Như twrising.com đã báo tin của phóng viên báo chí Trạch Văn Đoành, cách đây ko thọ sau cơ hội rời ghế TBT Đảng thuộc sản việt nam mới sắp 1 năm, ráng Nông Đức bạo gan ở tuổi kế bên 70 cảm xúc ‘đơn chiếc’ và ra quyết định lấy vợ.Bạn đã xem : vk hai nông đức mạnh dạn vỡ nợ nay lại mua tin cố kỉnh từ đàn ông của mình bởi dị đồng trong hôn thú… Đây là chuyện cạnh tranh tưởng cài đặt phần tô vẽ thêm về quan hệ giữa bố đẻ, con trai trưởng, phụ nữ nuôi tới bà bầu kế trong gia đình “mẫu mực” bọn họ Nông này…Bạn đã xem: Đỗ Thị Huyền trọng tâm tiểu truyện

Theo mối cung cấp tin trường đoản cú nhóm bằng hữu của ông Nông Quốc Tuấn, gồm những người dân thuộc nhóm bạn bè xuất thân là dân tộc phiên bản địa Tày, con cháu của những lãnh đạo hạng quý phái trong Uỷ ban Dân tộc đang sinh sống và thao tác làm việc ở thành phố hà nội cho biết, thì cách đó khoảng chừng hơn 10 năm, khoảng chừng chừng tháng 2 năm 2000 ông Nông Quốc Tuấn mới mở cửa trên chủ yếu trường với dùng cho Phó quản ngại trị Túc trực trung ương Hội phối hợp Thanh niên việt nam .

Bạn đang xem: Châu thị thu nga vợ nông đức mạnh

Đó là thời gian sau 12 năm ngồi chơi xơi nước sinh sống Hội giới trẻ Việt nam tính từ lúc sau lúc dứt cuộc cầm cố là “người lao động xuất khẩu lao động”, vị bị thân phụ đẻ là ông Nông Đức Manh, thời gian đó là túng bấn thư tỉnh ủy Bắc Thái khuyến nghị phải đi nhằm cai nghiện… tại Singwitz, nằm trong CHDC Đức cũ từ năm 1981 – 1987.


Bạn sẽ xem: Nông Đức Mạnh lấy vk Đỗ Thị Huyền Tâm Bạn sẽ xem : lấy vợ

*

Bạn bè của ông Nông Quốc Tuấn cho biết, cô Đỗ Thị Huyền Tâm liên tiếp qua lại cùng với mái ấm gia đình cụ Tổng Nông sống vi la nghỉ ngơi 66B Phan Đình Phùng, phường cửa hàng Thánh, Q. Ba Đình, hà nội vốn giành cho những cán bộ lãnh đạo hạng quý phái với tư phương pháp là cô em kết nghĩa của ông Nông Quốc Tuấn .

Căn vi la new xây của cầm Tổng Nông đã biết thành vợ new mang sổ đỏ đi thế chấp vay vốn NH

Căn vi la new xây của vậy Tổng Nông đã trở nên vợ new mang sổ đỏ đi thế chấp NH


Việc cụ Tổng Nông lấy vợ trẻ hơn đàn ông cả của chính mình và từng là nhỏ nuôi của mình, ko chỉ sở hữu vậy trong thời hạn không đoạn tang vợ đầu là bà Lý Thị Bang – phu nhân Tổng túng bấn thư Nông Đức mạnh mẽ đầy năm tạo nên họ hàng, bé cháu và những người thân cận của ông cựu Tổng bí thư cực kỳ đỗi can phòng và hết sưc bất bình .Nhưng lý do to độc nhất là thực trạng sắp sửa đổ vỡ nợ của khách hàng Cổ phần tập đoàn Minh tâm của cô dâu Đỗ Thị Huyền trung tâm do tác động ảnh hưởng tác cồn của tài chính tài chính suy thoái và khủng hoảng và mập hoảng, mẫu thành phầm sản phẩm và hàng hóa tồn dư và các phạm vi bất động sản ko bán được, cùng với những khoản nợ to hàng trăm tỷ đồng cho tới hạn đáo nợ tuy thế ko sở hữu năng lực trả nổi .Theo tin cho thấy tới mức nhắc cả sổ đỏ chính chủ chính chủ căn vi la nghỉ dưỡng hạng sang sang chảnh của nàng dâu Đỗ Thị Huyền trung ương tại Nhân Mỹ, Mỹ Đình – Thành Xã thủ đô hà nội cũng đã phải mang theo thế chấp bên băng cho nhà băng nhà nước. Với ko chỉ thế, điều cực kỳ nghiêm trọng nhất để cứu vãn vãn tình thế bên bờ vực tan vỡ nợ của bạn mình, cô dâu Đỗ Thị Huyền vai trung phong đã tiêu dùng sổ đỏ bao gồm chủ của căn vi la ngủ dưỡng thượng hạng mới xây sinh hoạt tại Khu người dân số 9, buôn bản Võng thị, Phường bưởi ven hồ nước tây, thay mặt đứng tên ông Nông Quốc Tuấn để thế chấp nhà băng mang đến Nhà băng.

Xem thêm: Làm Gì Khi Thai Nhi Đạp Nhiều? Thai Nhi Đạp Nhiều Có Tốt Không?

Mà theo nhìn nhận của giới sale BĐS nhà Đất thì chỉ riêng mảnh đất mặt tiền hồ tây 850 mét vuông, giá 350 triệu / m2 thì trọn vẹn sở hữu thể vay mượn được xấp xỉ khoảng chừng 300 tỷ .Điều này đã làm cho ông Nông Quốc Tuấn vô cùng tức giận và vì chưng ko kềm chế được, trong mấy ngày sắp đây, trên ngôi vi la nghỉ dưỡng 66B Phan Đình Phùng hai phụ vương con núm Tổng Nông vẫn to tiếng tới mức nuốm Tổng Nông chỉ mặt ông Nông Quốc Tuấn nhưng mà nói rằng “ mày là thằng cha láo, miếng khu đất ven hồ Tây chiếm hữu được là do người nào ? Từ ni tao tự mày, mày vẫn ko là bé của tao từ trên đây ! ”

Làng Võng thị, ngày thứ 6 tháng 12 năm 2011


Trạch Văn Đuỳnh

Ngôi bên vi la ngủ dưỡng hạng sang bên hồ tây 800 mét vuông cạnh nhà đất của cố túng thư Lê Duẩn là tiêu chuẩn chỉnh cấp mang đến Tổng túng bấn thư Nông Đức Mạnh, cho nên vì vậy Thái tử Nông Quốc Tuấn ko sở hữu tiêu chuẩn chỉnh này .Người liên kết xe duyên cho gắng Tổng là ông Nguyễn vắt Thảo, đương kim quản trị Ủy Ban quần chúng Thành thị trấn TP. Thành phố hà nội ( nguyên túng bấn thư thức giấc uỷ Thành Xã tp bắc ninh ). Thông Tấn Xã đã trực tiếp truy vấn hỏi, tuy nhiên văn phòng của quản trị Ủy Ban nhân dân TP TP. Tp hà nội ko minh chứng và khẳng định hay phủ nhận về nguyên tố này .