(ĐSPL) – Đau khổ bởi không được thiết kế mẹ, Booza đóng kín đáo cửa phòng định xong xuôi cuộc đời mình.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi (phần 11) tập 86

Tiếp tục những tình tiết tiếp theo của cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 84, nếu như trước đó đây, cảm tình của Booza giành cho Mannu là tình yêu trong trắng thì bây giờ trong cô chỉ còn sự oán thù hận. Cô trách móc Mannu và không thích nhìn thấy khía cạnh cậu vì chưng sự thờ ơ, vô trách nhiệm của cậu.

Mở cả nước Ngày Nay, xem nhiều hình ảnh hơn >

Booza lắc đầu việc chạm mặt mặt Mannu bởi chính cậu đã khiến cô ra nông nỗi này, thiết yếu làm được chị em nữa. Đau khổ với phần đông gì mình đã nhận, Booza quyết định tự tử. Cô đóng kín đáo cửa phòng mình và chũm dao định quyên sinh. Mặc dù nhiên, Anandi và bà mẹ Booza vẫn đẩy cánh cửa ra vào kịp thời để ngăn cản việc làm khờ khạo này của cô.

Mở nước ta Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Đối cùng với Ganga và Jagdish, cả 2 đau đầu vì việc làm đàn ông gây ra. Cô cho xin Booza máy lỗi mang đến mình. Đồng thời cô cũng đã đánh Mannu để dạy bảo cậu.

Mở vn Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Trước các lỗi lầm của Mannu, Ganga đã đổi lỗi vị cậu không có dòng máu của mái ấm gia đình bà Kalyani. Tuy nhiên lưu ý đến này của Ganga đã hối hả bị bà Kalyani ngăn cản lại. Bà cho biết thêm tất cả đều sở hữu trách nhiệm về tội lỗi mà lại Mannu mắc phải bởi Mannu đang trở thành một phần của mái ấm gia đình bà trường đoản cú lâu.

Xem thêm: Mã Trường Đại Học Kinh Tế Huế, Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Kinh Tế

Nghe phần lớn lời bà Kalyani nói, Mannu cảm động và cậu quyết trung khu đi sửa lỗi không đúng của mình.

Mở toàn quốc Ngày Nay, coi nhiều ảnh hơn >

Mở toàn nước Ngày Nay, xem nhiều hình ảnh hơn >

Ở một tình tiết khác, cô giáo – hero hồn cáo giác Akhira đã trở nên mắc bả của ông. Sau khi cảnh gần kề đến mang lời khai của Nandidi, họ vẫn viết không nên và lợi dụng cô bé xíu không biết chữ, yêu ước cô xác thực bằng vân tay.

Không hề giỏi biết, Nandidi làm theo những lời cảnh sát nói và cô tưởng ngàng lúc biết lời khai của chính bản thân mình đã hại thầy giáo sau đó.

Mở nước ta Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tức giận với việc vu oan trắng trợn của Akhira để cứu nhỏ trai, cô Mangana đã cùng Kamly bàn kế hoạch. Việc có thể trừng trị được Akhira lúc này chính là cáo giác hắn với Ủy viên hội đồng Jagdish Singh.

Và để rất có thể có số điện thoại thông minh của Jagdish, cô sẽ xúi Nandidi lấy điện thoại thông minh của Akhira.