Hiện nay nhiều quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV và ước ao xem lại câu chữ đã chiếu nhưng đắn đo làm nuốm nào. Truyền ảnh MyTV có tác dụng xem lại những chương trình đã phát sóng trước kia từ 24 đến 72h và tua lại buổi tối đa là 2h, nội dung bài viết sẽ phía dẫn cụ thể cách thực hiện nhé!


*

Hướng dẫn xem lại lịch trình truyền hình MyTV

Bước 1: Khi đang xem một kênh vô tuyến bất kỳ, bấm phím "OK" trên tinh chỉnh để vào danh sách kênh. Bước 2: Bấm chọn mục "Xem lại" để truy cập vào định kỳ phát những chương trình được cho phép xem lại của kênh sẽ chọn.

Bạn đang xem: Cách xem lại chương trình trên mytv

Bước 3: Sử dụng phím điều phối sang trái, phải, lên hoặc xuống để chọn lựa chương trình mong xem lại với bấm “OK”Lưu ý: Đối với những kênh có hình tượng mũi tên tảo vòng blue color cho phép quý khách hàng sử dụng tuấn kiệt xem lạiĐối với các kênh có biểu tượng mũi tên cù vòng màu xám nhạt chỉ có thể chấp nhận được khách sản phẩm xem định kỳ phát sóng, không có thể chấp nhận được sử dụng chức năng xem lạiĐối với những kênh không có hình tượng hình mũi tên không có tính năng xem định kỳ phát sóng cùng xem lại.

Tính năng coi lại làm cho sự biệt lập của vô tuyến MyTV, chúng ta cũng có thể xem lại công tác truyền hình trong vòng từ là 1 đến 3 ngày dễ dàng, với thiên tài này, lúc về nhà sau 1 ngày bận rộn công việc chúng ta cũng có thể tìm thấy các chương trình mình yêu thích trải qua lịch phân phát sóng. Từ kia không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc lôi kéo nào, hỗ trợ cho mình chủ động hơn với thời hạn xem và không phải canh giờ đồng hồ chiếu các chương trình.

 

Hướng dẫn tua lại chương trình truyền hình MyTV

Bước 1: Bấm phím công dụng "OK" để hiển thị thanh tua, khung giờ tua lại phía trên và tốc độ tua phía dưới.

Xem thêm: Chị Em Nên Mua Bếp Từ Hay Bếp Hồng Ngoại, So Sánh Bếp Từ Và Bếp Hồng Ngoại

Bước 2: sử dụng phím xuống để chọn vận tốc tua. Lúc bảng tốc độ tua hiển thị, sử dụng phím xuống nhằm lựa chọn tốc độ tua, áp dụng phím trái nhằm tua lại theo tốc độ và khung giờ.Bước 3: Sau khi dịch chuyển tới mốc giờ muốn xem bấm "OK" để bước đầu việc xem xét lại từ mốc giờ đã chọn.

Dịch vụ truyền hình MyTV liên tục được nghiên cứu, nuốm đổi nhằm đáp ứng rất tốt nhu ước của khách hàng hàng, tín đồ dùng, bắt kịp với xu thế chung của dịch vụ thương mại truyền hình trên vậy giới. Với dịch vụ truyền hình MyTV OTT, VNPT đã tiến hành những công nghệ hiện ngốc nhất như Big Data trong việc lời khuyên nội dung người sử dụng (Recommendation), công nghệ AI trong nhân kiệt Trợ lý ảo, Điều khiển bởi giọng nói, khối hệ thống BI - Business Intelligence để giao hàng phân tích review dữ liệu phục vụ sản xuất khiếp doanh. 

Tại giải thưởng Smart thành phố Award việt nam 2021, vận dụng MyTV (OTT) của tập đoàn Bưu chủ yếu viễn thông việt nam VNPT sẽ vinh dự là một trong trong số 36 giải thưởng giành cho các nền tảng, chiến thuật công nghệ số được vinh danh.