Sau đây là những cách gặp mặt ma dễ dàng nhất thời văn minh được tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu ai thiệt sự hiếu kỳ về cách để xem thấy ma bao gồm thật hay không thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé ^^!

Có thể nhiều người đang quan tâm: ma quỷ gồm thật hay là không – bùa yêu gồm thật ko – giải mã bí hiểm Tam giác quỷ Bermuda – những câu thần chú linh nghiệm


*

Cách 1: ước cơ

Chuẩn bị:

Tờ giấy to lớn viết lên đó hầu như chữ cái, của cả dấu.Vẽ một vòng tròn ngơi nghỉ tờ giấy.Phía trên vòng vào vẽ 1 ô vuông đề: CÓ.Dưới vòng tròn vẽ 1 ô vuông không giống đề: KHÔNG.Các ô khác viết chữ cái và những con số (0-9), cùng với vết (,.?`~ ‘) vẽ xung quanh.Một chiếc cốc nhỏ dại không gồm quai cầm tốt nhất có thể là cốc dùng để thắp mùi hương trên ban thờ (nếu không sử dụng 1 ly khác màu sắc trắng, chấm 1 phân tử chu sa làm cho miệng chén).Bạn sẽ xem: 10 phương pháp để nhìn thấy ma

Chú ý: Cần tối thiểu 2 tín đồ để tham gia mong cơ.

Bạn đang xem: Cách để thấy vong hồn người chết

Cách làm:

Bốn tín đồ đặt một ngón tay vào chén bát (lúc này chén nên được hơ qua lửa, úp chén vào vòng tròn giưã giấy). Lần lượt từng người gọi “hôm ni ngày…tháng…năm… Chúng bé là…..bao nhiêu tuổi….ở đâu… Chúng nhỏ thành trung khu mời thần bát về có vấn đề xin thần bát giúp đỡ. Giả dụ thần chén đồng ý thì cho chén chạy về chữ CÓ, còn nếu không thì chạy về chữ: KHÔNG”.Nếu chúng ta may mắn thì bát sẽ chạy khôn cùng nhanh, gồm khi cực kỳ lâu. Nếu thấy chén có dấu hiệu chạy, xuất xắc lắc chậm, chớ nghĩ là vì ai đó đẩy, cười, còn nếu như không chén sẽ dừng lại và rất lâu mới chạy. Khi chén bát nhích dần về chữ CÓ, các bạn hãy hỏi một vài ba câu nào đó kiểm triệu chứng như tên cha mẹ bạn xuất xắc gì gì đấy (số đề chẳng hạn). Tiếp nối việc hỏi gì là quyền của ban.Trong khi mong cơ nếu như khách hàng yếu trơn vía bạn sẽ nhìn thấy…ma, nếu bạn vía cao thì ko thấy đâu.Việc cầu cơ này rất nguy hại cho đều ai yếu trơn vía, nên những người dân yếu bóng vía tốt nhất đừng nên thử.

Cách 2: hotline ma đói

Ma đói là những người chết đường, bị tiêu diệt chợ linh hồn không về được nhà, cũng không được khôn cùng thoát, vất vưởng bờ bụi. Không người nào cúng tế nên người ta gọi là ma đói.

Chuẩn bị:

2 chén cơm, một chén canh.1 lọ gặm hương.Thẻ hương.2 ngọn nến.Bát không, đũa (tùy nằm trong vào số người, mỗi cá nhân 1 bát, một đũa).

Cách gọi:

Ra chỗ bửa tư, thắp nến, thắp hương lên.Dùng đũa gõ vào bát.Dần dần các bạn sẽ thấy được ma đói mang đến bốc cơm ăn.Bạn đề xuất gõ liên tục như chũm ma bắt đầu không thấy được bạn. Nếu bạn tạm dừng sẽ vô cùng nguy hiểm.

Cách 3: chơi trò giải trí trốn tìm

Chuẩn bị:

Ít độc nhất vô nhị phải có 5 người.Một bé mèo đen.

Cách làm:

Đến một nơi đất có không ít cây vào buổi tối, chơi trò giải trí trốn tìm, người phải đi tìm ôm con mèo black trên tay.Sau đó đi tìm kiếm mọi người.Chắc chắn nếu nghịch nhập tâm, thì đang không tìm thấy 1 tín đồ vì bạn đó bị ma đậy mất.Nếu muốn tìm thấy người đó hãy thả con mèo black ra.Nó đã dẫn các bạn đến chỗ fan đó.

Cách 4

Đêm vào đúng 12h đêm, nuốm lược, đứng trước gương vừa chải vừa đứng cười giỡn khoảng chừng 15′ rồi đi ngủ, trước khi ngủ điện thoại tư vấn tên người thân trong gia đình mình đã chết 3 lần. Vào mơ bạn thấy bạn đó một biện pháp ghê hại .

Cách 5

Nếu chúng ta nghi có ma, hãy đứng rộng 2 chân bằng vai, từ tốn cúi xuống liếc qua 2 chân.

Xem thêm: 5 Thông Tin Quan Trọng Bạn Cần Biết Về Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

Cách 6: Trong bên mở ô (dù)

Cách 7: Đổi mắt fan chết

Đúng 12h đêm, cho ngôi mộ bắt đầu cất mả, đào lên, cần sử dụng đất ở kia (chỗ vùng mắt) dùng bôi lên mắt mình: vị trí lấy đất là ở lớp đất đậy mặt quan lại tài-phía đầu fan quá cố. Bạn sẽ thấy đều hồn ma sau đấy vài phút, với ban đang thấy khổ cực một hồi lúc có cảm xúc bạn mất một bên mắt.Trước lúc chơi,bạn đề xuất nhờ ai trông bạn sẵn để dùng khăn lau sạch mát vùng đất quanh mắt bạn. Ví như không bạn sẽ gặp nguy hiểm.

Cách 8

Đến 1 vị trí nghi là tất cả ma, 3 tín đồ đứng sinh sống 3 góc, lần lượt bạn này chạy mang đến vỗ vào vai người thứ nhất, người thứ nhất chạy mang đến vỗ vào vai bạn thứ 2, cứ thế sẽ không còn chơi được 2 lần vì chỉ có 3 bạn mà 4 góc. Tuy vậy cứ chơi do vậy trong 30 phút sẽ chơi dược 2 vòng vị có bạn thứ 4 xuất hiện. Yêu cầu làm thời điểm trời tối.

Cách 9

Mặc đồ bạn chết, ngủ vào áo quan, thắp hương, nhờ bà đồng thờ khấn. Bạn có thể đến trái đất người chết, thời hạn bạn tất cả là thời hạn quẻ hương thơm cháy hết. Bà đồng sẽ dùng chuông để điện thoại tư vấn bạn. Nếu dịp đó chúng ta không về kịp thể xác thì bạn…die!

Cách 10

12 giờ tối lên sảnh thượng, nuốm theo cái gương, giơ về phía mặt trăng.

Cách 11

Buổi tối đêm trăng tròn lúc 12 h ra nghĩa địa mặc áo của pháp sư tìm một cái lá xấu nhất nghĩa địa bỏ vào mộ lớn số 1 rồi dùng que nhang cảm cúm rồi nói: Hỡi mặt trăng cùng ngôi mộ hãy làm fan chết sinh sống dậy vị gió lốc nghĩa địa mặt trăng.

Cách 12

Lấy 2 lá của cây liễu rồi nhúng vào tiết c.h.ó mực, tiếp sau là để 2 lá liễu kia lên đôi mắt (nhớ nhắm mắt lại) khoảng chừng 2 đến 3 phút thì bạn sẽ thấy “ma” ngay sát đâu đó bên bạn.

Cách 13

Bạn chửi gần như câu thậm tệ về “ma” thì ma sẽ lộ diện trước mắt các bạn nhưng chỉ có người mạnh vía bắt đầu thấy thôi.

Cách 14

Vô nhà dọn dẹp và sắp xếp (của nhà mình nếu nghi vấn nhà mình tất cả ma), tắt đèn rồi lại mở lên, tiếp sau là dội ước 3 lần, xong xuôi rồi tắt đèn rồi lại mở lên dứt tắt đèn thêm 1 lần nữa dứt rồi nhìn thẳng vào gương soi phương diện của bạn, kêu tên ma mà bạn thích gặp 42 lần thì nhỏ ma của bạn có nhu cầu gặp đã suầt hiện trên gương (nên đừng quên tắt đèn nha, còn nếu không sẽ không thấy gì đâu).

Cách 15

Vào thời gian trời tối (nếu nghi đơn vị mình bao gồm ma) bạn rãi bột năng để tạo độ sánh khắp nhà nhưng quán triệt ai bước lên chổ bột đó. Sáng sủa mai thì bạn sẽ thấy dấu chân vận chuyển trong nhà in trên chổ bột đó.

Cách 16

Cách 17

Vào công ty hoang nào này đã bỏ lâu, ngủ ở đó 1 đêm với nhớ nguyện cầu xin ma cho thấy vào đêm đó, nhưng lại nhớ mang theo tỏi nhét vào bên trong túi nha, ko thì ban bị bắt hồn luôn đó (nếu hạp tuổi với ma) (chuyện kỳ lạ sẽ xẩy ra trong đêm đó).