẳng chú ý dáng vẻ ban đầu của mình.
Nghe được tiếng đóng góp cửa, Úy nam giới Thừa vô lực body nằm ngửa bên trên giường, anh thiệt sự mong đánh chiếc miệng nhiều chuyện của mình, sao lại thổ lộ một câu muốn ăn uống đánh như vậy.
Hai vợ ông chồng Thiên Tùng Dịch ví dụ cảm thấy vợ ck son bao biện nhau, trong cả Học Học cùng Tập Tập cũng trở thành bầu không khí ngột ngạt này
Cục Cưng Vô Địch: Cha, người Bị Fire Rồi!Nam quan lại Yêu YêuCục Cưng Vô Địch: Cha, bạn Bị Fire Rồi! - nam giới Quan yêu Yêuhttps://banvethicong.com.vn/story.php?story=cuc_cung_vo_dich_cha_nguoi_bi_fire_roi__nam_quan_yeu_yeu