Bộ chế biến đồ ăn dặm Pigeonsử dụng đối kháng giản, có thể dùng lò vi sóng, những tiện ích, bảo vệ đơn giản. Để né thất lạc các dụng cụ, cần sắp xếp gọn gàng theo cỗ khi bảo quản.

Bạn đang xem: Bộ chế biến ăn dặm pigeon nội địa


Cách sử dụng bộ độ biến đồ ăn dặm Pigeon:

1- Cối: dùng để nghiền, băm nát thức ăn. Khía cạnh trong cối có những rãnh, góp mài nhuyễn thức ăn uống cho bé.

2- Chày: dùng làm giã nhuyễn thức ăn uống cho bé.

3- Bát: dùng làm đựng thức ăn cho bé.

4- Rây lọc: dùng để làm lọc thức ăn uống cho bé, sau thời điểm đã mài nhuyễn thức ăn nhưng không muốn sử dụng phần bã.

5- Nắp đậy: bịt thức ăn uống cho bé.

6- Bàn mài thức ăn cho bé: dùng mài nhuyễn thức ăn uống cho bé

7- qui định vắt trái cây

8- Thìa nhựa.

sản phẩm Set chế biến món ăn dặm Pigeon nhập khẩu chính hãng tự Nhật Bản

*

*

*

*

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU PIGEON

kể từ năm 1957, Pigeonliên tục hiến đâng cho mẹ & bé xíu những sản phẩm tốt nhất hỗ trợ vượt trình cải tiến và phát triển của bé xíu và sự chăm sóc Bé cuả Mẹ. Trải qua việc phân tích sâu rộng lớn về việc cải tiến và phát triển các sản phẩm, vận dụng những công nghệ mới tốt nhất và làm từ chất liệu tốt độc nhất vô nhị PIGEON đã tạo nên sự tin tưởng của các bà bà bầu trên vắt giới.

Xem thêm: Cách Đồ Xôi Gấc Bằng Nồi Cơm Điện, Xôi Dẻo Quạnh, Cực Thơm, Xôi Gấc Nấu Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Dẻo Ngọt

hình tượng của PIGEON có 2 trái tim – Trái tim dành cho Mẹ và Bé. Trái tim mẹ đang che phủ lấy trái tim bé nhỏ tuổi của con, biểu đạt tình ngọt ngào vô tận… PIGEON mong ước sẽ là trái tim lớn bảo vệ cho Mẹ và Bé.

Các thành phầm của Pigeon đa dạng, nhiều chủng loại về kiểu dáng và quality sản phẩm. Một vài sản phẩm rất nổi bật trên thị trường bây chừ như :bình sữa trẻ con em,thấm sữa đến mẹ, cố ty,máy vô trùng bình sữa, ti ngậm, tắm rửa gội đến trẻ em…Rất được những bà chị em ưa chuộng

hi vọng với hồ hết gì mà Pigeon sở hữu lại để giúp đỡ các bà mẹ giảm bớt gánh nặng nề trong thừa trình chăm sóc và nuôi dưỡng con.


Thương hiệu: Pigeon (Japan)

PIGEON - yêu mến hiệu khét tiếng của Nhật về sản xuất những sản phẩm giành riêng cho Mẹ và Bé. Thông qua việc nghiên cứu sâu rộng lớn về việc cải tiến và phát triển các sản phẩm, vận dụng những công nghệ mới độc nhất và gia công bằng chất liệu tốt tuyệt nhất PIGEON đã tạo được sự tin cậy của những bà người mẹ trên nuốm giới. Các thành phầm của Pigeon đa dạng, phong phú về kiểu dáng và unique sản phẩm đã lấy được niềm tin và sự tin yêu của những bà mẹ. Hi vọng với phần nhiều gì mà lại Pigeon sở hữu lại sẽ giúp đỡ các bà mẹ giảm sút gánh nặng trĩu trong vượt trình chăm lo và nuôi dưỡng con.

Kể từ năm 1957, Pigeon cho trình làng những sản phẩm rất tốt hỗ trợ vượt trình cải tiến và phát triển của nhỏ xíu và sự quan tâm bé của mẹ, vận dụng những công nghệ tân tiến nhất. Biểu tượng của Pigeon tất cả 2 trái tim - trái tim giành cho mẹ & bé. Trái tim bà mẹ đang bao che lấy trái tim bé nhỏ của con, biểu đạt tình dịu dàng vô tận,... Pigeon ước muốn sẽ là trái tim lớn che chắn cho mẹ và bé.

*

Lịch sử cải tiến và phát triển của Pigeon

- Pigeon được thành lập và hoạt động tại Nhật phiên bản vào năm 1957 vì chưng Yuichi Nakata cùng với mục đích thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của các bà chị em trên khắp núm giới bằng phương pháp sản xuất một loạt các sản phẩm quality cao, bền và gần gũi với trẻ sơ sinh với trẻ mới biết đi.

- kể từ đó, công ty đã nhanh lẹ phát triển cùng đưa uy tín Pigeon xuất hiện trên hơn 40 non sông với các công ty con tại Singapore, trung hoa và Mỹ. Đến nay, Pigeon đã trở thành thương hiệu số một về âu yếm mẹ và bé.

 

*

Giá trị yêu đương hiệu

- câu khẩu hiệu của Pigeon: Pigeon cân nhắc sự dễ chịu và thoải mái của nhỏ bé và sự tiện lợi của mẹ. Pigeon ước ao muốn đưa về niềm vui và sự thoải mái cho tất cả mẹ và nhỏ nhắn mỗi ngày. Pigeon để những mong muốn này vào sản phẩm. Vì chưng thế, các thành phầm của Pigeon đầy đủ được triệu tập tâm huyết khôn cùng nhiều giành cho mẹ và bé.

- Thông điệp của Pigeon: biểu tượng của Pigeon là nhị trái tim lồng nhau, chính là trái tim của người mẹ và bé. Trái tim của bà bầu đang bao phủ trái tim nhỏ của bé bỏng để miêu tả một tình yêu rất nhiều của mẹ dành cho bé. Pigeon cố gắng để biến chuyển một trái tim lớn hơn nữa bao phủ mẹ và bé.