Hỏi: Hiện tôi sẽ chuẩn bị sale trung tâm spa làm đẹp với thương mại dịch vụ xông khá massage là chủ yếu. Vậy xin nhờ chuyên gia tư vấn góp để thi công một phòng xông tương đối cần chuẩn bị số đông trang thiết bị gì? (Phương Linh, Q.3, TP.HCM)


Bạn đang xem: Cận cảnh phòng xông hơi massage đẹp sang trọng spa

*

Xem thêm: Cách Khuấy Bột Sắn Dây - Hướng Dẫn Pha Bột Sắn Dây Đúng Cách

Đáp:

Chào các bạn Phương Linh, trước tiên xin được cảm ơn các bạn đã tin cậy và gởi thắc mắc của mình về cho thể loại Làm đẹp. Bạn đang mong muốn tư vấn xây đắp phòng xông hơi trong spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhưng ko biết ban đầu từ đâu, lựa chọn mua nguyên vật liệu như nuốm nào để cân xứng với từng loại phòng xông hơi. Do đó, với câu hỏi này của bạn Phương Linh, các chuyên viên tư vấn thiết đặt spa Mai Hân - đối kháng vị trước tiên tại việt nam cung cấp chiến thuật toàn diện mang đến ngành spa sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời ví dụ như sau:

nói tới liệu pháp xông khá massage thư giãn giải trí tại spa, có thể kể cho 2 loại hình phòng xông hơi thịnh hành gồm: phòng xông khá ướt, phòng xông khá khô (có thể phối kết hợp xông khá đá muối bột Himalaya). Vì chưng vậy, khi chúng ta đang mong muốn thi công chống xông tương đối thì thứ nhất nên khẳng định rõ đề xuất xây dựng loại hình nào. Ko gian, diện tích sử dụng mang đến phòng xông hơi trong tầm bao nhiêu, sử dụng cho bao nhiêu bạn để chọn size phòng xông hơi và máy xông khá với công suất cho phù hợp. Bên cạnh đó, chúng ta cần xem xét các nội thất trang trí phòng ốc để tạo không khí xông hơi và vui chơi tối ưu đến khách hàng. Thông thường phòng xông hơi massage luôn đi kèm với những thiết bị như giường massage, bể massage, ghế thư giãn… Đối với mỗi phòng xông hơi bạn cần có những trang thiết bị khác nhau, thay thể:

Phòng xông hơi ướt

thiết bị đầu tiên bạn phải có cho một phòng xông hơi ướt là lắp thêm xông tương đối ướt thuộc phòng kính, hoàn toàn có thể là chống xây tốt phòng acrylic tùy vào nhu cầu và ý muốn nhằm mục đích tạo ra sức nóng ướt. Sản phẩm công nghệ xông khá ướt vẫn sử dụng nguyên lý cơ bạn dạng là bơm hơi nước lạnh vào phòng. Thông thường máy xông khá ướt sẽ khởi tạo nhiệt độ trong phòng xông khoảng 45 độ C (nhiệt độ lúc đầu ở mức 40-42 độ C sau đó tăng dần tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng người, ánh sáng lý tưởng trong chống xông hơi ướt là 45-55 độ C), tuy vậy với gần 100% độ ẩm.

số chỗ ngồi trong phòng xông ướt cũng chính là vật dụng quan trọng đặc biệt không thể thiếu, thông thường nan ghế ngồi được thiết kế từ composite có chức năng chịu lực, chống độ ẩm và chống thấm nước cao nhất.

ở bên cạnh đó, hệ thống cửa chống xông hơi ướt thường được sử dụng cấu tạo từ chất kính cường lực chống va đập có độ dày 8 milimet với năng lực chịu lực, chịu đựng nhiệt giỏi nhất. Ngoài ra, để triển khai liệu trình xông hơi ướt massage trong spa, các bạn cần đầu tư các trang thứ phụ khiếu nại đi kèm, bao gồm khăn, tinh dầu, đèn, đồng hồ,…


*

Để lắp ráp phòng xông hơi khô bạn cần phải đầu tứ máy xông khá khô cùng với công suất cân xứng và vật tư để tạo phòng xông tương đối khô, nhà yếu được làm bằng gỗ thông - đây là loại gỗ có chức năng giữ sức nóng tốt, bền, có thể chịu ẩm mốc và được không ít trung chổ chính giữa spa hiện đại ngày ni sử dụng. Bạn phải phân các loại xông khá khô bởi tia hồng ngoại và xông tương đối khô chỉ thực hiện đá để đầu tư chi tiêu vật liệu đến phù hợp. Ko kể máy xông hơi và vật liệu thiết kế phòng xông tương đối khô, các bạn cần chuẩn chỉnh bị:

- Đá xông khô: Đá sử dụng trong phòng xông khá khô thường là một số loại đá có nguồn gốc từ núi lửa giúp chế tác nhiệt khắp phòng, có chức năng bổ thanh lọc không khí mà không khiến mùi cực nhọc chịu.

- Bảng điều khiển và tinh chỉnh máy xông hơi: Được xem như là một đồ vật vô cùng quan trọng với bất kỳ phòng xông hơi nào, tất cả phòng xông hơi ướt. Đây là thiết bị giúp người tiêu dùng điều chỉnh nhiệt độ máy xông tương đối để cân xứng với sức chịu đựng đựng của mình.

- sức nóng kế và độ ẩm kế: thành phầm được tích hòa hợp 2 trong 1 nhiệt kế và ẩm kế dùng để biết được nhiệt trong chống xông cùng tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp khi còn hoàn toàn có thể sử dụng có tác dụng vật trang trí trong chống xông hơi.

Bài viết liên quan