Đặt dung dịch phụ khoa được coi là cách thức đơn giản, tiết kiệm và có lại kết quả cao. Đều được các nàng tin cần sử dụng trong bài toán điều trị viêm lây lan phụ khoa. Mặc dù nhiên, khi sử dụng phương pháp này, bạn cũng cần được tim phát âm thật kỹ. Đặc biệt là thời hạn đặt thuốc. Vậy, để thuốc vào thời gian nào là bình an và kết quả nhất. Có nên đặt thuốc phụ khoa vào trong ngày “đèn đỏ” không?

1.Có những các loại viên phụ khoa nào?

Viên đặt phụ khoa có thể ở hai dạng là dạng nén và nhiều loại viên trứng hoặc viên nhét. Tất cả đều thuộc loại để ở chỗ bao gồm các chất kháng hay những chất làm biến đổi âm đạo.

Bạn đang xem: Có kinh có đặt thuốc được không

trên thị trường bây giờ có 3 loại thuốc đặt âm đạo chính: – Thuốc chứa một kháng sinh (tiêu diệt 1 tác nhân tạo bệnh) – Thuốc chứa nhiều kháng sinh (tiêu diệt nhiều tác nhân gây bệnh dịch cùng lúc). – Thuốc cất hocmon estrogen (giúp quan hệ nam nữ tình dục dễ dàng dàng).

2.Phương pháp đặt thuốc phụ khoa

*

Để đặt được thuốc vào trong âm đạo đúng mực chị em cần triển khai theo đúng hướng dẫn của chưng sĩ:

Bước 1: vệ sinh vùng kín đáo sạch sẽ bằng nước muối pha loãng. Lưu giữ ý, ko được thụt cọ sâu trong cửa mình để tránh làm trầy xước phòng ban nhạy cảm này.

Xem thêm: Ưng Hoàng Phúc: Thời Đỉnh Cao Thì Phạm Quỳnh Anh Cũng Không Phải Gu Tôi

Bước 2: nếu như là thuốc đặt dạng mềm chị em rửa tay sạch bằng xà phòng. Sau đó, cần sử dụng tay sẽ đeo bít tất tay đưa dung dịch vào sâu trong âm đạo khoảng 1 ngón tay. Vị trí đặt thuốc cần vừa phải, không quá sâu cũng không quá nông né thuốc đặt ngừng bị rã ra ngoài.

Bước 3: trường hợp là thuốc đặt viên cứng bà mẹ ngâm trong nước sôi nhằm nguội khoảng tầm 10 giây để thuốc mềm ra. Sau đó, dùng ức chế tay sạch mát và gửi thuốc vào trong âm đạo.

Lưu ý: Để đạt tác dụng tốt nhất, tránh bị rơi tuột, chảy nước, thuốc đặt không tan tốt ngứa rát mẹ cần chú ý:

Nên sử dụng thuốc đặt âm đạo trước khi đi ngủ nhằm đạt kết quả tốt nhất.Trường hợp đặt thuốc vào ban ngày thì cần nán lại nằm 1 lúc làm cho thuốc ngấm rồi bắt đầu ngồi dậy.Trước khi cho thuốc vào âm đạo, bà mẹ kê một cái gối ở bên dưới mông để tránh thuốc rã chảy không còn ra ngoài.Sử dụng liều lượng theo chỉ định và hướng dẫn của bác bỏ sĩ, tránh việc lạm dụng để tránh sự cố nhờn thuốc.

3.Có nên đặt thuốc phụ khoa ngay sau thời điểm sạch tởm không?

Đặt thuốc là phương pháp bình yên và dễ dãi thực hiện. Mặc dù nhiên, nhiều người mẹ cũng không tránh ngoài những vướng mắc -Dừng ngay việc đặt thuốc khi tới ngày đèn đỏ, dù đã trong liệu trinh để thuốc -Máu tởm là môi trường dễ dãi để vi trùng phát triển, nếu để thuốc vào trong ngày có khiếp nguyệt, khoang tử cung có thể bị vi trùng xâm lấn ngược lên trên bởi vì cổ tử cung giãn ra. -Tác dụng của thuốc sẽ không còn nhiều, ngược lại, còn có chức năng gây viêm lây lan cao hơn. Sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả tối đa và bảo đảm sức khỏe của bạn dạng thân