Thương Tínvẫn ngồi đấy, trong quán coffe vắng lặng, nhìn ra ngoài đường phố tp sài thành lúc bấy tiếng đang nhanh lẹ lên đèn. Tôi hỏi: "Vậy trong những bốn người vợ, chưa tính những mối tình thoáng qua, tình yêu nào khiến anh khắc cốt ghi trọng điểm nhất". Thương Tín im thin thít hồi lâu...

Bạn đang xem: Mối tình 11 năm của thương tín với ca sĩ hồng nhung

*
yêu mến Tín (bìa trái) đào hoa không chỉ là trên phim ảnh mà còn ở bên cạnh đời - Ảnh: T.L

Cái kết bi thảm của cuộc tình 11 năm

mến Tín kể sau thời điểm người bà xã thứ nhị qua đời 1 thời gian, ông chạm chán và yêu nữ giới ca sĩ Hồng Nhung, fan thua ông đúng... Một con giáp (12 tuổi). Ca sĩ Hồng Nhung (không cần tên Mỹ Dung như nhiều báo cung cấp thông tin trước đó) là gốc bạn Hoa và cũng không phải "cô Bống" Hồng Nhung, một trong bốn diva của làng nhạc Việt.

Hồng Nhung - người vợ thứ cha của yêu quý Tín là con gái ca sĩ chuyên hát nhạc vũ trường, disco ở những phòng trà tại q5 (TP.HCM). Mẹ cô là phó giám đốc một đoàn hát tại TP.HCM, mái ấm gia đình rất khá giả. Điều đáng kể là tía của Hồng Nhung lại là bạn bè của yêu thương Tín. Khi biết đàn bà của bản thân yêu thương Tín, ông vẫn ra sức rào cản với lý do: "Ba là bạn bè của nó (Thương Tín - PV). Tía biết nó không yêu ai thật lòng đâu, chỉ vui chơi giải trí vậy thôi, chơi xong xuôi rồi quăng quật chứ không rước ai đâu".

nắm nhưng, bỏ ngoại trừ tai phần đa lời "đe dọa" của ba mình, Hồng Nhung vẫn dịu dàng Tín say đắm đến mức ba cô tức giận, ra điều kiện: Một là mến Tín, nhì là gia đình. Không bắt buộc phải cân nhắc lâu, cô nàng trẻ không nói không rằng mau lẹ lên chống thu xếp đồ đạc và vật dụng rồi chào thân ái ba và... Ra khỏi nhà.

"Lúc đó, tôi đang của phòng (do đoàn kịch cấp), thấy cô ấy xách vali qua, tôi tưởng ngàng hỏi: "Em đi đâu vậy?". Cô ấy trả lời gọn lỏn: "Qua sinh sống với anh chứ đâu". Vậy nhưng từ cái ngày đó, hai đứa sống với nhau ngót nghét ngay sát 11 năm, ko hôn thú cũng không ăn hỏi gì cả", mến Tín kể.


*
Thương Tín (trái) vào phim Ván bài xích lật ngửa - Ảnh: T.L

Xem thêm: 5 Mẹo Siêu Hữu Ích Cải T Hiện Tượng Bốc Hỏa Ở Phụ Nữ Không Chỉ Là Một Cơn Giận

Ở với mọi người trong nhà suốt thời gian dài, yêu thương Tín ban đầu cảm thấy cần có sự biến đổi trong tình yêu của mình và hơn hết, ông khát khao có một đứa con. Gắng nhưng, âu sầu hơn cả là 1 trong những lần tình cờ gặp gỡ một bác sĩ quen, vị chưng sĩ này đã tiết lộ với yêu mến Tín rằng: "Vợ anh đang phá thai 5-6 lần, nếu mà còn phá thai đợt nữa là không còn khả năng sinh nở nữa".

"Lúc đó, tôi cực khổ vô cùng. Nghĩ về lại bắt đầu thấy trước nay cô ấy ko thích con nít. Thỉnh thoảng mấy đứa cháu bắt gặp cưng lắm mà lại cô ấy cũng trước đó chưa từng nựng nịu chúng. Vậy là tôi nói với cô ấy: "Anh nói thật với em, bản thân sống với nhau cứ vậy hoài, không có gì biến đổi thì chán lắm. Chỉ có đứa con mới bao gồm thể biến hóa không khí vào nhà. Anh gia hạn mang đến em một năm, nếu không tồn tại con thì chúng ta "giải tán quốc hội" (nghĩa là chia ly - PV) nha", yêu quý Tín kể.

nghĩ rằng Thương Tín nói giỡn buộc phải hết hạn một năm, cô bà xã vẫn không chịu bao gồm con. Vậy là ông "dứt áo" ra đi luôn. Yêu mến Tin bảo đấy là giai đoạn thách thức tình yêu, trường hợp còn yêu thương thì cù lại. Cùng dù ko hôn thú, không đám hỏi nhưng sau khi chia tay, ông vẫn quyết định chia một phần tài sản cho những người vợ sản phẩm ba. Không cần sách vở và giấy tờ cũng không nhất thiết phải ra tòa.

"Từ số tiền mà lại tôi phân tách đôi, fan ấy biết phương pháp làm ăn nên giàu có, còn bản thân cứ đắm chìm trong gian khổ nên sinh ra ăn uống chơi, vậy là cạn kiệt. Sau này, cô ấy vẫn thường đề nghị quay trở về nhưng thú thật, xa mặt cách lòng, một hai năm không ở mặt nhau, tình cảm cũng nguội giá buốt rồi. Mình ko đủ anh dũng để nói anh không hề yêu em nữa nên thôi, đành nói với cô ấy rằng: "Giờ em nhiều còn anh nghèo. Anh mà quay trở về với em tín đồ ta suy nghĩ anh "đào mỏ" nữa. Thôi, để khi nào anh làm nạp năng lượng giàu gần bằng em rồi tính". Thiệt ra, tình cảm giống hệt như ly nước đổ đi, làm sao hốt lại được. Vì thế người xưa có câu xa mặt biện pháp lòng, quả không sai", yêu đương Tín kể.

Đôi ánh mắt xa xăm, phái nam diễn viên đào hoa không cất được sự xúc hễ khi đề cập về tình yêu này. Ông cho thấy thêm Hồng Nhung hiện nay đang ở Mỹ, thỉnh thoảng cũng đều có về vn và hai tín đồ cũng đi cà phê với nhau vài lần.

xa nhau chừng một thời gian dài nhưng lại khi hỏi vì sao không kiếm người mới, Hồng Nhung mỉm cười bảo: "Em cũng đều có quen một số trong những người nhưng nói thật, đi uống cà phê với chúng ta một vài ba lần là muốn tạm biệt ngay. Em hiểu được trên đời này, ko ai hoàn toàn có thể đối xử tốt với em như anh với cả đời em cũng ko thể tìm kiếm được người nào hơn anh. Vả lại, em với tiếng là vk anh, thổ lộ là bạn ta... Mất hồn rồi".


"Người kia tính bí quyết lắm. Riêng rẽ chuyện xách vali bỏ nhà theo tôi là biết rồi. Tín đồ ta lúc nào cũng sẵn sàng trở về với mình, đề xuất nhiều lần rồi nhưng mà tôi đành nói trực tiếp với cô ấy chớ nghĩ về tôi nữa vị cả nhì không thể quay trở về được", mến Tín ngậm ngùi.

Làm phụ thân ở tuổi 58

Đào hoa một thuở nhưng lại Thương Tín trong khi chưa bao giờ có được một hạnh phúc trọn vẹn. Trong năm sau này, ông lại lầm lũi một mình, không vợ, cũng chẳng sống gần con. Tưởng đâu, yêu thương Tín sẽ sống cuộc sống cô quạnh đến hết đời thì bất ngờ, độ tuổi 58, ông giỏi tin bản thân lại lên chức... Bố.

Người bà xã trẻ của yêu mến Tín tên là Kim Chi, 27 tuổi, thuộc quê với ông. Kim Chi cho thấy thêm cô chỉ là 1 trong người con gái bình thường như bao cô gái khác nghỉ ngơi quê với các bước hằng ngày là nội trợ và làm vài công việc lặt vặt khác nhằm kiếm sống. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường của cô đã thay đổi từ khi chạm chán nam diễn viên đào hoa lừng lẫy một thời này.

Kim đưa ra là tình nhân của đồng bọn Thương Tín. Khi chúng ta trai Kim bỏ ra qua đời, yêu quý Tín là người tiếp tục thăm hỏi, động viên cô thừa qua nỗi đau này. Gắng rồi, lửa gần rơm nhiều ngày cũng bén. Nhận ra Thương Tín là 1 trong những người tốt, đáng tin cậy, Kim bỏ ra dần nảy sinh tình cảm. Với rồi, chuyện gì cho cũng đến. Một ngày, cô bé trẻ phân phát hiện tôi đã mang trong mình giọt tiết của mến Tín.


*
Thương Tín vô cùng cưng đàn bà - Ảnh: CGV

"Lúc kia tôi bất thần lắm. Thực ra con loại là của trời đến nhưng ai bao gồm dè đâu ngay sát cuối đời lại sở hữu con trong yếu tố hoàn cảnh khốn khó khăn như vầy. Buồn tủi lắm! Tôi từng bảo cùng với cô ấy, sinh nhỏ ra sẽ không còn thuận đến cô ấy bởi vì thật sự tôi không yêu cô ấy cùng cũng ko muốn tàn phá cả đời cô ấy. Vậy rồi cô ấy không nói gì, vài tháng sau, cô ấy báo cùng với tôi là vẫn giữ đứa bé nhỏ và sắp tới sinh. Thời trẻ, tôi thích đàn bà lắm mà không tồn tại được. Không ngờ con gái lại nhè dịp mình khổ nhất cơ mà xuất hiện. Âu cũng là số phận. Cuộc sống thường ngày đúng thật phức tạp, không khi nào như mình mong muốn muốn", yêu quý Tín nói với giọng rầu rầu.

đàn bà xuất hiện thật sự là cách ngoặc trong cuộc sống Thương Tín. Trước đây, ông quyết chổ chính giữa rời xa năng lượng điện ảnh, về quê sống cuộc đời giản dị. Từ ngày có con, mến Tín miệt mài quay lại phim trường. Ông nói thẳng: "Tôi đóng góp phim nhiều phần cũng là vì nhỏ gái. Tôi thấy bản thân thời trẻ kinh tế tài chính đủ đầy thì lại không có đàn bà để lo, tiếng để con chịu thiệt thòi, rất khổ, tôi không chịu đựng được".

giờ đồng hồ đây, trong tuổi 59, yêu mến Tín vẫn đầy đủ đặn đi đi, về về giữa thành phố sài thành và Phan Rang. Một dạo, ông từng gửi hai bà mẹ con Kim chi vào tp sài gòn nhưng do không phù hợp hoàn cảnh, đàn bà thường xuyên đau bệnh buộc phải ông ra quyết định gửi bà bầu con Kim bỏ ra ở lại quê. Còn ông, bao giờ có phim thì lại vào tp sài gòn đóng, còn nếu như không thì lúc nào cũng quấn quýt bên con.

Ngẫm lại cuộc đời đào hoa của mình, yêu thương Tín bảo ông tin vào chữ "duyên" và chữ "nợ". "Tôi không cho là mình tất cả sức hút gì cả mà bạn nào mình nợ các thì fan ta sẽ ở lại cạnh bên mình nhiều, nợ ít thì ngơi nghỉ với nhau không nhiều lâu rồi cũng ra đi. Chưa phải mình đào hoa hay gì đâu cơ mà số phận nó như thế. Điều này là vì tôi chiêm nghiệm từ bỏ chính cuộc đời của mình. Vì chưng thế, tôi luôn quan niệm lúc sống cùng với người phụ nữ nào, bản thân cũng phải biết điều. Không ít người dân chia tay mang lại món tiến thưởng cũng đòi lại. Còn tôi dù không tồn tại giấy tờ, đám cưới, tôi vẫn phân chia đôi tài sản cho người mà tôi coi là vợ. Khi mình sinh sống biết điều thì sẽ khiến những bạn sống với bản thân không ân oán trách mình được điều gì...".