Hiện nay có hàng trăm trung tâm tiếng Anh trẻ em, điều đó đang khiến các bậc phụ huynh “đau đầu” vì không biết lựa chọn cho bé học tiếng Anh ở đâu để gửi gắm con yêu của mình thì đây là bài viết dành cho các bạn!

Bài viết hôm nay Step Up, sẽ gợi ý những trung tâm học tiếng Anh cho trẻ tốt nhất tại Hà Nội. Những trung tâm mà chúng mình chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ mang đến cho các bậc cha, bậc mẹ sự lựa chọn như ý!

1.

Đang xem: Cho con học tiếng anh ở đâu tốt

Xem thêm:

Summer School

Summer School là một trong những trung tâm tiếng Anh dành riêng cho trẻ em hàng đầu tại Hà Nội được thành lập năm 2006. Những khóa học tại Summer School đều hướng các em từng bước tiến lên theo “mô hình cấp độ – tiếp bước thành công”, Nếu các bậc phụ huynh đang muốn tìm cho con học tiếng Anh ở đâu để chú trọng phát triển đều cả 4 kỹ năng của bé thì đây là một lựa chọn đáng suy nghĩ. Trường tổ chức tuyển sinh liên tục nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập tiếng Anh của các em học sinh, tổ chức những kỳ thi dành cho các bé muốn kiểm tra kiến thức, đào tạo học sinh có kiến thức vững vàng để tham gia những kỳ thi quốc tế.

Sự khác biệt về đào tạo tại Summer School là chỉ tập trung vào dạy tiếng Anh cho trẻ em, giảng viên được lựa chọn dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và cá tính phù hợp làm việc với đối tượng học sinh là trẻ nhỏ, học phí hợp lý đóng theo tháng.

Xem thêm: Mang Thai Bao Nhiêu Tuần Thì Biết Giới Tính Thai Nhi: Mẹ Thực Sự Đã Rõ?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy, với những thông tin hữu ích về chủ đề “Những trung tâm cho bé học tiếng Anh ở Hà Nội” mà chúng mình vừa mới chia sẻ, hy vọng các bậc phụ huynh sẽ có thêm nguồn tham khảo cho bé học tiếng Anh ở đâu, địa chỉ nào để phù hợp cho con mình. Ngoài ra, các phụ huynh hãy tham khảo thêm sách học về từ vựng cho bé của Step Up để các bé mở mang thêm vốn từ vựng, phát huy được hết khả năng, tạo nền tảng và phát triển tiếng Anh ngay từ bây giờ.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *