Facebook là mạng xã hội được đông đảo người dùng ưa chuộng, tăng trải nghiệm cho những người dùng thông qua các kĩ năng tuyệt vời. Mặc dù nhiên đôi lúc người sử dụng thấy khá khó chịu khi mọi chuyển động thích follow chúng ta trên facebook phần đa được hiển thị và bạn bè của chúng ta đều có thể biết về hành vi đó của bạn. Bạn muốn ẩn những hoạt động đó đi ư? và bạn đã biết phương pháp làm chưa? bên dưới đây shop chúng tôi sẽ chia sẻ cho chúng ta cách đơn giản dễ dàng để bạn có thể ẩn các hoạt động thích, follow bạn trên facebook nhé.Bạn sẽ xem: Ẩn phần đa trang đã like trên facebook

Cách ẩn lượt thích fanpage facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh di động

Bước 1: Tại giao diện Facebook cá nhân sau khi đăng nhập => nhấn chọn vào hình tượng bánh răng cưa => click chuột vào sửa đổi trang cá nhân.

Bạn đang xem: Cách ẩn các trang đã like trên facebook


*

Bước 1

Bước 2: trong giao diện tiếp theo bạn kéo xuống dưới thuộc và nhấn vào tùy chọn sửa đổi thông tin giới thiệu.

Tiếp theo bọn họ sẽ thấy toàn thể các thông tin cá thể của bạn => bấm vào Xem vớ cả.

Bước 3: vào mục Thích các bạn sẽ nhìn thấy Facebook phân loại theo từng team Trang, từng loại khác biệt mà bạn đã thừa nhận like.

Bước 4: Bạn bấm vào tên của nhóm phân loại để chỉnh sửa lại chế độ hiển thị của mục này. Từ bây giờ chế độ hiện tại của nhóm là công khai minh bạch nhấn vào chính sách hiện tại để đổi khác sang cơ chế chỉ mình tôi. Khi biến đổi như vậy thì fan khác sẽ không thể thấy được các hoạt động like fanpage của doanh nghiệp và danh sách các fanpage của bạn.


*

Bước 4

Cách ẩn hoạt động like giỏi follow fanpage facebook trên vật dụng tính

Bước 1: Đầu tiên là đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của chúng ta => Tại giao diện trang cá nhân bạn nhấn lựa chọn mục “Giới thiệu” ở phía bên trên của trang.

Xem thêm: Nuôi Tôm Siêu Thâm Canh Trong Nhà Kính, Mô Hình Nuôi Tôm Nhà Kính Siêu Thâm Canh


*

Bước 1

Bước 2: Tại hình ảnh Giới thiệu, kéo xuống với tìm mục Lượt thích.

Tại đó là nơi chứa toàn thể những fanpage facebook mà bạn đã nhấn lượt thích và theo dõi trên Facebook. Từ bây giờ bạn hãy nhấn lựa chọn vào biểu tượng hình cây bút nghiêng cùng chọn chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.

Bước 3: kế tiếp hộp thoại sẽ lộ diện với các lĩnh vực Fanpage trên Facebook.

Và phần lớn mục nghành nghề này gần như để ở chính sách công khai, tức thị mọi hoạt động của bạn trên fanpage này đều phải có thông báo xuất hiện thêm trên News Feed của chúng ta bè.

Tiếp đến bạn chọn 1 lĩnh vực Fanpage ngẫu nhiên mà bạn có nhu cầu ẩn buổi giao lưu của mình rồi chuyển chính sách Công khai sang chế độ Chỉ bản thân tôi. Với làm tựa như với đầy đủ nhóm lĩnh vực khác nhằm ẩn hoạt động của mình bên trên fanpage.


*

Bước 3

Trên đó là các bước bạn cũng có thể dễ dàng triển khai để ẩn các chuyển động like, follow các bạn trên facebook một cách lập cập nhất. Chúc các bạn thành công.