Là trong số những công viên lừng danh tại sử dụng Gòn, Đầm Sen được rất nhiều người yêu thích, bao gồm cả khách du lịch lẫn fan dân địa phương. Một điều thích thú là công viên Đầm Sen bao hàm 2 khu vực: Đầm Sen nước và Đầm Sen khô. Vậy thì địa chỉ Đầm Sen nước với Đầm Sen thô ở đâu? Hai khoanh vùng này bao gồm gì đặc sắc và không giống biệt? giá bán vé của Đầm Sen nước với Đầm Sen thô bao nhiêu?

1. Địa chỉ của Đầm Sen nước và Đầm Sen khô

Công viên Đầm Sen là một trong những công viên giải trí có diện tích s rất rộng. Diện tích s nơi này lên tới 50 ha với 60% là cây cối, 20% là hồ nước. Với diện tích lớn như vậy, khu vui chơi công viên Đầm Sen được chia làm 2 khoanh vùng là Đầm Sen nước cùng Đầm Sen khô. Hai khoanh vùng này mang điểm sáng khác nhau với phần nhiều trò chơi hiếm hoi nhưng vẫn đang còn cửa thông nhau.

Bạn đang xem: Công viên đầm sen ở đâu

Địa chỉ Đầm Sen nước và Đầm Sen khô ở số 3 Hòa Bình, phường 3, quận 11, tp Hồ Chí Minh. địa điểm của công viên Đầm Sen chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 7km. Đây là khoảng cách rất dễ ợt để khách du ngoạn ghé thăm và vui chơi. Trong thời tiết quanh năm nóng sốt của sài Gòn, khu dã ngoại công viên Đầm Sen là địa điểm thư giãn đầy hứng khởi với hấp dẫn.

*
Đầm Sen là công viên giải trí danh tiếng của sài Gòn

Du khách rất có thể đi đến khu dã ngoại công viên Đầm Sen qua tuyến đường dưới đây:

- từ bỏ chợ Bến Thành, du khách đi về hướng Tây lên Lê Lai về phía Trương Định.

- Tiếp đó, khác nước ngoài đi vào đường Phạm Hồng Thái cùng rẽ vào biện pháp Mạng tháng 8.

- du khách đi vào đường ba Tháng Hai cùng đi tiếp tới đường Lãnh Binh Thăng.

- khác nước ngoài tới đường Ông Ích Khiêm rồi rẽ vào đường chủ quyền là tới khu dã ngoại công viên Đầm Sen.

2. Giá bán vé Đầm Sen nước cùng Đầm Sen khô

Công viên Đầm Sen bao gồm 3 cổng vào: cổng hàng đầu – con đường Lạc Long Quân, cổng số 1A – con đường Hòa Bình, cổng số 2 – đường độc lập (đồng thời là cổng quán ăn Thủy Tạ). Du khách hoàn toàn có thể mua vé tại các quầy bán trong khu dã ngoại công viên hoặc tại cổng liên thông phía khu vui chơi công viên nước. Khi mua vé trên quầy ko kể cổng chính, khác nước ngoài sẽ cài đặt được một số loại vé full đã bao gồm cả vé vào cổng.

Còn một số loại vé download ở cổng phía khu vui chơi công viên nước (vé liên thông) là giành cho các du khách vui chơi ở bên khu vui chơi công viên Đầm Sen nước và ao ước sang đùa tiếp sinh sống Đầm Sen khô. Dường như còn có loại vé đặc trưng (vé Special) là loại vé full bộ có thể đùa được cả 2 khu vui chơi công viên (tuy nhiên chỉ áp dụng 1 lần qua lại). Nút giá vé khu vui chơi công viên Đầm Sen nước cùng Đầm Sen thô như sau:

- Vé tham quan: du khách mua trường đoản cú cổng bao gồm thì giá vé là 100.000đ/ tín đồ trên 1.4m cùng 60.000đ/ fan dưới 1.4m. Du khách mua tự cổng liên thông, giá bán vé là 60.000đ/ fan trên 1.4m với 30.000đ/ bạn dưới 1.4m. Với nhiều loại vé này, khác nước ngoài chỉ được tham quan khu vui chơi công viên trong ngày, không được thâm nhập trò chơi.

- Vé trọn gói: giá chỉ vé thiết lập từ cổng chính là 240.000đ/ người trên 1.4m; 160.000đ/ tín đồ dưới 1.4m. Giá bán vé tải từ cổng liên thông là 200.000đ/ bạn trên 1.4m; 130.000đ/ tín đồ dưới 1.4m. Giá bán vé du khách mua trong khu vui chơi công viên là 150.000đ/ người. Nhiều loại vé này bao gồm tham quan trong thời gian ngày và bao gồm trò chơi.

*
Công viên Đầm Sen có rất nhiều mức giá chỉ vé không giống nhau dành riêng cho khách lẻ, khách đoàn

- Vé Silver: khác nước ngoài mua từ bỏ cổng thì giá vé là 360.000đ/ người trên 1.4m; 200.000đ/ người dưới 1.4m. Cài đặt từ cổng liên thông, giá vé sẽ là 320.000đ/ bạn trên 1.4m; 170.000đ/ fan dưới 1.4m. Vé thiết lập trong công viên là 280.000đ/ người. Với các loại vé này, khác nước ngoài sẽ được tham quan trong ngày, tham gia trò chơi, tham quan du lịch thủy cung và khu dã ngoại công viên khủng long cũng như được thực hiện lối đi riêng.

- Vé full bộ Special: du khách mua tự cổng là 400.000đ/ bạn trên 1.4m và 280.000đ/ fan dưới 1.4m. Mua nhiều loại vé này, du khách rất có thể tham quan tiền trong ngày, gia nhập trò chơi, tham quan công viên khủng long cùng thủy cung, thực hiện lối đi riêng đồng thời bao hàm cả vé công viên Đầm Sen nước.

- Đặc biệt: trẻ em dưới 1m được miễn tổn phí nhưng đề nghị đi cùng với người lớn.

Xem thêm: Bình Luận Sau Trận Đấu U23 Việt Nam Vs U23 Qatar, U23 Việt Nam Vs U23 Qatar

Lưu ý: giá vé bên trên là thông tin mới nhất Viet Fun Travel update cho đến thời khắc viết bài. Giá chỉ vé gồm thể đổi khác và Viet Fun Travel sẽ tin tức đến khác nước ngoài ngay khi có giá vé mới. Kế bên ra, du khách lưu ý là vào những dịp lễ, Tết, du lịch thì vẫn có chính sách giá vé riêng.

3. Rất nhiều điểm cuốn hút của công viên Đầm Sen

Công viên Đầm Sen có không ít điểm thu hút và sệt sắc:

- Khuôn viên rộng rãi: Ở cả Đầm Sen nước với Đầm Sen khô, khuôn viên hầu như rộng rãi, thoáng đãng và những cây xanh. Bước vào khu dã ngoại công viên Đầm Sen, du khách sẽ không khó để xem thấy số đông cây cổ thụ tất cả tán lá rợp mát hay những cây cảnh được giảm tỉa cẩn thận. Dựa vào nhiều cây cỏ nên những lối đi trong khu dã ngoại công viên khá đuối mẻ.

*
Khuôn viên xanh mát của khu dã ngoại công viên Đầm Sen

Thêm vào đó, công viên còn tồn tại hồ nước, góp không khí càng thêm trong lành. Xung quanh khu dã ngoại công viên đều được sắp xếp các bên nghỉ ngơi, băng ghế,... Góp du khách có thể dễ dàng nghỉ ngơi chân khi tham quan và vui chơi giải trí .

- những trò chơi phong phú: Đến với khu dã ngoại công viên Đầm Sen, du khách sẽ được trải nghiệm một loạt trò nghịch thú vị. Ở Đầm Sen khô, gồm 4 mô hình trò chơi là cảm giác mạnh, liên quan ảo, giải trí và những trò chơi thiếu nhi.

Những trò chơi cảm giác mạnh như là thành tháp kinh dị, đấu trường bò tót, vòng xoáy ko gian, xe bay ảo tưởng,... Trò chơi can dự ảo là coi phim cinemax 8D, 9D Virtual Reality, đột kích Run Raider,.... Những trò chơi giải trí như băng đăng, đánh đấm vịt Pedalo, đu quay đứng Ferris Wheel,... Và mọi trò nghịch thiếu nhi kinh điển như khinh khí cầu bay, vòng lượn tuổi thơ, nhà hơi liên hoàn,...

Trong lúc đó, Đầm Sen nước lại rất thu hút với 36 trò chơi vui nhộn, đầy thách thức với nước như xoắn cực đỉnh, máng trượt đen Thunder, đu dây vượt thác, cái sông hoang dã, hồ sản xuất sóng, massage tia nước, trung tâm vui chơi quảng trường vòi phun, hồ nước massage tích điện mặt trời,... Đầm Sen nước cũng có khu vực chơi nhởi dành riêng rẽ cho trẻ em với những trò chơi dưới nước thanh thanh hơn.

*
Công viên nước Đầm Sen có khá nhiều trò đùa hấp dẫn

- tham quan du lịch vườn thú: công viên Đầm Sen có quanh vùng vườn thú riêng với tương đối nhiều loài động vật hoang dã hoang dã như vượn đen má vàng, voi châu Á, hà mã châu Phi, đười ươi Sumatra, hồ nước cá hải tượng, gấu ngựa, sân vườn chim,...

- tò mò thủy cung: Đây là công trình trông rất nổi bật của Đầm Sen cùng được trình làng vào năm 2013. Thủy cung của Đầm Sen được tạo ra theo hình dáng cua biển, tổng diện tích khoảng 2.000m2 . Toàn cục lượng nước vào Thủy cung gần như được đem về từ biển khơi Vũng Tàu. Hiện nay tại, Thủy cung tất cả hơn 6.000 cá thể sinh sống.

*
Thủy cung Đầm Sen là chỗ sinh sinh sống của 6.000 thành viên biển

Các thành viên này chia nhau sống trong các quy mô nhân chế tạo ra như hồ cá mập, tp huyền thoại Atlantic, nhan sắc màu đại dương, lưu lại vực sông Mekong...

- Thưởng ngoạn cảnh đẹp: vày có diện tích rộng, khu vui chơi công viên Đầm Sen đã xây cất nhiều cảnh quan để khác nước ngoài tham quan tiền như trung tâm vui chơi quảng trường Vua Hùng, trung tâm vui chơi quảng trường La Mã, trung tâm vui chơi quảng trường Âu Lạc, vườn Nhật Bản, vườn hoa nam Tú Thượng Uyển, hòn đảo lan rừng, mong Cửu khúc,... Những cảnh đẹp mắt này giúp khu dã ngoại công viên Đầm Sen thêm rực rỡ tỏa nắng và phong phú sắc màu.

- tìm hiểu nhà trưng bày động vật hoang dã tiêu bản: dự án công trình này đặt tại cuối khu hồ nước A, trước khu vực Băng đăng. Đến với bên trưng bày, khác nước ngoài sẽ được thấy các mẫu động vật hoang dã còn nguyên vẹn hình dáng dưới dạng tiêu bản như ngựa chiến vằn, hổ, gấu, đười ươi, cá sấu,... Hệ thống ánh sáng tại chỗ này giúp những tiêu phiên bản càng thêm nhộn nhịp và rất đẹp mắt.

Với tất cả những điểm đặc sắc kể trên và vị trí thuận lợi ngay vào thành phố, công viên Đầm Sen rất đáng để khác nước ngoài ghé thăm, trải nghiệm cùng khám phá. Viet Fun Travel chúc khác nước ngoài sẽ có chuyến vui chơi và giải trí tại Đầm Sen thật những niềm vui, nhộn nhịp và thư giãn và giải trí nhé.