Khi kể đến những món ngon Hà Nội khét tiếng nhất, người ta thường xuyên nhớ ngay mang lại cốm.

Bạn đang xem: Cốm hà nội mua ở đâu

Món ăn uống này được xem như là một biểu tượng cho mùa thu Hà Nội. Cốm download một hương thơm thơm nồng và ngọt. Hương vị của cốm luôn đem lại cho tất cả những người thưởng thức một xúc cảm khó quên. Mặc dù thế nhưng chưa hẳn thực khách hàng nào cũng rất có thể tìm được những địa chỉ làng cốm “thực thụ”. Vậy hãy cùng banvethicong.com.vn khám phá 10 vị trí mua cốm Hà Nội “chuẩn đét” sau đây nhé!


1.

Xem thêm: Phó Hiệu Trưởng Trường Đại Học Ngân Hàng, Ban Giám Hiệu

Cốm mộc Lê Gia Hà Nội

Địa chỉ cốm Hà Nội thứ nhất mà chúng ta nên ghé đến sẽ là cốm mộc Lê Gia. Đây được coi là một trong những địa chỉ còn tải vị cốm chuẩn chỉnh thời xưa. Côm sinh hoạt Lê Gia cực kỳ đa dạng, chế tao nhiều món khác nhau. Tự Cốm tươi, Cốm sấy khô,… đến các món như bánh Cốm, chả Cốm, rượu Cốm, xôi Cốm,… Đặc biệt, cốm vị trí này luôn luôn đảm bản chất lượng vì nằm ở tại thôn Vòng nổi tiếng.

*
*
*
*
*

Ảnh:
xu.xuxx

Một điểm cộng giúp cốm vòng Huy Linh cuốn hút khách hàng sẽ là nét mộc mạc, đơn giản ở chỗ đây. Hương thơm vị đặc biệt khó nơi nào có thể sánh được với mùi thơ cốm, thoang thoảng mùi lá sen, dẻo mềm, căng bóng,… xung quanh ra, chỗ đây còn chế biến không ít món nạp năng lượng làm tự cốm. Rất có thể kể đến các món như bánh Cốm, rượu Cốm, Cốm sấy khô,…

Vậy là chúng ta đã thuộc Blog banvethicong.com.vn tìm kiếm hiểu hoàn thành top 10 những vị trí bán cốm thủ đô hà nội “siêu xịn”. Đến hà nội thủ đô vào mùa thu mà không hưởng thụ cốm thì quả thực là không mong muốn đúng ko nào?