Hiện nay, Danh Khôi là một trong những công ty có kinh nghiệm tay nghề và uy tín trong nghành Đầu bốn – cách tân và phát triển Bất cồn sản trên Việt Nam.

Bạn đang xem: Công ty bất động sản danh khôi


✅ Công TyCông ty cổ phần Tập Đoàn Danh Khôi
✅ bản thảo Kinh Doanh0312695565
✅ Mã số thuế0312695565

✅ Địa chỉ

Số 3 – Đường è Nhật Duật – p. Tân Định – Q. 1 – Tp. Hồ Chí Minh
✅ Điện thoại(84.28) 3622 1399
✅ Emailinfo
banvethicong.com.vn
✅ Websitehttps://banvethicong.com.vn/
*
lịch sử hình thành doanh nghiệp Danh Khôi 
*

Trở thành đơn vị đầu tư, cải tiến và phát triển uy tín hàng đầu tại nước ta với hạng mục sản phẩm đa dạng chủng loại tại những vị trí kế hoạch khắp các tỉnh thành trên cả nước.Song tuy vậy với việc phát triển và không ngừng mở rộng sang thị trường Châu Á và quốc tế bằng niềm đam mê, sức nóng huyết, sự triệu tập và kiên cường với kim chỉ nam đã đề ra.Bằng khát vọng đoạt được những đỉnh cao cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Tập Đoàn Danh Khôi phấn đấu phát triển thành doanh nghiệp BĐS bậc nhất Việt phái nam trong lĩnh vực sale BĐS, Khai thác, thống trị vận hành dự án.
Với kim chỉ nam “Kiến chế tạo Cộng Đồng Thịnh Vượng” cửa hàng chúng tôi không chỉ xuất bản và mở rộng thị trường, trở nên tân tiến nhân sự bền bỉ cho nghành nghề Bất đụng sản.Phát triển các thành phầm và dịch vụ phong phú đáp ứng nhiều đối tượng người sử dụng khách mặt hàng mà còn góp thêm phần kiến tạo cộng đồng nhân văn, nâng cao giá trị sống bền vững cho từng member công ty.
Chuyên nghiệp trong chuyển động cung cấp cho các sản phẩm và dịch vụ BĐS cho quý khách hàng hàng, quý công ty đối tác và nhà đầu tư.

Xem thêm: Lịch Sử Giá Vàng Ngày 31 - Giá Vàng Năm 2006 Tiếp Tục Tăng Mạnh!


Đạo đức: Tôn trọng những giá trị đã làm được thiết lập, trên niềm tin thượng tôn quy định và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức nghề nghiệp xã hội nghỉ ngơi tiêu chuẩn cao nhất.
Uy tín: Đặt uy tín lên số 1 với phương châm xuyên suốt mọi thừa trình phát triển của Công ty: Nói thực – làm cho thực – tạo cho giá trị thực.
Chuyên nghiệp: Tập hòa hợp những bé người chuyên nghiệp hóa để làm cho những sản phẩm – dịch vụ mang tính chất chuyên nghiệp, góp thêm phần xây dựng một môi trường thiên nhiên chuyên nghiệp.
Sáng tạo: góp DKR khác biệt trong lĩnh vực Bất đụng Sản, là kim chỉ nan trong từng hành động để lấy ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo nhất nhất.
*

*


Nhận diện yêu mến hiệu tập đoàn lớn Danh Khôi – hình tượng đại diện thông điệp cho kỷ nguyên trở nên tân tiến mới