ARCHI REENCO HÒA BÌNH luôn luôn vững quà với phương châm cho thị phần những dự án đầy đủ công dụng bằng dịch vụ bài bản nhất và là người sát cánh đồng hành trên trình điều hành quản lý đến sự thịnh vượng và no đủ của Đối tác cùng Khách hàng.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần archi reenco hòa bình


*

Tầm nhìn:  Với muốn muốn đem đến cho người sử dụng sự tin tưởng, hài hước, chúng tôi luôn nạm gắng, cố gắng không chấm dứt để biến chuyển nhà cung cấp các thành phầm bất đụng sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp và uy tín.


*

Sứ Mệnh: Với tiêu chuẩn “Chất lượng – Đẳng cung cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của ARCHI REENCO HÒA BÌNH là tạo cho những công trình, nâng cấp giá trị sống qua từng sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, mang dấu tích vượt thời gian, góp phần nâng cấp chất lượng sống cho tất cả những người dân và có tác dụng đẹp mang lại vùng đất nhưng mà ARH đặt chân tới.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Kia Morning Cũ Tháng 02/2022, Bán Xe Kia Morning Cũ, Mới Giá Rẻ Nhất Toàn Quốc


*

Giá Trị Cốt Lõi: Nâng cao chất lượng cuộc sống. Ship hàng Khách sản phẩm tận trung khu và siêng nghiệp. Tôn trọng đạo đức nghề nghiệp kinh doanh. ARCHI REENCO HÒA BÌNH luôn luôn nỗ lực ko ngừng, toàn bộ vì một tương lai tươi sáng!


“ sang trọng không cần là dát vàng. Đó là những không gian mà ở đó mọi cá nhân được tự do tận hưởng cuộc sống đời thường không gặp gỡ phải mọi cản trở. Công ty chúng tôi gọi kia là không gian phi cản trở ”. (Phillip Kozely)


*

Ivory Villas và Resort được thiết kế theo phong cách hiện đại, thay mặt cho mọi khoanh ruộng bậc thang vùng Tây Bắc. Dự án được ví như Singapore thu nhỏ.

Voi là 1 trong loài cồn vật trẻ trung và tràn đầy năng lượng và hiền lành lành, nó nối sát với hình tượng của sức khỏe và sống ở cùng bề mặt đất. Theo tử vi phong thủy thì ngà voi quý hiếm được xem là linh vật tất cả quyền uy mang về sự an toàn và sự trở nên tân tiến cho gia thế, gia chủ. Voi vừa bao gồm phẩm chất dân gian gần gũi với nhỏ người, vừa gồm phẩm hóa học của thần linh. Nên so với người Phương Đông, voi là hình tượng chung của việc may mắn, được cúng cúng cùng tôn vinh. Ngà voi quý hiếm được xem như là linh vật gồm uy quyền bởi ngà voi vốn là cặp rang nanh của bé voi đực. Ngà được mọc ra từ bỏ hàm bên trên của bé voi cùng là bộ phần trợ lực cho các động tác cuốn, hút, đẩy… của vòi voi. Ngà voi quý hiếm chính là 1 phần xương kết tinh quan trọng của con voi. Xuất phát từ những điểm này, trọng tâm niệm của tín đồ dân đang coi ngà voi là linh vật thể hiện cho uy quyền đem lại sự bình an, sự cải cách và phát triển bền vững, biểu tượng của sự quý phái trọng, quyền lực tối cao và may mắn. Không đầy đủ thế, voi là loài hễ vật lớn nhất sống xung quanh đất, nó là biểu tượng cho mức độ mạnh.

Căn biệt thự nghỉ dưỡng Ngà là biệt thự Ngà voi, đem về nhiều cảm xúc tốt đẹp, sự đẳng cấp của tinh tế, sự bình an, sự phát triển mạnh mẽ, mạnh mẽ và may mắn.