‘Cô dâu 8 tuổi’ là bộ phim truyện truyền hình Ấn Độ từng khiến khán giả Việt phái nam say mê, sẵn sàng ra mắt phần nhị với độ dài xác lập kỷ lục mới.


tập phim ‘Người tình’ xôn xang chuyện đồng tính với cảnh nóng rộp Nhạc sĩ Trịnh Công tô trong sự trễ hẹn bộ phim truyền hình ‘Em cùng Trịnh’

Diễn viên chủ yếu trong bộ phim truyện "Cô dâu 8 tuổi" phần hai.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi tập hôm nay

“Cô dâu 8 tuổi” mang tên gốc là “Balika Vadhu”. “Cô dâu 8 tuổi” được phạt sóng tại việt nam từ tháng 11/2013 cho tháng 2/2017, với tổng số 2248 tập. Tính đến thời khắc hiện nay, “Cô dâu 8 tuổi” vẫn là bộ phim truyền hình lâu năm tập tuyệt nhất của Ấn Độ, cùng cũng là tập phim truyền hình lâu năm tập nhất nhưng mà công chúng nước ta miệt mài theo dõi hằng ngày 2 tập suốt rộng 3 năm.

Bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” nói về cuộc sống của cô nhỏ xíu Anadi bị lấy ông chồng từ khi còn nhỏ. Các tình tiết trớ trêu và những tập tục huyền bí được số đông nhà làm cho phim Ấn Độ chuyên chút, khiến tập phim “Cô dâu 8 tuổi” vượt khỏi biên giới đất nước sản xuất và thu hút hàng triệu con người xem quốc tế.

Bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” vì cặp đạo diễn Sidharth Segnupta cùng Pradeep Yadav dàn dựng, lúc được trình chiếu trên Việt Nam, thì giới tivi cũng tỏ ra hơi e dè. Bởi vì lẽ, với 2248 tập, thì liệu tất cả ai đủ kiên nhẫn ngồi trước màn hình ảnh nhỏ không? Vậy mà, điều thú vị đang xảy ra, bộ phim truyện “Cô dâu 8 tuổi” chế tạo ra thành làn sóng vào đời sống vui chơi Việt Nam, khiến cho nhiều người trải nghiệm và bàn tán xôn xao.

"Cô dâu 8 tuổi" tuyên chiến cùng với vấn nạn tảo hôn.

Xem thêm: Các Ngành Trong Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Hiệu ứng “Cô dâu 8 tuổi” trên nạm giới, đã khiến cho nhà sản xuất liên tục thực hiện nay phần hai. Vào tháng 7/2021, vượt qua trở xấu hổ của Covid-19, bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” phần hai đã có được khởi tảo tại Rajasthan và Mumbai.


So cùng với phần một, thì phần nhị của bộ phim truyện “Cô dâu 8 tuổi” có gì cầm đổi? sản phẩm nhất, bộ đôi Avinash Mukherje - Avika Gor gây tuyệt hảo với vai nam phụ nữ chính lúc nhỏ ở phần một được sửa chữa thay thế bằng bộ đôi Vansh Sayani và Shreya Patel. Cạnh bên đó, cỗ phim “Cô dâu 8 tuổi” phần nhì cũng mời gọi nhiều ngôi sao sáng ăn khách hàng của Ấn Độ như Riddhi Nayak Shukla, Ketki Dave, Supriya Shukla, Seema Mishra, Anshul Trivedi…

Câu chăm cô bé xíu Anandi sớm đề nghị kết hôn và cố gắng thích nghi với thân phận làm cho dâu, tiếp tục được kể trong tập phim “Cô dâu 8 tuổi” phần hai. Đây là một trong tác phẩm truyền hình cá biệt của Ấn Độ khai quật một cách chân thực về hủ tục tảo hôn - một trong những vấn nạn nhạy cảm vẫn còn đó tồn trên ở nước nhà này, khiến người theo dõi khắp nơi thấu hiểu và chia sẻ.

Nhiều tập tục của Ân Độ được truyền thiết lập trong bộ phim truyền hình "Cô dâu 8 tuổi".

Dự kiến, tập phim “Cô dâu 8 tuổi” phần hai được khởi chiếu trên Ấn Độ vào đầu tháng 6/2022. Tại Việt Nam, kênh truyền họa TodayTV là đơn vị chức năng có được đúng theo đồng khai quật độc quyền bộ phim truyện “Cô dâu 8 tuổi” phần hai, cũng trở thành phát sóng tuy nhiên song với giang sơn sản xuất.

Dù chưa hoàn thành, tuy nhiên "Cô dâu 8 tuổi" phần hai được tiên liệu đang phá kỷ lục về độ lâu năm của "Cô dâu 8 tuổi" phần một. Nghĩa là, tập phim "Cô dâu 8 tuổi" phần hai có thể đạt con số 3000 tập.


Bạn đang đọc nội dung bài viết ‘Cô dâu 8 tuổi’ phần nhị sắp giới thiệu khán giả nước ta tại phân mục Giải trí của Báo nông nghiệp Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui miệng gửi về áo quan thư baobanvethicong.com.vndientu