Trà sữa thạch phô mai tươi là món đồ uống đã và đang làm mưa làm gió trong các thực đơn của những cửa hàng trà sữa vì độ béo ngậy và thơm ngon đặc trưng của nó khi uống.

Để giúp các bạn không những thỏa mãn cơn thèm của mình mà còn đảm bảo chất lượng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các “mọt” trà sữa cách làm phô mai tươi trong trà sữa béo ngậy thơm ngon để uống kèm với trà sữa cực kỳ dễ làm và nhanh gọn. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

1. Nguyên liệu làm phô mai tươi

250ml whipping cream360ml sữa tươi không đường10 muỗng đường2,5 muỗng cà phê + 1 muỗng cơm bột gelatin 5 miếng phô mai con bò cười hoặc phô mai tươi

Những nguyên liệu phía trên các bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng làm bánh hoặc chuyên bán đồ làm bánh, nếu như chỗ bạn không có các cửa hàng làm bánh thì bạn có thể vào ngay siêu thị để mua.

Đang xem: Cách làm trà sữa phô mai tươi

*

Thạch phô mai tươi béo ngậy luôn được yêu thích 

 Có thể bạn quan tâm video sau:

 

2. Cách làm phô mai tươi trong trà sữa đơn giản

Cùng xem 4 bước đơn giản trong cách làm thạch phô mai tươi nhé:

Bước 2: Cho một lượng bột gelatin vừa đủ với khoảng 15ml nước sâm vào chén, quay trong lò vi sóng hoặc hấp cách thủy khoảng 30 giây cho nổi bọt lên.Bước 3: Hòa hỗn hợp 250ml whipping cream và 360ml sữa tươi không đường vào nồi cùng với hỗn hợp phô mai ở bước 1 cùng với 10 muỗng đường, đun lên.

Xem thêm:

Lưu ý: chỉ đun vừa phải, vừa đủ sôi, không đun hỗn hợp quá sôi. Sau đó bỏ hỗn hợp gelatin ở bước 3 vào khuấy đều rồi tắt bếp.Bước 4: Rây hỗn hợp vào khuông. Bỏ ngăn mát tủ lạnh trong tầm 6 tiếng để hỗn hợp đông lại.

Xem thêm:

 

*

Trà sữa thạch phô mai tươi là thức uống đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng

Nếu bạn muốn thêm trà xanh vào thạch thì cách làm thạch phô mai trà xanh cũng tương tự như trên nhé, bạn chỉ cần bỏ thêm bột trà xanh vào cùng bột gelatin là được.

Trên đây là cách làm phô mai tươi trong trà sữa thơm ngon, béo ngậy cho bạn. Các nguyên liệu và các bước làm đều rất dễ kiếm và dễ làm tại nhà. Chúc bạn thành công với công thức trên nhé!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *