Mạng thôn hội Facebook giúp liên kết người dùng lại cùng nhau, cùng chia sẻ, share đọc tin.

Bạn đang xem: Cách gửi lời mời kết hôn trên facebook

Facebook cũng chính là khu vực công bố được lan truyền cực kỳ nhanh, trường hợp bạn có nhu cầu công khai minh bạch quan hệ nào chỉ cần vài ba cú nhấp chuột là cả quả đât phần nhiều biết.Facebook cho Android Facebook cho iOSĐã lúc nào bạn thử nhân tài "Gia đình cùng những mọt quan tiền hệ" của Facebook chưa? Tính năng này khá thú vui góp fan khác thấy được quan hệ của doanh nghiệp cùng với những người dân khác. Cách thực hiện khá dễ dàng mời các bạn cùng theo dõi và quan sát nội dung bài viết bên dưới đây:

Hướng dẫn chuyển đổi quan hệ trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, rồi chuyển lịch sự trang cá thể Facebook. Tại đây, bấm vào thẻ Giới thiệu, chọn tiếp tổ ấm với các mối quan hệ.
Cách 2: Tại thẻ tổ ấm với những quan hệ, triển khai update 2 mục: Tính trạng mối quan hệ cùng Thành viên vào gia đình.
Bước 3: Nhấn vào Thêm tình trạng quan hệ giới tính của bạn để khai báo đọc tin cá nhân. Tại phía trên, sẽ sở hữu những quan hệ như: Độc thân, Hẹn hò, Đã đính ước, Đã hôn phối, Kết hôn đồng tính, Chung sống, Tìm hiểu, Có quan hệ tinh vi, Đã ly hôn, Đã ly thân, Góa cho bạn chắt lọc đến cân xứng với triệu chứng của chính mình.Bước 4: quý khách hàng rất có thể chọn đối tượng nhìn thấy biết tin này sinh hoạt mục quý khách hàng bè. Hãy lựa chọn 1 đối tượng người dùng bạn có nhu cầu như: Công knhì, Bạn bnai lưng, Chỉ mình tôi, rồi thừa nhận Lưu đổi khác.

Xem thêm: Các Bài Vẽ Trang Trí Hình Tròn Đơn Giản Nhất, Phương Pháp Trang Trí Hình Tròn


Bước 5: Còn mục Thành viên vào gia đình, chúng ta cũng nhận vào Thêm một thành viên vào gia đình, rồi nhập thương hiệu Facebook của fan buộc phải cấp dưỡng ô trống.Cách 6: Chọn mọt quan hệ: Mẹ, Con gái, Cháu gái, Em gái, Chị gái, Bà ngoại, Bà nội.... Sau đó cũng chọn đối tượng người tiêu dùng được phép xem, rồi nhấn Lưu rứa đổi nhằm ngừng vấn đề thay đổi ban bố.Cách 7: Vậy nên các bạn vẫn thêm triệu chứng mối quan hệ cùng member vào mái ấm gia đình thành công xuất sắc rồi.
Bước 8: lúc ước ao xóa, chỉ cần di con chuột vào thương hiệu member, rồi thừa nhận tiếp vào hình tượng lốt x, lựa chọn Xác nhận là xóa thành công.

Video trả lời biến hóa quan hệ trên Facebook


Vậy là các bạn sẽ hoàn toàn Việc chuyển đổi thông tin các mối quan hệ của bản thân trên Facebook. Cũng tương đối đơn giản và dễ dàng đề nghị ko các bạn?Chúc chúng ta triển khai thành công!

*
Facebook mang đến BlackBerry32.203 lượt tảiFunny Status for Facebook621 lượt tải
*
Facebook mang lại iPad57.124 lượt tảiGo!Chat mang lại Facebook1.138 lượt tải
*
Chat on Facebook For BlackBerry2.823 lượt tảiFacebook mang đến Nokia150.600 lượt tảiFacebook Messenger mang đến Windows Phone79.486 lượt tải
Bản quyền © 2021 banvethicong.com.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc xây dừng lại bất kỳ văn bản nào ở trong banvethicong.com.vn