coi phim cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 49 - tập 50, trong số những ngày làm việc trại, bà Kalyani đã cảm thấy vô thuộc tội lỗi do đã gây nên cái bị tiêu diệt cho đàn ông Hesigh, nỗi lo ngại luôn ám hình ảnh bà.

Bà Kalyani với Ganga sẽ ngồi trong nhà bỗng nhiên nghe giờ đồng hồ kính vỡ vạc choang, chạy ra đánh giá hai bà cháu bắt đầu phát hiện nay kẻ nào đó đã ném bóng làm vỡ tung kính sinh sống cánh cửa. Hóa ra trong những lúc Ganga và bà nội đang bên phía trong thì ở bên cạnh sân, cả mái ấm gia đình đang nghịch bóng cùng lỡ tay làm vỡ tung kính trong phòng mình. Sau đó, thay do trách móc đều người, bà Kalyani cùng Ganga đã đùa bóng cùng với gia đình. Ko khí gia đình rất vui vẻ, ai cũng hào hứng, trò chơi của rất nhiều đứa trẻ thốt nhiên chốc vươn lên là trò chơi của rất nhiều người lớn.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 47

Bạn đang xem: xem phim nàng dâu 8 tuổi phân 9 tập 15 nhấn vào liên kết dưới để xem


*

Gori sẵn sàng đồ đạc để một mình cô đến làng Chaisa nhằm giao hạt kiểu như nông sản, vì không muốn phiền mang đến mọi tín đồ nên Gori đã đưa ra quyết định đi một mình cùng với chú tài xế. Trên tuyến đường về chẳng may dòng xe bị bị tiêu diệt máy, chú tài xế đi tìm thợ sửa còn Gori đến ngôi đền bên cạnh đó để sinh sống trong thời hạn chờ cái xe được sửa. Trong lúc đó, bà Kalyani cũng đang cùng đi trên tuyến phố đó, bà rất băn khoăn lo lắng cho Gori khi ở lại một mình nên bà đang dặn dò sẽ qua đón con cháu gái ở đền rồng thờ.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Tứ Kết U23 Châu Á 2022: U23 Việt Nam Xuất Trận!


*

Trên đường đi đến ngôi đền, Gori vô tình phát hiện nay ra con trai của Hesigh với đám bạn đang nhậu nhẹt và chúng đang đàm luận về chuyện phụ thân của hắn đã âm mưu phá đám Radish và Anandi tranh cử như thế nào. Gori lập tức lấy điện thoại cảm ứng ra con quay lại để làm bằng triệu chứng sau này, thế nhưng cô đã bị chúng vạc hiện. Gori bị đám thanh niên kia bắt lại, chuyển vào phía bên trong để hãm hiếp. Cô vùng vẫy, kêu la nhưng bên cạnh đó vô vọng trước mức độ mạnh của không ít tên này.Lúc này, bà Kalyani đang đi vào chỗ loại xe của Gori nhưng mà thấy cái xe vẫn chưa được sửa, bà đang đi dạo lên đền rồng thờ tìm con cháu gái thì bỗng nhiên từ phía tòa nhà hoang gồm ai kia ném ra một mảnh vải. Thấy dấu hiệu bất thường, bà Kalyani đang đi tới xem và phát hiện nay ra cháu gái mình đang bị lũ vậy thú kia hãm hiếp. Bà gấp rút vớ được cây súng của bọn chúng bên cạnh đó rồi rình rập đe dọa chúng thả cháu gái mình ra, nhốt chúng nó vào một căn phòng. Sau đó, hai bà cháu nhanh lẹ ròi khỏi tòa nhà hoang để cho chỗ cái xe zip.
*

Thế nhưng, đàn ông của Hesigh vẫn chưa chịu buông tha cho hai bà cháu, hắn đi xe thiết bị đuổi theo và thậm chí còn mong muốn giết chết Gori. Lúc đó, bà Kalyani vẫn vắt súng trên tay nhằm tự vệ, vì quá hốt hoảng trước góc nhìn đáng sợ hãi như quỷ giữ lại của con trai Hesigh cơ mà bà vẫn bóp cò làm cho tên này bị phun chết.Sau lúc về làng, bàKalyani đang đi tới đầu thú và mau lẹ bị bắt giam để lấy lời khai. Còn Hesigh thì vô cùng gian khổ trước chết choc của con trai, hắn ta mang lại trại giam chạm chán bàKalyani, với ánh mắt đầy thù hận, Hesigh đã mong mỏi bóp cổ giết bị tiêu diệt bàKalyani, may mà lại Basant cũng Radish với ông Alok đã xuất hiện kịp thời bức tường ngăn Hesigh.