Chợ mai dong nông sản Thủ Đức- một trong những ba chợ đầu mối tp sài gòn mà nếu bạn đến đó sau 9h sáng hàng ngày thì dĩ nhiên chắn các bạn sẽ phải đi về phần mình không. Nếu như muốn đến thăm một trong những đầu mối mua bán hàng hóa lớn và quan lại trọng hàng đầu ở tp sài gòn này, chúng ta nhất định đề nghị dậy thật sớm.

Bạn đang xem: Chợ đầu mối thủ đức ở đâu

Chợ làm mối nông sản Thủ Đức- Chợ đầu mối trái cây lớn nhất Sài Gòn

Trước năm 2003 – chợ Thủ Đức hoạt động tại ước Ông Lãnh, kế tiếp mới đưa về vị trí hiện nay, bên trên quốc lộ 1A ( đường xuyên Á, xa lộ Đại Hàn). Cùng rất chợ hoa hồ Thị Kỷ (quận 3), chợ Bình Điền (quận 8), chế tạo thành chuỗi 3 chợ đầu mối lớn nhất Sài Gòn bây chừ với mức độ chứa lên tới 1584 sạp được chia thành 3 đơn vị lồng A, B, C cùng rất nhiều công trình phụ như: khu vực quản lý- điều hành, khu sơ chế- xử lý rác thải, đơn vị kho, trạm nước,..

Chợ Thủ Đức hoạt động bước đầu từ 21 tiếng đêm đến rạng sáng mặt hàng ngày, với khía cạnh hàng đó là các một số loại trái cây theo mùa được chở trường đoản cú miền Tây, Bình Dương, Đồng Nai kéo về. Số lượng hàng hóa nhập vào trung bình hằng ngày khoảng hơn 2.800 tấn.


*

Chợ làm mối nông sản Thủ Đức


Trái cây được đặt trong số những thùng xốp, chuyển cho và đi bằng xe đẩy tay.Khoảng 7 tiếng sáng, chợ bước đầu tan dần, chỉ từ chủ yếu khách hàng lẻ và tiểu thương nhỏ. Đến 10 giờ, chợ vắng vẻ hẳn, người công nhân vệ sinh bắt đầu đi lau chùi và thu lượm rác thải.

Xem thêm: Phụ Nữ Sau Sinh Nên Ăn Gì Để Nhiều Sữa: 12 Thực Phẩm Bà Đẻ Tuyệt Đối Không Bỏ Qua

Chợ làm mai nông sản Thủ Đức gồm có loại hoa quả gì?Tại đây, mùa nào thức nấy, các mặt hàng trái cây khôn cùng đa dạng: chôm chôm, bưởi, thanh long, sầu riêng, măng cụt, cam, nho, ổi, mận,…cung cung cấp sỉ cho những cửa hàng mua sắm hoa quả tại các khu vực lân cận.

Ngoài trái cây, cũng dễ ợt tìm thấy các mặt hàng rau củ, nông sản giao hàng cho các quán ăn, bên hàng, và những chợ bé dại khác trên địa phận thành phố hồ nước Chí Minh.

Tại đây cũng rất có thể tìm mua rất nhiều các một số loại hoa khác nhau.Hàng hóa tại chỗ này thường thấp hơn hết sức nhiều, khoảng 3-4 lần so với mức giá ở những chợ lẻ, tuy nhiên chỉ rất có thể mua sỉ với con số lớn mới đã có được giá đó. Nếu bạn đặt hàng lẻ, giá cũng trở thành không rẻ hơn so với những chợ bé dại là bao nhiêu.Giá thanh long được nhập hầu hết từ Long An, dao động trong khoảng từ 5.000đ- 25.000đ tùy kích cỡ. Mãng cầu khoảng 25.000đ/kg. Dâu tây thường bán sỉ theo hộp, khoảng chừng 3 kg với mức giá chỉ 200.000đ, thấp hơn nhiều so với thị trường.

Ngoài ra bơ cũng chỉ có giá xấp xỉ từ 20.000- 50.000đ/kg tùy kích thước lớn nhỏ, dưa lưới 25.000đ/kg..Bên cạnh đó, trên chợ cũng có rất nhiều những một số loại trái cây đặc trưng được nhập khẩu, như nho đen Nam Phi, táo bị cắn dở Ba Lan,…cho quý khách có nhu cầu,

Nếu một lần ghẹ thăm sử dụng Gòn, độc nhất vô nhị định yêu cầu đến thăm shop không ngủ để xem được hết sự lan tràn của cuộc sống đời thường Sài Thành các bạn nhé!