Bún bò Huế có thể nói là một biểu tượng của văn hóa ẩm thực của cố đô Huế và món ăn này thể hiện nét đặc sắc trong nghệ thuật ẩm thực của người dân nơi đây. Món ăn xuất phát từ Huế và đi khắp mọi miền đất nước để cho mọi người thấy được nét tinh hoa trong văn hóa ẩm thực của vùng đất cố đô. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều quán bún bò Huế nhưng bạn đã biết quán bún bò Huế ở đâu thật sự ngon và nổi tiếng chưa? Cùng điểm qua top 10 quán bún bò Huế ngon ở Hà Nội được nhiều người yêu thích ngay thôi nào.

Đang xem: Bún bò huế ngon nhất hà nội

Nội dung

1. Quán bún bò Huế Ngự Uyển

Nói đến bún bò Huế ngon ở Phố Sông có lẽ không ai không biết đến thương hiệu bún bò Huế nổi tiếng – Ngự Uyển. Ngự Uyển là cái tên quen thuộc với nhiều người bởi nó trải dài khắp các con phố của Hà Nội. Đối với những người muốn ăn một bát bún bò thơm phức thì có lẽ không thể bỏ qua cái tên này.

Xem thêm: Các Công Thức Hình Học Lớp 9 Đầy Đủ Cả Năm, Tổng Hợp Kiến Thức Hình Học Lớp 9

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tô bún này là sự kết hợp hài hòa giữa nước hầm xương đậm đà, sợi bún mềm và các nguyên liệu: Thịt bò, sợi bún to, giò heo, huyết luộc và rau sống. Một tô bún giò heo hơi đắt một chút nhưng sẽ khiến bạn cảm thấy rất đáng đồng tiền bát gạo. Giò heo nhiều nạc, ít mỡ. Cắn vào chân giò và cảm nhận vị béo tan trong miệng, cảm giác rất thích. Bên cạnh bún bò Huế, các món nem, bánh bột lọc, bún riêu, bánh xèo cũng được thực khách đón nhận nồng nhiệt đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đặt Vé Xe Tết Phương Trang 2019, Hướng Dẫn Đặt Vé Xe Tết Nhà Xe Phương Trang

Thông tin chi tiết

Bài viết trên đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc top 10 quán bún bò Huế ngon ở Hà Nội. Hy vọng với những thông tin chi tiết và chân thật này, các bạn sẽ tìm ra được quán bún bò Huế phù hợp nhất với khẩu vị của mình để thưởng thức.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *