12 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

Công ty cp Dược thảo Thiên Phúc với lịch sử hào hùng 12 năm cải cách và phát triển và từ bỏ hào là doanh nghiệp trước tiên nuôi trồng thành công xuất sắc Đông trùng hạ thảo trên Việt Nam.


Bạn đang xem: Công ty cổ phần dược thảo thiên phúc

*

GẦN 30 SẢN PHẨM ĐƯỢC THỊ TRƯỜNG ĐÓN NHẬN

Phát triển thành phầm là thế khỏe mạnh cốt lõi của công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc. Nhiều thành phầm đã trở nên quen thuộc trong các gia đình Việt phái nam như viên nang Đông trùng hạ thảo Banikha, Trà Đông trùng hạ thảo…


*

MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI TRÊN 63 TỈNH THÀNH

Công ty cp Dược thảo Thiên Phúc mua mạng lưới phân phối trên khắp 63 tỉnh thành mọi Việt Nam, tại các bệnh viện, nhà thuốc với đại lý. Ngoại trừ ra, bạn có thể đặt mua thành phầm Dược thảo Thiên Phúc trên các website, fanpage của bọn chúng tôi.


*

THƯƠNG HIỆU VIỆT nam VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Công ty cp Dược thảo Thiên Phúc là 1 trong trong số ít doanh nghiệp chế phẩm Việt Nam có rất nhiều sản phẩm được xuất khẩu ra thị trường quốc tế và được tiếp nhận tại những nước Pháp, Đức, Australia, Mỹ, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản…


Xem thêm:

*

*

TINH HOA vào TỪNG SẢN PHẨM

Chinh phục ý thức và sự yêu mến của Quý khách hàng bằng quality của sản phẩm

Tại công ty cổ phần thảo dược Thiên Phúc cửa hàng chúng tôi luôn tin rằng, nguồn thuốc là yếu tố then chốt hỗ trợ cho các thành phầm luôn công dụng và bình yên cho sức mạnh người tiêu dùng. 100% sản phẩm của thảo dược Thiên Phúc được chế biến từ các dược liệu trường đoản cú nhiên, quý giá, nguồn gốc rõ ràng sẽ được cỗ Y Tế kiểm tra và bệnh nhận.Trong đó gồm đến 80% dược liệu được nuôi trồng ngơi nghỉ Việt Nam.


Người thanh nữ với quyết trung ương đưa đông trùng hạ thảo ‘made in Vietnam’ ra thị trường
họp báo hội nghị Thủ tướng hội thoại với nông dân: nông dân hài lòng, niềm vui và các kỳ vọng sau đối thoại
Dược thảo Thiên Phúc mời tham gia cuộc bình chọn Hàng việt nam được người tiêu dùng yêu say đắm năm 2022