Bộ phim tivi Ấn Độ Cô dâu 8 tuổi từng khiến cho sốt về độ lâu năm với 2.248 tập, mất đến... 3 năm mới tết đến chiếu xong. Cùng nay, phần 2 của phim sẽ trình làng khán mang Việt trong tháng 6 tới.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 2 tập cuối


Bộ phim truyền hình nhiều năm nhất Ấn Độ, đồng thời được xem là bộ phim truyện nước ngoài tất cả thời lượng phân phát sóng lâu tốt nhất tại nước ta - Cô dâu 8 tuổi mùa trước tiên đã xong xuôi sau hơn hai năm phát sóng tại nước ta (từ 11.2014 mang đến tháng 2.2017, phía đài TodayTV nước ta gộp thời lượng lên 45 phút/tập nên còn 1.138 tập). Đây là trong những phim truyền hình đơn lẻ của Ấn Độ khai thác một cách chân thật về hủ tục tảo hôn - trong những vấn nàn nhạy cảm vẫn còn đấy tồn trên ở non sông này; cùng các hệ lụy của vấn nạn lên cuộc sống thường ngày của gần như đứa trẻ tương tự như cuộc sống gia đình, người thân.

Hình ảnh mói trong phần 2 Cô dâu 8 tuổi


Khi ra mắt phần 1, phim giữ kỷ lục bộ phim truyền hình truyền hình dài nhất Ấn Độ, ngôn từ cũng gây ra cuộc tranh cãi xung đột lớn suốt một thời hạn dài.. Tại Việt Nam, tập phim lọt vào đứng đầu 10 từ khóa được người việt nam tìm kiếm nhiều nhất bên trên Google việt nam trong năm 2015.

Xem thêm: Prudential: Công Ty Bảo Hiểm Prudential Việt Nam, Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential

Vào mon 7.2021, ê-kíp thực hiện bộ phim truyện Cô dâu 8 tuổi thông báo về việc bấm thiết bị phần 2 tại bang Rajasthan, Ấn Độ. Thông tin từng khiến những khán giả yêu mến bộ phim truyền hình vui mừng bởi sau một thời gian khá dài kể từ phần 1, ngôn từ của phim sẽ tiến hành tiếp tục. Đến nay, những khâu ở đầu cuối đã hoàn thiện, phim sắp được reviews khán giả.

*

Poster Cô dâu 8 tuổi phần 2 vừa mới được tung ra gây chăm chú với khán giả


Trong phần 2, ngôn từ về nạn tảo hôn sẽ tiếp tục nhưng tình tiết diễn biến cụ thể không được ê-kíp tiếp tế tiết lộ. Trải qua teaser ngắn vừa mới được giới thiệu, phim cũng lộ diện được một vài cốt truyện gay cấn cùng phần lớn khoảnh xung khắc hé lộ dung nhan cực dễ thương của ‘cô dâu nhí’. Vấn nạn tảo hôn một đợt nữa lặp lại, liệu số phận của cô ý dâu bắt đầu có chuyển đổi và nàn tảo hôn đã đạt được xóa bỏ? Những khán giả trót bỏ qua mùa đầu hoặc đang mong chờ "một Anandi mới" chắc rằng đều đã háo hức ước ao đợi đầy đủ gì sẽ xẩy ra trong mùa 2 sắp được vạc sóng hồi tháng 6 này bên trên TodayTV.

*

Hình ảnh Cô dâu 8 tuổi vào phần 2


Về số tập phim, đơn vị phát hành phim tại Việt Nam cho thấy Cô dâu 8 tuổi phần 2 sẽ ngắn lại phần 1 nhưng tạm thời chưa thể bật mí con số cố gắng thể. Cho tới hiện tại, một vài diễn viên gia nhập phần 1 của phim sẽ qua đời sau khi phim kết thúc. Diễn viên Siddharth Shukla, nam chính của tập phim qua đời vào đầu tháng 9.2021 độ tuổi 40, vì căn bệnh tim. Thiếu phụ diễn viên Pratyusha Banerjee tắt thở vào năm 2016 do từ bỏ tử. Cô chạm chán trục trặc trong chuyện tình cảm dẫn đến hành động tiêu cực nhưng mang lại nay, chết choc của nàng diễn viên được cho vẫn còn nhiều uẩn khúc. Quanh đó ra, diễn viên Surekha Sikri - fan vào vai bà nội của Anandi trong phim đã và đang qua đời vì bệnh già hồi vào cuối tháng 7.2021, hưởng trọn thọ 76 tuổi.


#Cô dâu 8 tuổi #Phần 2 phim cô dâu 8 tuổi #Tảo hôn #Surekha Sikri #Siddharth Shukla #Cô dâu #Pratyusha Banerjee

công dụng phòng vệ khi tiêm vắc xin cúm mùa IVACFLU-S

Sự kiện ‘Dấu ấn The Habitat Binh Duong’ quy tụ nhiều khách mời, đối tác doanh nghiệp chiến lược

đông đảo dấu hiệu bất thường ở trẻ sau tiêm vắc xin Covid-19

cùng với TopZone, trái đất Di Động để mục tiêu doanh thu 1 tỉ USD năm 2023

Novaworld Phan Thiet đón đầu xu thế thẩm mỹ phối kết hợp nghỉ dưỡng đang thịnh hành

Pharmacity cam kết cùng cộng đồng ứng phó dịch Covid-19

phần đông gam màu tươi sáng trên thị phần văn phòng cho thuê năm 2022