Để đến Hoa Kỳ theo đặc điểm tạm thời, với mục tiêu du lịch, thao tác làm việc ngắn hạn, học hành và điều đình văn hóa.

Bạn đang xem: Chỉ số aqi hà nội hôm nay


*

*

Tìm hiểu thêm về unique các thời cơ giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, các bạn sẽ không search thấy bất cứ nơi nào khác trên nỗ lực giới.


*

Trang chủTrang chủ | Đại sứ tiệm và Lãnh sự quán | Đại sứ tiệm Hoa Kỳ tại thủ đô | quan lại trắc quality không khí hà thành tại Đại sứ cửa hàng Hoa Kỳ

Máy đo chất lượng không khí của Đại sứ tiệm Hoa Kỳ tại thủ đô đã được lắp đặt lại và chứng nhận lại vào ngày 6 tháng 9 năm 2019, trên một vị trí mới nghỉ ngơi quận trả Kiếm, Hà Nội. Dữ liệu hiện tại và tài liệu trước cơ được ghi nhận bởi EPA cũng đều có sẵn tại đây: https://cfpub.epa.gov/airnow/index.cfm?action=airnow.global_summary#Vietnam$Hanoi.Bộ ngoại giao Hoa Kỳ, phối hợp với Cơ quan đảm bảo an toàn Môi trường Hoa Kỳ (EPA), đặt máy giám sát quality không khí trên nhiều cơ sở của mình trên khắp thế giới để báo tin giúp bảo đảm sức khỏe khoắn của nhân viên và công dân Hoa Kỳ ở nước ngoài. Đại sứ tiệm Hoa Kỳ thủ đô hà nội có đồ vật giám sát unique không khí để đo ô nhiễm và độc hại dạng hạt với kích cỡ đường kính 2.5 micromet hoặc bé dại hơn, thường xuyên được hotline là PM2.5. Xin lưu ý rằng phân tích toàn thành phố không thể được thực hiện với dữ liệu xuất phát điểm từ 1 máy đo lường và tính toán duy nhất. Tài liệu này cung ứng số đo đúng mực về unique không khí cho PM 2.5 trong khu vực thủ đô hà nội gần vị trí máy đo tại 19/21 nhì Bà Trưng, quận hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bảng thông tin (PDF 870 KB) về quality không khí này đưa thông tin chi huyết về giám sát unique không khí, tại sao unique không khí ngoại trừ trời lại quan trọng và câu hỏi thường gặp gỡ (FAQ). Điểm nổi bật từ phần liệt kê tin tức về unique không khí:

Thiết bị để ở Đại sứ cửa hàng Hoa Kỳ áp dụng nguyên tắc đo suy bớt beta để hỗ trợ nồng độ PM2.5 hàng giờ tính bằng microgam bên trên mét khối.Thiết bị được vận hành và bảo trì theo thông số kỹ thuật kỹ thuật của phòng sản xuất, tương tự như theo các yêu mong Giám sát quality Không khí bao bọc của Cơ quan bảo đảm Môi ngôi trường Hoa Kỳ.

Xem thêm:

Vui lòng bấm vào đây (PDF 418KB) mang đến Bảng thông tin về Giám sát chất lượng Không khí.

Chỉ số unique không khíMức độ sốt ruột về mức độ khỏeGiá trị sốÝ nghĩa
Tốt0 mang đến 50Chất lượng bầu không khí được coi là tốt, và ô nhiễm và độc hại không khí đem lại rất ít khủng hoảng rủi ro hoặc không tồn tại rủi ro nào
Trung bình51 mang lại 100Chất lượng không khí gật đầu đồng ý được; tuy nhiên, đối với một số hóa học gây ô nhiễm, rất có thể có một mọt quan ngại sức mạnh vừa phải cho một số trong những rất nhỏ những người quan trọng đặc biệt nhạy cảm với không khí ô nhiễm
Không lành mạnh cho các nhóm nhạy cảm101 đến 150Các thành viên của các nhóm tinh tế cảm hoàn toàn có thể bị tác động sức khỏe. Công chúng nói chung có thể không bị ảnh hưởng.
Không lành mạnh151 đến 200Tất cả mọi người dân có thể ban đầu chịu tác động sức khỏe; những thành viên của những nhóm nhạy cảm cảm rất có thể bị tác động sức khỏe nghiêm trọng hơn.
Rất không đỡ mạnh201 đến 300Cảnh báo sức khỏe trường phù hợp khẩn cấp. Toàn dân nhiều khả năng bị hình ảnh hưởng.
Nguy hiểm301 mang đến 500Cảnh báo y tế: toàn bộ mọi người rất có thể bị ảnh hưởng sức khỏe rất lớn hơn