Sky Garden 1 ở trong tổng thể dự án Sky Garden 1, 2, 3 (gồm 3 giai đoạn) của khu city Phú Mỹ Hưng tất cả quy mô mập với 42 block nhà, được xây dưng trên diện tích khuôn viên rộng 10,4 ha với bên trên 3.000 hộ. Phong cách thiết kế khu phố này hiện đại sẽ hài hòa cùng môi trường sống được quy hướng đồng bộ, trong lành với xanh mát của thành phố văn minh, xã hội nhân văn.

Bạn đang xem: Chung cư sky garden 1

*

THÔNG TIN TỔNG quan liêu DỰ ÁN SKY GARDEN 1 QUẬN 7

Tên dự án : Sky Garden 1Vị trí: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, khu Đô thị bắt đầu Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.Chủ đầu tư: Phú Mỹ HưngCông ty thiết kế: doanh nghiệp SURV – Thượng HảiSố block: 11Số lượng: 706 căn hộSố tầng: 10-16Loại căn hộ: 2PN, 3PN, Penthouse, Shophouse tầng 1 tầng 2Diện tích căn hộ: 56 – 106 m²Thời gian xây dựng: 03/2008Thời gian giao nhà: 06/2010

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SKY GARDEN 1

IPC thay mặt cho ubnd TP.HCM, góp 30% vốn qua quyền thực hiện đất và nguồn nhân lực cho sự phạt triển đô thị Phú Mỹ HưngCT&D là trong số những nhà chi tiêu nước ngoài lớn số 1 và thành công xuất sắc nhất tại Việt Nam, cùng với số vốn chi tiêu trên 650 triệu USD. Bên cạnh 70% cổ phần trong dự án phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng, tập đoàn CT&D còn là nhà đầu tư chi tiêu khu chiết xuất Tân Thuận, nhà máy sản xuất điệnHiệp Phước cùng Công ty support Xây dựng Sino Pacific (SPCC).

Công ty Phú Mỹ Hưng chuyển động chủ yếu bên trên lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản nhà đất nhà ở cao cấp với loại hình phát triển dự án là biệt thự, nhà phố, căn hộ. Với trên 27 năm thành lập và hoạt động và vạc triển, tất cả các dự án công trình của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đều đáp ứng nhu cầu tốt những yêu ước cả về số lượng lẫn chất lượng. Trong đó, bđs phú mỹ hưng là trong số những dự án tiêu biểu, xác định được vị thế của khách hàng trên thị trường bất hễ sản Việt Nam.

VỊ TRÍ CĂN HỘ SKY GARDEN 1

Khu phố này nằm ở sát mặt tiền mặt đường Nguyễn Văn Linh bởi vì đó, không gian sống tương đối ồn. Phương diện khác, đó là khu căn hộ đầu tiên trong chuỗi nhà ở của dự án. Bởi thế, nhiều phần các căn hộ chung cư cao cấp trong khu phố này mọi đã có sổ hồng.

*

TIỆN ÍCH DỰ ÁN SKY GARDEN 1

Đây là thành phố được chi tiêu với các tiện ích không thiếu thốn từ công viên, cửa ngõ hàng. Và đến cả những khu sân chơi xanh mát. Tổng thể và toàn diện được thi công với không gian sống tiến bộ với tính xã hội cao.

Tại khu nhà ở có màu xanh của khu dã ngoại công viên cho người dân tản bộ, sân đàn dục thể thao cũng tương tự sân chơi đến trẻ.

*

Trong khu nhà ở Sky Garden 1 có không ít tiện ích nội khu như hệ thống bảo đảm an toàn ngay cổng, hầm gởi xe rộng lớn đảm bảo an toàn và công viên thoáng mát với nhiều ứng dụng trò chơi ship hàng sân đùa cho trẻ em và toàn bộ cơ thể lớn.

Xem thêm: Trẻ 2 Tháng Tuổi Đi Ngoài Mấy Lần Là Bất Thường? Trẻ 2 Tháng Tuổi Đi Ngoài Mấy Lần

*

*

Cũng bởi nằm ngay khu đô thị new Phú Mỹ Hưng, nên cư dân nơi trên đây được tận hưởng đầy đủ các nhân tiện ích, tiền tiến thuộc trung tâm thành phố như khối hệ thống bệnh viện, ngôi trường học, ngân hàng, nhà hàng, bên thuốc, vô cùng thị… ship hàng cho mọi yêu cầu trong cuộc sống.

*

MẶT BẰNG chung CƯ SKY GARDEN 1

Mặt bằng tổng thể và toàn diện Sky Graden 1, 2

*

Mặt bằng tầng trệt dưới – căn hộ Sky Garden 1

*

Mặt bằng tầng 2 – căn hộ chung cư cao cấp Sky Garden 1

*

Mặt bằng tầng 3 trở lên trên – căn hộ chung cư Sky Garden 1

*

Mặt bằng tầng Penthouse – căn hộ cao cấp Sky Garden 1

*

Khoảng cách giữa hai dãy nhà rộng từ 32 mang đến 36 m, mỗi block được sắp xếp lệch nhau nhằm mục đích tăng diện tích s mặt loáng tiếp xúc không gian và đối giữ không khí. 

Mỗi Block bao gồm 2 thang máy với 2 thang bộ, được phòng bị những trang vật dụng phòng cháy trị cháy an ninh và hiệu quả. 

THIẾT KẾ CĂN HỘ DỰ ÁN SKY GARDEN 1

Sky Garden 1 được xây dựng bao gồm kết cấu thiết kế bên trong không đà, ko cột, cần sử dụng tường chịu lực, nên không khí nội thất rộng lớn hơn, tăng mỹ quan tiền và công năng sử dụng. Được cung cấp dạng thô, nên bạn mua hoàn toàn có thể trang trí thiết kế bên trong căn hộ theo ý thích. Hiện nay nay, tỷ lệ cư dân được bàn giao nhà là 100/100 nên toàn bộ các căn hộ cao cấp đều đã được thiết kế với nội thất trả chỉnh.

*
*


*
*


*
*


*
*

Diện tích của Sky Garden 1 này cũng khá thông dụng với linh hoạt tự 71m2 – 81m2 hoặc 92m2.

NHÀ MẪU DỰ ÁN SKY GARDEN 1

Đang cập nhật.

NỘI THẤT BÀN GIAO CĂN HỘ SKY GARDEN 1

Sky Garden một bàn giao thiết kế bên trong hoàn thiện cơ bản.

BẢNG GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN SKY GARDEN 1

Căn hộ Sky Garden 1 đã chuyển nhượng bàn giao và lấn sân vào hoạt động.

Hiện tại, căn hộ Sky Garden 1 đang được chào buôn bán trên thị phần có giá khoảng từ 33 triệu/1m2.