Trà sữa thạch phô mai tươi là sản phẩm uống đã cùng đang làm mưa làm gió trong những thực 1-1 của những shop trà sữa vì độ bự ngậy với thơm ngon đặc thù của nó khi uống.

Để giúp các bạn không những vừa lòng cơn thèm của mình mà còn bảo vệ chất lượng, nội dung bài viết dưới trên đây sẽ share cho những “mọt” trà sữa cách làm cho phô mai tươi trong trà sữa béo ngậy thơm ngon nhằm uống kèm cùng với trà sữa rất là dễ làm và nhanh gọn. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết nhé!


1. Nguyên vật liệu làm phô mai tươi

250ml whipping cream360ml sữa tươi không đường10 thìa đường2,5 muỗng cafe + 1 muỗng cơm trắng bột gelatin 5 miếng phô mai con bò cười cợt hoặc phô mai tươi

Những nguyên liệu phía bên trên các chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm thấy ngơi nghỉ các cửa hàng làm bánh hoặc chuyên bán đồ làm bánh, trường hợp như vị trí bạn không có các shop làm bánh thì chúng ta có thể vào ngay siêu thị để mua.

Bạn đang xem: Cách làm trà sữa phô mai tươi

*

Thạch phô mai tươi phệ ngậy luôn được yêu thương thích 

 Có thể các bạn quan tâm video clip sau:

 

2. Cách làm phô mai tươi vào trà sữa 1-1 giản

Cùng xem 4 bước đơn giản và dễ dàng trong cách làm cho thạch phô mai tươi nhé:

Bước 2: cho một lượng bột gelatin vừa đủ với khoảng 15ml nước sâm vào chén, xoay trong lò vi sóng hoặc hấp biện pháp thủy khoảng 30 giây mang đến nổi bọt bong bóng lên.Bước 3: Hòa hỗn hợp 250ml whipping cream và 360ml sữa tươi không đường vào nồi thuộc với các thành phần hỗn hợp phô mai ở bước 1 với 10 muỗng đường, đun lên.

Xem thêm: Cả Cuộc Đời Này Anh Không Tha Thứ, Anh Không Tha Thứ

Lưu giữ ý: chỉ đun vừa phải, đầy đủ sôi, không đun tất cả hổn hợp quá sôi. Sau đó bỏ hỗn hợp gelatin ở cách 3 vào khuấy đông đảo rồi tắt bếp.Bước 4: Rây hỗn hợp vào khuông. Vứt ngăn non tủ lạnh trong khoảng 6 giờ đồng hồ để hỗn hợp đông lại.

 

*

Trà sữa thạch phô mai tươi là thức uống đang khôn cùng được các bạn trẻ ưa chuộng

Nếu bạn có nhu cầu thêm trà xanh vào thạch thì cách làm thạch phô mai trà xanh cũng giống như như bên trên nhé, bạn chỉ cần bỏ thêm bột trà xanh vào cùng bột gelatin là được.

Trên đó là cách có tác dụng phô mai tươi trong trà sữa thơm ngon, mập ngậy mang lại bạn. Các nguyên liệu và quá trình làm thường rất dễ kiếm cùng dễ làm cho tại nhà. Chúc bạn thành công với bí quyết trên nhé!