"Thậm chí, bao gồm lần tôi với Phi Nhung bao biện nhau, gây lộn tới tầm kéo nhau lên cả Facebook nói" – táo tợn Quỳnh nói.

Bạn đang xem: Mạnh quỳnh & phi nhung 2016


Vừa qua, trên một livestream của trung chổ chính giữa Thúy Nga, danh ca Giao Linh đã trung tâm sự về lần đầu gặp gỡ gỡ với một điều ít ai biết về ca sĩ Phi Nhung. Cô nói:

"Phi Nhung gồm một tinh thần học hỏi xứng đáng nể lắm. Cơ hội tôi bắt đầu biết Phi Nhung, bé còn chưa chắc chắn nhạc lý, chồng tôi còn nên gửi Phi Nhung sang nhạc sĩ Nhật Ngân để học.Phi Nhung thời điểm đó đáng buồn lắm, đi hát rồi tuy nhiên vẫn gọi điện hỏi tôi: "Mẹ ơi, bài này bà bầu hát tông gì vậy để bé hát theo". Cứ thế, bài nào Phi Nhung cũng hỏi tôi để hiểu tông. Phi Nhung mang tông của tôi, hát lên một tông nữa là thành tông của con. Thành ra, Phi Nhung chuyên mẫu nhạc Giao Linh hát.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Chồng Ngoại Tình 100% Mọi Bí Mật Đã Được Hé Mở


Một hôm, tôi bảo Phi Nhung: "Con à, con ưng thuận đi hát, là ca sĩ chuyên nghiệp hóa rồi thì nghe mẹ, tới trường nhạc đi con. Mình không nên học thật các nhưng đề nghị học được căn bản để biết hát.

Ít ra mình quan sát vào phiên bản nhạc phải biết nó ổng tông nào, nhạc sĩ bảo hát tông như thế nào thì bản thân hát, chứ thiết yếu lên sảnh khấu lại bảo cùng với nhạc sĩ ngóng tôi chút, tôi call cho bà mẹ tôi hỏi xem chị em tôi hát tông gì nhằm nâng lên. Nhưng núm kỳ lắm con".

Thế là ông chồng tôi trình làng Phi Nhung sang trọng nhạc sĩ Nhật Ngân nhằm học nhạc. Trường đoản cú đó, Phi Nhung học cấp tốc vô cùng, cái gì rồi cũng biết cùng tự nhìn bản nhạc để hát được luôn, không cần thiết phải hỏi tôi nữa.Kể bao gồm cả cổ nhạc, lúc đầu là dạn dĩ Quỳnh chỉ Phi Nhung hát, nhưng có những tiết mục Phi Nhung ko hát bình thường với táo tợn Quỳnh tuy nhiên vẫn trường đoản cú học để tự hát, không cần phải có Mạnh Quỳnh. Phi Nhung cực kỳ ham học tập hỏi.

Ngay trường đoản cú lần đầu chạm chán mặt, tôi cùng Phi Nhung sẽ quý nhau như chị em con. Phi Nhung có một lối nói chuyện rất giản dị, dễ thương. Ngay lập tức từ lần thứ nhất gặp, tôi đã có cảm tình với Phi Nhung.

Hồi đó, tôi còn sinh hoạt San Jose, còn Phi Nhung ở Westminster. Tôi còn bảo Phi Nhung: "Bao giờ lên San Jose hát thì ở trong nhà cô nha con. Cô thấy nhỏ tự vào nghề, tìm sống từng bước làm cô lưu giữ về hồi nhỏ dại của cô buộc phải thương lắm".

Phi Nhung lúc đầu được Trizzie Phương Trinh đỡ đầu mà lại trong cuộc đời lại chạm mặt rất những quý nhân khác".Tiếp đó, ca sĩ bạo dạn Quỳnh cũng nói về Phi Nhung: "Bao lần hát chung, Phi Nhung với tôi hầu như gây lộn, thề không hát phổ biến nữa nhưng sau cuối vẫn quay trở lại với nhau.

Thậm chí, bao hàm lần tôi và Phi Nhung gượng nhẹ nhau, khiến lộn đến mức kéo nhau lên cả Facebook nói. Hồi kia tôi mới dùng Facebook, còn lên nói khoảng bậy khoảng bạ, bị người theo dõi chửi quá trời, bảo "Sao mạnh mẽ Quỳnh lại nói Phi Nhung như vậy".

Lúc ấy tôi tức lắm, đi nhậu này nhậu nọ về, nghĩ mình là bầy ông nhưng mà bị người theo dõi nói thay thì tức. Nhưng trong tương lai nghĩ lại bắt đầu thấy do người theo dõi thương mình buộc phải mới nói thế. Tôi cũng yêu quý Phi Nhung các hơn.

Nhờ như vậy đề nghị tôi và Phi Nhung mới thành tri kỷ suốt nhị mấy năm trời. Shop chúng tôi gây lộn bao gồm chút xíu rồi lại yêu mến nhau".


Link bài xích gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=M%e1%ba%a1nh+Qu%e1%bb%b3nh%3a+Bao+l%e1%ba%a7n+t%c3%b4i+v%c3%a0+Phi+Nhung+g%c3%a2y+l%e1%bb%99n%2c+th%e1%bb%81+kh%c3%b4ng+h%c3%a1t+c%c3%b9ng+nh%c6%b0ng+r%e1%bb%93i+l%e1%ba%a1i+v%e1%bb%81+v%e1%bb%9bi+nhau
Trang chủThời sựKinh doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
banvethicong.com.vn giấy phép số 2411/GP-TTĐT bởi Sở tin tức và Truyền thông tp hà nội cấp ngày 31 mon 07 năm 2015. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn nỗ lực Tân