ARCHI REENCO HÒA BÌNH luôn vững vàng với mục tiêu cho thị trường những dự án đầy đủ chức năng bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất và là người đồng hành trên trình điều hành đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Đang xem: Công ty cổ phần archi reenco hòa bình

*

Tầm nhìn:  Với mong muốn mang đến cho Khách hàng sự tin tưởng, hài hước, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để trở thành nhà cung cấp các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp và uy tín.

*

Sứ Mệnh: Với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của ARCHI REENCO HÒA BÌNH là tạo nên những công trình, nâng cao giá trị sống qua từng sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà ARH đặt chân tới.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Kia Morning Cũ Tháng 02/2022, Bán Xe Kia Morning Cũ, Mới Giá Rẻ Nhất Toàn Quốc

*

Giá Trị Cốt Lõi: Nâng cao chất lượng cuộc sống. Phục vụ Khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Tôn trọng đạo đức kinh doanh. ARCHI REENCO HÒA BÌNH luôn nỗ lực không ngừng, tất cả vì một tương lai tươi sáng!

“ Sang trọng không phải là dát vàng. Đó là những không gian mà ở đó mỗi người được tự do tận hưởng cuộc sống không gặp phải những cản trở. Chúng tôi gọi đó là không gian phi cản trở ”. (Phillip Kozely)

*

Ivory Villas & Resort được thiết kế theo phong cách hiện đại, tượng trưng cho những khoanh ruộng bậc thang vùng Tây Bắc. Dự án được ví như Singapore thu nhỏ.

Voi là một loài động vật khỏe mạnh và hiền lành, nó gắn liền với biểu tượng của sức mạnh và sống ở trên mặt đất. Theo phong thủy thì ngà voi được coi là linh vật có quyền uy mang lại sự bình an và sự phát triển cho gia thế, gia chủ. Voi vừa có phẩm chất dân dã gần gũi với con người, vừa có phẩm chất của thần linh. Nên đối với người Phương Đông, voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh. Ngà voi được coi là linh vật có uy quyền bởi ngà voi vốn là cặp rang nanh của con voi đực. Ngà được mọc ra từ hàm trên của con voi và là bộ phần trợ lực cho các động tác cuốn, hút, đẩy… của vòi voi. Ngà voi chính là một phần xương kết tinh đặc biệt của con voi. Xuất phát từ những điểm này, tâm niệm của người dân đã coi ngà voi là linh vật thể hiện cho uy quyền mang lại sự bình an, sự phát triển bền vững, biểu tượng của sự sang trọng, quyền lực và may mắn. Không những thế, voi là loài động vật lớn nhất sống trên mặt đất, nó là biểu tượng cho sức mạnh.

Xem thêm:

Căn biệt thự Ngà là biệt thự Ngà voi, mang đến nhiều cảm xúc tốt đẹp, sự sang trọng của tinh tế, sự bình an, sự phát triển mạnh mẽ, mạnh mẽ và may mắn.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *