TP.HCM: giám sát và đo lường công tác phòng phòng dịch tại công ty Pouyuen quận Bình Tân

Tại cuộc họp, công ty Pouyuen report đã bao gồm 38.000 (70%) công nhân quay trở lại thao tác từ thời khắc công ty ban đầu hoạt động vào ngày 06/10. Để đón hầu như công nhân này trở về làm việc, doanh nghiệp đã thực hiện xét nghiệm nhanh kháng nguyên theo 5 đợt đến gần 40.000 bạn và đã phát hiện nay 147 ca có kết quả dương tính. Kề bên đó, công ty còn tổ chức triển khai xét nghiệm phòng nguyên nhanh định kỳ mang đến công nhân có nguy cơ cao vào trong ngày thứ 3 hàng tuần. Hiện nay các ca xét nghiệm nhanh dương tính được phát hiện thông qua xét nghiệm định kỳ và người công nhân tự triển khai khi tất cả triệu chứng.

Bạn đang xem: Lấy mẫu xét nghiệm 3

Sau lúc ghi nhận các trường vừa lòng dương tính, doanh nghiệp đã tiến hành cách ly các F0 mới phát hiện tại vào khu cách ly trong thời điểm tạm thời tại công ty, report về Trung trung ương Y tế địa phương để xử lý. Đối với những trường hòa hợp F1 được xét nghiệm âm tính sẽ được cách ly tận nhà 14 ngày cùng khử khuẩn tổng thể khu vực tất cả F0. Được biết hiện thời các người công nhân được vào thao tác tại doanh nghiệp đều đã có được tiêm tối thiểu 1 mũi vắc xin chống COVID-19 và dự kiến công ty sẽ tổ chức tiêm vắc xin cho công nhân không tiêm phòng đầy đủ.

Sau buổi giám sát, chỉ huy Sở Y tế chia sẻ Thành phố vô cùng quan tâm các doanh nghiệp trong công tác phòng phòng COVID-19. Với phương châm linh hoạt, kiểm soát tác dụng không nhằm dịch bùng phát, Sở Y tế đề xuất với doanh nghiệp lớn cần liên tục rà soát reviews việc tiến hành 5K.

Xem thêm: Nsưt Tài Linh: Từ Nghệ Sĩ Tài Danh Đến Bà Chủ Tiệm Nail Tại Mỹ

Bên cạnh đó, Thành phố sẽ tạo nên điều kiện cho những người lao đụng trở lại thao tác làm việc nên nên nắm chắc việc tiêm vắc xin chống COVID-19 để đảm bảo tất cả công nhân vào thao tác đã tiêm tối thiểu 1 mũi vắc xin. Thành phố sẽ khởi tạo mọi điều kiện cho khách hàng tiêm đủ vắc xin cho tất cả những người lao động. Sở y Tế cũng nhấn mạnh vấn đề doanh nghiệp nên chủ động xây dựng khu biện pháp ly cho các ca F0 không thể biện pháp ly tại nhà và yêu cầu có nhiệm vụ với bài toán xét nghiệm cho tất cả những người lao động và báo cáo ngay Trung chổ chính giữa Y tế lúc phát hiện tại ca F0 mới nhằm mục đích xử lý kịp thời né để dịch bệnh lây lan lây lan.

Sau cuộc họp với công ty Pouyuen, Sở Y tế cũng đã có buổi thao tác làm việc tại Uỷ ban dân chúng Quận Bình Tân về tình hình triển khai các biện pháp kiểm soát điều hành COVID-19. Qua report đánh giá bán của ubnd quận Bình Tân thì hiện giờ tình hình dịch trên địa bàn quận vẫn đang được kiểm soát. Sở Y tế đã chỉ huy Trung tâm Y tế quận kịp thời chuyển ra cảnh báo và desgin kế hoạch phòng chống dịch phù hợp với tình hình địa phương, đặc biệt chú ý đến các ca dịch tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

*

*

Ảnh: Sở Y tế đo lường công tác phòng chống dịch tại công ty Pouyuen quận Bình Tân (An Bình – banvethicong.com.vn)