Thịt cốt lết xuất xắc sườn cốt lết là phần thịt khôn xiết ngon, được các bà nội trợ ưu thích để chế tao những món ăn cho gia đình. Đặc biệt món cốt lết rim là món nạp năng lượng cực đưa cơm. Có nhiều cách chế biến món sườn cốt lết rim như cốt lết rim mặn ngọt, cốt lết rim nước dừa, cốt lết rim me,… thuộc banvethicong.com.vn vào bếp và sản xuất nhé!


Bạn đang xem: Cách kho thịt cốt lết

1. Sườn cốt lết rim mặn ngọt2. Sườn cốt lết rim nước dừa3. Sườn cốt lết rim me4. Sườn cốt lết rim mật ong

Xem thêm: Điểm Chuẩn Lớp 10 Năm 2019 Hà Nội, Điểm Chuẩn Lớp 10 Năm 2019 Ở Hà Nội

1. Sườn cốt lết rim mặn ngọt

Sườn cốt lết rim mặn ngọt là món ăn cực đưa cơm mà các bạn không thể bỏ dở trong bữa tiệc gia đình. Còn gì tuyệt hơn khi được trải nghiệm những miếng sườn cốt lết mặn ngọt nực nội cùng phần lớn miếng cơm trắng nóng dẻo thơm. Món ăn này vừa ngon mà lại cách sản xuất cũng cực kì đơn giản đấy!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Nguyễn Mai Phương

Thành phẩm:

Món sườn cốt lết rim mật ong sau khi kết thúc có color nâu đẹp nhất mắt. Hương thơm thơm của hạt tiêu với mật ong hòa quyện tạo ra thành món nạp năng lượng hấp dẫn. Đặc biệt, vị mặn mặn, ngọt ngọt của giết rất tương thích để dùng với cơm nóng. Nói cách khác đây là món ăn cực đưa cơm mà các bạn không thể bỏ lỡ trong mâm cơm gia đình.


Ngoài rim, các bạn đã biết giết thịt cốt lết làm những gì ngon chưa?Hãy tìm hiểu thêm để làm đa dạng và phong phú bữa cơm gia đình nhé!

Trên đấy là 4 món sườn cốt lết rim rất ngon nhưng banvethicong.com.vn muốn giới thiệu đến bạn. Hồ hết món cốt lết rim hồ hết là những món ăn uống vừa ngon, vừa dễ dàng làm. Nhanh tay lưu lại để thay đổi gió mang đến bữa cơm nhà của bạn nhé!