Như Quỳnh sinh vào năm 1970 là một trong ca sĩ hải nước ngoài được biết đến là ca sĩ nổi tiếng 1 thời với đều ca khúc tạo sự tên tuổi như người tình mùa đông, Chuyện hoa sim, Đường xưa lối cũ, Mùa hoa bí, chuyến du ngoạn về sáng

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ như quỳnh

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm: Vì Sao Ra Máu Đen Trước Kỳ Kinh 1 Tuần, Trước Kỳ Kinh Có Huyết Đen Là Ung Thư Tử Cung

Thông tin tiểu truyện ca sĩ Như Quỳnh

Như Quỳnh mang tên khai sinh là Lê Lâm Quỳnh Như, sinh ngày 9 mon 9 năm 1970 tại thành phố Huế, quê nghỉ ngơi Đông Hà, Quảng Trị. Cô là con gái đầu lòng của một mái ấm gia đình gồm 3 bạn con, với hai bạn em trai. Lý do chủ yếu yếu khiến Như Quỳnh quan trọng theo học tập nhạc cho nơi cho chốn là yếu tố hoàn cảnh rất trở ngại về kinh tế của gia đình.

*
Sau khi giỏi nghiệp trung học, Như Quỳnh với một lớp lòng rất thương yêu trẻ thơ vẫn tình nguyện cộng tác với một nhà văn hóa truyền thống Thiếu nhi để tập múa với tập hát cho các trẻ em. Bởi vì sự khích lệ của bà mẹ và bạn bè, Như Quỳnh ghi tên tham dự cuộc thi tiếng hát truyền hình được tổ chức lần đầu tiên tại tp.hồ chí minh vào năm 1991 với đã đoạt được giải đặc trưng đó là số điểm hay đối dành riêng cho thí sinh nhưng mà trước kia và cho nay chưa có thí sinh nào đã có được thành tích do đó tại hội thi Tiếng hát Truyền hình, bởi thế Như Quỳnh là thí sinh duy nhất ăn điểm tuyệt đối.

Về cuộc sống riêng tư, Như Quỳnh vẫn kết hôn cùng với kỹ sư không khí Nguyễn Thắng hiện đang công tác trong cơ quan chính phủ nước nhà Hoa Kỳ với họ gồm một con gái tên là Melody Đông Nghi vào khoảng thời gian 2007. Bây giờ Như Quỳnh đang sẵn có một gia đình nhỏ tuổi rất niềm hạnh phúc tại Mỹ, nhưng mang đến tháng 6 năm 2015 Như Quỳnh đã đồng ý ly dị ck vì không đem đến hạnh phúc mang đến anh, nhưng mà vẫn bù đắp mang đến đứa phụ nữ của mình là Melody Đông Nghi nhằm không cảm thấy bé nhỏ bị thiệt thòi.

 


Tiểu sử ca sĩ Thái Trác NghiênTiểu sử ca sĩ Trung TựTiểu sử ca sĩ trọng điểm ĐoanTiểu sử ca sĩ Triệu LộcTiểu sử ca sĩ Jayden Trịnh